จุดเช็คอินใหม่ รวมมุมถ่ายรูปสุดปัง ที่ Gump’s Ari Community Space |

จุดเช็คอินใหม่ รวมมุมถ่ายรูปสุดปัง ที่ Gump’s Ari Community Space

เดินหามุมถ่ายรุปกันทุกย่าน ทุกซอก ทุกมุม ใกล้จะหมดเซ็ตรุปที่จะลงโซเชี่ยลกันเเล้วใช่มั้ย  ใครที่กำลังหามุมถ่ายรูปเก๋ๆ สีสันสดใส เดินถ่ายได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ วันนี้ Chill Online มีมุมน่ารักๆ เด็ดๆ มาให้ทุกคนได้ลองดูกัน ที่นี่อยู่ย่านอารีย์เเหล่งรวมคาเฟ่ชิค ๆ คลู ๆ เต็มไปหมด เรียกได้ว่าเดินหาคาเฟ่นั่งได้ชิล ๆ หลายสิบร้าน เเล้วยังได้มุมถ่ายรูปไปอีก อยู่ทั้งวันก็ต้องยอมค่ะ มุมนี้เป็นตรงสระน้ำ(ที่ไม่มีน้ำค่ะ) มีลูกบอลสีให้เล่น โยนทำเเอคชั่นตอนถ่ายได้ฟีลเเบบสนุกสนาน เเถมยังมี ห่วงยางลมรูปหัวใจสีชมพูอันใหญ่เป็นพร๊อบเพิ่มความน่ารักอีก 


มุมต่อมาเป็นมุมยอดนิยมของใครหลายๆ คนเลยค่ะ มาเเล้วต้องถ่ายไม่งั้นเหมือนไม่ได้มานะจ๊ะ มุมนี้จะมีชื่อของเเลนมาร์คอยู่ค่ะ ยิ่งถ่ายเห็นมุมท้องฟ้าด้วยเเล้ว จะบอกว่าสวยมากกกก ยิ่งไปช่วงบ่ายๆ เเสงสวยๆ ถ่ายรูปออกมาจะยิ่งสวยมากๆ เลย


มุมต่อมาเป็นโซนเเถว ๆ สระน้ำ ตรงข้ามจะเป็นร้าน HOOLA คาเฟ่สีเขียวพาสเทลน่ารักๆ  ตกเเต่งด้วยต้นตะบองเพชรหน้าร้าน เป็นอีกมุมที่ถ่ายออกมาเเล้วดูน่ารักมากค่ะ

ขยับมานั่งตรงที่นั่งหน้าต้นมะพร้าวก็ได้บรรยากาศมาเที่ยวทะเลนะจ๊ะ เเสงลงพอดีเลยยยยยย
มุมหน้าร้าน FUU สีเหลืองน่ารักมากกกกกกกกกกกกกก 


เป็นอีกมุมที่ไม่ถ่ายไม่ได้ ตรงหน้าร้าน NEW BLACK จะเป็นร้านที่เหมือนอยู่ร้านคอฟฟี่ กลิ่นอายยุโรปนิด ๆ เป็นอีกหนึ่งมุมที่เท่มาก ๆ 

------------------------------

#ชิลหนีงานพาไปถ่ายรูปxGUMPARI
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิลๆ อีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM
อยากให้เราไปรีวิวที่ไหน ส่งเข้ามาได้ที่ reviewchillstyle@atimemedia.com

-----------------------------

กิน

เที่ยว

ช้อป