10 ซีรีส์สนุกห้ามพลาด พักดูช่วง Work From Home |

10 ซีรีส์สนุกห้ามพลาด พักดูช่วง Work From Home

10 ซีรีส์สนุกห้ามพลาด พักดูช่วง Work From Home
 

               จากเหตุการณ์เชื้อโควิด-19 ระบาดหนักไปทั่วโลก ทำให้โรงภาพยนตร์หลายแห่งรวมถึงในประเทศไทยต้องประกาศปิดชั่วคราว เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเพิ่มเติม ด้วยเหตุนี้เองส่งผลให้บรรดาสตูดิโอหนังประกาศเลื่อนฉายหนังฟอร์มโตของตัวเองกันเพียบ อาทิ Black Widow หนังใหม่ล่าสุดของมาร์เวล, Mulan หนังเอพิคฟอร์มยักษ์ของดิสนีย์, Fast & Furious 9 หนังแอ็กชั่นภาคต่อของพระเอก วิน ดีเซล รวมถึง A Quiet Place Part II ที่เดิมทีมีโปรแกรมจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์สุดสัปดาห์นี้ ก่อนที่จะเลื่อนออกไปอย่างไม่มีกำหนด ทำให้หลังจากนี้อาจจะไม่มีหนังใหม่ฉายในโรงภาพยนตร์เป็นเวลาหลายสัปดาห์เลยทีเดียว

 

               คอลัมน์ SO WATCH ในสัปดาห์นี้ เลยขอเบนเข็มไปแนะนำความบันเทิงในรูปแบบของซีรีส์แทน ที่ทุกคนสามารถรับชมได้ที่บ้าน เพื่อต้อนรับการ Work From Home ของหลายๆบริษัท ที่เริ่มต้นขึ้นแล้ว เพื่อลดความแออัดในการเดินทางและการอยู่ร่วมกันในออฟฟิศ ซึ่งลิสต์ของซีรีส์ที่เลือกมาแนะนำในสัปดาห์นี้ เป็นซีรีส์จากหลากหลายสัญชาติที่ได้รับความนิยมในบ้านเรา (และหาชมได้ใน Netflix) แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ถ้าจะแว้บจากงานมาดูซีรีส์ แต่ก็อย่าดูเพลินเกินไป จนลืมทำงานนะครับ

 

********************************************

 

Kingdom

 

ซีรีส์เกาหลีฟอร์มยักษ์จาก Netflix แม้ว่าจะมาในแนวซอมบี้ระทึกขวัญ แต่ในมุมของการเมืองก็สนุกเข้มข้นไม่แพ้กัน โดย Kingdom จะพาผู้ชมย้อนกลับไปในสมัยโชซอน เมื่อองค์รัชทายาท (รับบทโดย จูจีฮุน จาก Princess Hours) ต้องออกเดินทางไปยังต่างเมืองเพื่อสืบเกี่ยวกับโรคระบาดปริศนาที่ทำให้คนตายฟื้นคืนชีพมาอีกครั้ง และอาจจะเกี่ยวข้องกับพระราชา ซึ่งตอนนี้เขาเชื่อว่าไม่ใช่มนุษย์เหมือนเดิม และคนที่อยู่เบื้องหลังอาจจะเป็นพระมเหสี ที่พ่อของเธอ (รับบทโดย ริวซึงยอง จาก Miracle In Cell No.7) เป็นขุนนางใหญ่ซึ่งมีแผนการอันชั่วร้าย

 

สำหรับกระแสความนิยมของ Kingdom คงไม่ต้องกล่าวถึงมากนัก เพราะเชื่อว่าคอหนังคอซีรีส์ทราบกันดีถึงความร้อนแรงของเรื่องนี้ โดยล่าสุดเพิ่งมีการปล่อยซีซั่นที่ 2 ออกมา ทำให้ตอนนี้สำหรับคนที่ยังไม่เคยดู Kingdom จะมีความยาวทั้งหมด 12 ตอนด้วยกัน น่าจะใช้เวลาไม่เกิน 10 ชั่วโมงก็ดูจบแล้ว โดยจะมีเพียงแค่ 2 ตอนแรกเท่านั้นที่จะเสียเวลาในการปูเรื่องค่อนข้างนาน หลังจากนั้นการันตีความสนุกสะใจ และตื่นเต้นขั้นสุดอย่างแน่นอน ถือว่าเป็นซีรีส์ซอมบี้ที่มันส์แซงหน้า The Walking Dead ไปเลยทีเดียว เช่นเดียวกับพล็อตเรื่องในการแย่งชิงอำนาจของคนในวังก็เข้มข้นไม่แพ้กัน

 

 

Itaewon Class


 

ซีรีส์เกาหลีที่ร้อนแรงสุดนาทีนี้ หลังจากออกอากาศไปแล้ว 14 ตอนและจะออนแอร์ 2 ตอนสุดท้ายในวันศุกร์และวันเสาร์นี้ (ซึ่งแฟนซีรีส์ชาวไทยจะได้ชมใน Netflix พร้อมๆกัน) เล่าเรื่องราวของ พัคแซรอน (รับบทโดย พัคโซจุน จาก The Divine Fury) ในบทบาทของนักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ที่เติบโตมาพร้อมกับความแค้นในอดีต เมื่อประธานบริษัทชางกา ร้านอาหารยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ เคยไล่พ่อของเขาออก แถมยังมีส่วนในอุบัติเหตุที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต และไม่ได้รับความยุติธรรมในคดีความ เขาจึงตัดสินใจเรียนรู้การทำธุรกิจและวางแผนทำทุกทางเพื่อโค่มล้มอำนาจของชางกาให้ได้ 

 

Itaewon Class เป็นซีรีส์ที่พล็อตหลักอาจจะเป็นเรื่องของการล้างแค้น ที่แกนของเรื่องนั้นเต็มไปด้วยการเรียนรู้และเทคนิคในการทำธุรกิจ สำหรับใครที่จะเปิดร้านอาหาร น่าจะได้รับเคล็คลับความสำเร็จที่สอดแทรกอยู่ในเรื่องมากมาย ผสมผสานด้วยเรื่องราวความรักของพระเอก ที่ต้องเลือกระหว่างรักแรกสมัยมัธยม ซึ่งปัจจุบันหญิงคนนี้กลับทำงานอยู่ในบริษัทคู่แข่ง กับอีกคนคือ สาวรุ่นน้องคนเก่ง ตรงไปตรงมา ที่ทำหน้าที่เป็นผู้จัดการของร้านอาหารพระเอก นี่ถือว่าเป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่ทันสมัย และมาพร้อมกับประเด็นสะท้อนสังคมมากมาย ทั้งในแง่ของ สีผิว และ LGBT

 

 

Sex Education

 

ซีรีส์สะท้อนสังคมวัยรุ่นจากอังกฤษที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากทั่วโลก ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีออกอากาศให้ได้ชมแล้วทั้งหมด 2 ซีซั่นด้วยกัน เล่าถึงเรื่องราวของ โอทิส (รับบทโดย อาซา บัตเทอร์ฟิลด์ จาก Hugo) เด็กหนุ่มม.ปลายที่ไร้ประสบการณ์ทางเพศ ซึ่งช่างตรงข้ามกับแม่ของเขา (รับบทโดย จิลเลี่ยน แอนเดอร์สัน จาก The X-Files) ที่ปรึกษาด้านเพศสัมพันธ์ ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านเซ็กซ์โดยเฉพาะ ไม่นานหลังจากที่โอทิสให้คำปรึกษาเพื่อนๆเรื่องเซ็กซ์ เขาก็กลายเป็นกูรูด้านนี้ไปตามคุณแม่ และเขาต้องเก็บงำความลับเรื่องเขาไร้ประสบการณ์ไว้ในมุมลึกสุด เขาจับมือกับสาวกร้านโลกคนหนึ่งเพื่อเปิดคลีนิกลับๆในโรงเรียน และเพื่อนๆจากต่างกลุ่มก็เริ่มมาใช้บริการของคลีนิกแห่งนี้

 

Sex Education มีความพิเศษมากกว่าซีรีส์วัยรุ่นแนว Coming-of-Age ทั่วไป นอกจากจะสะท้อนสังคมของวัยรุ่นมัธยมปลายแล้ว การหยิบเอาเรื่องเพศศึกษามาเป็นพล็อตสำคัญถือว่าแปลกใหม่และน่าสนใจอย่างมาก ยิ่งดูผ่านไปแล้ว 2 ซีซั่นจะพบว่ามีเรื่องราวที่น่าศึกษาอีกมากมาย คล้ายกับว่าเมื่อเราดูซีรีส์เรื่องนี้ นอกจากความสนุกสนานแล้ว ผู้ชมยังได้เรียนวิชาเพศศึกษาไปพร้อมๆกับตัวละครในเรื่อง นอกจากนี้ซีรีส์ยังหยิบยกเอาประเด็นของสังคมสมัยใหม่มาเล่าได้อย่างหลากหลาย และมาพร้อมกับมุมมองที่ช่วยเสริมสร้างสังคมอย่างดีเยี่ยม แม้ว่าจะเล่าเรื่องที่หมิ่นเหม่ แต่ทัศนคติของผู้สร้างถือว่าช่วยสร้างสรรค์สังคมได้อย่างดี

 

 

Elite

 

ซีรีส์วัยรุ่นสัญชาติสเปนที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก จนกระทั่งล่าสุดปล่อยซีซั่นที่ 3 ออกมาแล้ว เล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ฐานะยากจน ที่ได้รับทุนการศึกษาให้เข้าเรียนมัธยมปลายในโรงเรียนสุดไฮโซ ที่นักเรียนทุกคนล้วนเป็นทายาทของมหาเศรษฐี ความแตกต่างทางฐานะทำให้พวกเขากลายเป็นกลุ่มคนแปลกในโรงเรียนนี้ มีเพียงนางเอกซึ่งเป็นเด็กนอกคอกที่คบกับเพื่อนกลุ่มนี้ได้ แต่แล้วเรื่องราวสุดช็อคก็เกิดขึ้น เมื่อเธอถูกฆาตกรรม และทุกคนในโรงเรียนต่างตกเป็นผู้ต้องสงสัย ใครกันแน่ที่เป็นฆาตกรตัวจริง ? และเมื่อยิ่งตำรวจสืบสวนเรื่องราวที่เกิดขึ้น ยิ่งเผยให้เห็นความเน่าเฟะของสังคมวัยรุ่นไฮโซในโรงเรียนแห่งนี้

 

Elite คือซีรีส์วัยรุ่นที่แซ่บเต็ม 10 คะแนน และทวีความสนุกมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งซีซั่นที่ 2 ยิ่งเข้มข้นแบบถึงพริกถึงขิงกันเลยทีเดียว นอกจากเรื่องราวฆาตกรรมและชิงรักหักสวาทแล้ว หนังยังเต็มไปด้วยประเด็นที่สะท้อนสังคมอย่างเจ็บแสบ ทั้งในเรื่องของชนชั้น เรื่องของสีผิว หรือแม้แต่รสนิยมทางเพศ ที่ถูกนำมาถ่ายทำเป็นเรื่องราว ที่โยงใยเป็นปมปริศนามากมาย ที่ยิ่งดูยิ่งติด รับประกันว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ดูแล้วจะหยุดไม่ได้อย่างแน่นอน

 

 

Reply 1988

 

ซีรีส์วัยรุ่นของเกาหลีในตระกูล Reply ถัดจาก Reply 1997 และ Reply 1994 ที่สามารถดูแยกกันได้ เพราะเรื่องราวไม่เกี่ยวกัน แค่มาในคอนเซปท์เดียวกัน สำหรับ "Reply 1988” จะพาผู้ชมย้อนกลับไปในซอยหนึ่งที่กรุงโซล ในช่วงปี 1988 ปีที่เกาหลีใต้เป็นเจ้าภาพในการจัดการแข่งขันโอลิมปิก และในขณะเดียวกันก็มีเหตุการณ์ประท้วง ไม่สงบทางการเมือง โดยซีรีส์จะโฟกัสเรื่องราวของ กลุ่มเพื่อนซี้วัยมัธยม 5 คน นำทีมโดย ด็อกซอน เด็กสาวคนเดียวประจำแก๊ง และเพื่อนผู้ชายอีก 4 คนที่เติบโตกันขึ้นมาตั้งแต่วัยเด็ก ผ่านเรื่องราวความสัมพันธ์มากมาย จากมิตรภาพระหว่างเพื่อน พอเติบโตขึ้น เรื่องราวความรักและความฝันก็เริ่มเข้ามาเกี่ยวข้อง ในบรรยากาศของการติวหนังสือเพื่อเตรียมสอบเข้ามหาวิทยาลัย

 

Reply 1988 เป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่มีเรตติ้งถล่มทลายที่เกาหลี แม้จะฉายทางช่องเคเบิ้ล ได้รับคำชมอย่างล้นหลามเรื่องการถ่ายทำมุมมองการใช้ชีวิตของวัยรุ่นและครอบครัว ในฐานะของผู้ปกครองได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ซีรีส์ยังหยิบยกเอาเสน่ห์ของยุค 80 มาเลือกใช้ได้เพียบ มีการกล่่าวถึงหนังและเพลงดังในยุคนั้น ถ้าใครติดตามวัฒนธรรมบันเทิงของเกาหลีใต้ ซีรีส์จะมี Pop Culture Reference มากมายมาเลือกใช้ เป็นซีรีส์ความยาว 20 ตอน ที่ดูเพลินสุดๆ โดยในแต่ละตอนก็จะมีข้อคิดและธีมสำคัญของตัวเองด้วย

 

 

Vagabond


 

ซีรีส์แอ็กชั่นสุดเข้มข้นจากเกาหลี ที่ได้รับความนิยมสุดๆในช่วงกลางปีที่แล้ว กลายเป็นกระแสร้อนแรงไม่ใช่แค่เฉพาะในเกาหลีเท่านั้น แต่ยังฮิตสุดๆในอีกหลายประเทศทั่วเอเชีย  เล่าถึงเรื่องราวของ ชาดัลกอ (รับบทโดย อีซึงกิ) อดีตสตันท์แมนที่ต้องสูญเสียหลานรักไปในเหตุการณ์เครื่องบินตก แต่เขากลับไม่เชื่อว่าเป็นอุบัติเหตุ น่าจะเป็นการก่อการร้าย เขาจึงตัดสินใจบินไปยังโมรอคโค ประเทศปลายทางของไฟลท์ดังกล่าว เพื่อสืบหาเบาะแสเพื่อนำไปสู่คนร้ายที่แท้จริง โดยที่เขาไม่คิดเลยว่า การสืบสวนครั้งนี้จะนำไปสู่เหตุการณ์ใหญ่ระดับชาติ ใหญ่มากกว่าที่ใครจะคาดคิด

 

แน่นอนว่า Vagabond ได้รับคำชมอย่างล้นหลามทั้งในแง่ของความสนุก การดำเนินเรื่องที่เข้มข้นมากขึ้นเรื่อยๆ คาดเดาไม่ได้ว่าใครเป็นใครกันแน่ ทุกตัวละครสามารถแปรพักตร์และหักหลังได้เสมอ ซีรีส์เรื่องนี้มาพร้อมกับฉากแอ็กชั่นที่ระทึก เป็นซีรีส์เกาหลีที่โปรดักชั่นใหญ่โต คุ้มค่ากับการลงทุนไป แถมยังส่งให้พระนางอย่าง อึซึงกิ และเบซูจี โด่งดังขึ้นอีกเท่าตัว แถมความสำเร็จของซีรีส์เรื่องนี้ยังทำให้แฟนๆออกมาเรียกร้องให้สร้างภาคต่ออีกด้วย

 

 

YOU


 

อีกหนึ่งซีรีส์สุดระทึกที่สนุกเข้มข้นจนกระทั่งมีออกมาแล้วถึง 2 ซีซั่น ผลงานการนำแสดง เพนน์ แบดลีย์ พระเอกจาก Gossip Girl ที่พลิกบทบาทจากหนุ่มหน้าติ๋ม กลายมาเป็นหนุ่มโรคจิตที่รักใครแล้ว ถึงขั้นคลั่งไคล้ไม่อยากให้คนอื่นเข้ามายุ่ง เขารับบทเป็น โจ โกลด์เบิร์ก พนักงานร้านหนังสือที่ตกหลุมรักสาวคนหนึ่ง ซึ่งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่เพื่อนของเธอกลับเริ่มสงสัยถึงอดีตของชายคนนี้ ว่ามีกลิ่นอายแปลกๆ รวมถึงพฤติกรรมบางอย่างที่มากกว่าการเป็นคนรักธรรมชาติ เขาค่อยๆออกอาการผิดปกติ และเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่มากขึ้นเรื่อยๆ

 

YOU เริ่มต้นเหมือนซีรีส์วัยรุ่นโรแมนติกทั่วไป แต่เมื่อเรื่องเริ่มดำเนินไป ยิ่งพบกับเรื่องราวประหลาด นำไปสู่เหตุการณ์ชวนระทึกมากขึ้นเรื่อยๆ เกินกว่าการคาดเดา แม้ว่าจะไม่ได้เข้มข้นขั้นสุด แต่ก็มีเรื่องราวให้ติดตามได้ตลอดทั้ง 2 ซีซั่น

 

Money Heist


 

ซีรีส์สุดฮิตจากสเปน ที่ขึ้นแท่นซีรีส์ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษที่ได้รับความนิยมสุดใน Netflix ซึ่งล่าสุดเดินทางมาถึงซีซั่นที่ 4 แล้ว ที่จะปล่อยให้ได้ดูพร้อมกันทั่วโลกในต้นเดือนเมษายนนี้ เล่าถึงปฏิบัติการปล้นโรงกษาปณ์ของสเปน ที่นำทีมโดย เซอร์จิโอ้ (หรือที่เรียกกันว่า ศาสตราจารย์) เขาคือนักวางแผนที่ีรวมรวบคนฝีมือดีจากทั่วทั้งสเปน มาเพื่อทำให้แผนการนี้สำเร็จลุล่วง โดยแผนของเขาไม่ใช่การปล้นธนาคาร แต่เป็นการยึดสถานที่แห่งนี้ เพื่อพิมพ์ธนบัตรใหม่ให้ได้มากที่สุดก่อนที่จะหลบหนีออกไป โดยซีรีส์นั้นจะเล่าเรื่องโดยการตัดสลับระหว่างเหตุการณ์ระหว่างยึดโรงกษาปณ์กับเหตุการณ์ก่อนหน้านี้ เพื่อที่จะได้รู้ถึงเรื่องราวของแต่ละตัวละครว่ามีปมสำคัญอะไรบ้าง

 

สิ่งที่ทำให้ Money Heist ได้รับความนิยมในกลุ่มผู้ชมซีรีส์ทั่วโลก คือความระทึกบีบหัวใจของเรื่อง ที่เราจะได้เห็นตัวละครทั้งฝั่งอาชญากรและตำรวจ ชิงไหวชิงพริบกัน ผลัดกันรุกผลัดกันรับ ทำให้เหตุการณ์ระหว่างปล้น ซึ่งมีชีวิตของตัวประกันเป็นเดิมพันนั้น เข้มข้นมากยิ่งขึ้นเรืี่อยๆ แถมเราจะได้สนุกไปกับปมของตัวละครต่างๆ ที่ต่างคนก็มีเรื่องราวที่ไม่ธรรมดา ถือว่าเป็นซีรีส์จากฝั่งยุโรปอีกเรื่อง ที่งานโปรดักชั่นดีงามและดำเนินเรื่องได้รวดเร็ว จนกระทั่งหยุดดูไม่ได้เลยทีเดียว

 

 

Sky Castle


 

อีกหนึ่งซีรีส์เกาหลียอดนิยมเมื่อปีที่แล้ว ที่ถ้าใครพลาดไป นี่คือโอกาสดีที่จะย้อนดู เพราะจนถึงปัจจุบัน Sky Castle ก็ยังครองตำแหน่งละครจากช่องเคเบิ้ลในเกาหลีที่ทำเรตติ้งสูงสุดตลอดกาล ยังไม่มีใครมาโค่นแชมป์ได้ แม้ว่าแกนเรื่องจะไม่ได้มีเรื่องพล็อตโรแมนติกของพระเอกและนางเอกมาเกี่ยวข้องด้วยซ้ำ แต่เพราะเรื่องราวที่สะท้อนสังคมเกาหลีอย่างถึงพริกถึงขิง จึงได้รับความนิยม โดยซีรีส์เล่าถึงกลุ่มครอบครัวคนรวยที่อาศัยอยู่ร่วมกันในหมู่บ้านคนมีเงินอย่าง Sky Castle ซึ่งทุกบ้านล้วนมีผู้นำครอบครัวเป็นแพทย์ และภรรยาซึ่งทำหน้าที่เป็นแม่บ้าน แต่ละครอบครัวต้องพยายามทำทุกทางเพื่อให้ลูกๆ สามารถสอบติดมหาวิทยาลัยได้ แม้กระทั่งการแย่งชิงติวเตอร์อันดับ 1 ของประเทศ เพื่อการันตีว่าทายาทของตระกูล จะสอบติดมหาวิทยาลัยชื่อดังและมีอนาคตที่สดใส

 

Sky Castle มีความยาวทั้งหมด 20 ตอนจบ และได้รับความนิยมตั้งแต่ตอนแรก จนกระทั่งทุบสถิติเรตติ้งในตอนจบ ด้วยเส้นเรื่องที่เข้มข้น คาดเดาไม่ได้ มีพลิกไปพลิกมาตลอด อีกทั้งตั้งแต่ตอนแรกยังมีปมเกี่ยวกับการเสียชีวิต และมีการฆาตกรรมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ยิ่งทำให้น่าติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะสะท้อนสังคมอย่างเข้มข้น ยังมีความลึกลับและปริศนาหลายอย่างที่ซ่อนอยู่ ชวนให้ติดตามตั้งแต่ต้นจนจบเลยทีเดียว

 

 

Clash Landing on You


 

ซีรีส์เกาหลีที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ผลงานการนำแสดงของคู่พระนาง ฮยอนบิน (จาก Secret Garden) และซอนเยจิน (จาก The Classic) ซึ่งนางเอกของเรารับบทเป็น ยูเซรี ทายาทบริษัทยักษ์ใหญ่ ซึ่งเตรียมขึ้นรับตำแหน่งซีอีโอ แซงหน้าพี่ชายทั้งสองคนของเธอ แต่ด้วยอุบัติเหตุระหว่างเธอเล่นเครื่องร่อน ทำให้ถูกลมพายุพัดพามาตกในดินแดนของเกาหลีเหนือ พื้นที่ต้องห้ามที่ชาวเกาหลีใต้ไม่สามารถเข้ามาได้ โดยยูเซรีได้รับความช่วยเหลือจากพระเอกซึ่งเป็นหัวหน้าทหาร (ซึ่งสาวๆชาวไทยเรียกกันว่า สหายผู้กอง) จากความใกล้ชิดทำให้กลายเป็นความรัก เขาจึงช่วยเหลือเธอด้วยการแอบซ่อนตัวไว้ในบ้าน และพยายามหาทุกทางเพื่อช่วยนางเอกในการแอบส่งตัวกลับบ้านที่เกาหลีใต้

 

แม้ว่าหน้าหนังจะเป็นแนวโรแมนติกดราม่า แต่ Crash Landing on Youถือว่าเป็นซีรีส์ฟอร์มโตอีกเรื่องที่สนุกครบรส และมีแทบทุกแนวอยู่ในตัว แต่ที่ผู้เขียนชื่นชอบเป็นพิเศษที่พล็อตการแย่งชิงอำนาจ ที่สอดแทรกไว้ทั้งฝั่งเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ ฝั่งพระเอกจะเป็นเรื่องราวของแย่งชิงอำนาจของกลุ่มผู้หลักผู้ใหญ่ในบ้านเมือง ส่วนฝั่งนางเอกจะเป็นการงัดข้อกันของคนในครอบครัวเพื่ออาณาจักรธุรกิจ นอกจากนี้ซีรีส์ยังผสมผสานมุมตลกน่ารัก ของกลุ่มทหารผู้ใต้บังคับบัญชาของพระเอก ซึ่งมีเสน่ห์และสร้างสีสันให้กับซีรีส์เป็นอย่างมาก โดย Crash Landing on You มีความยาวทั้งสิ้น 16 ตอนจบ สามารถหาดูได้ทั้งหมดแล้วใน Netflix

 

********************************************

 

ติดตามคอลัมน์ SO WATCH และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online Work hard Chill Hard ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

 
******************************************
 
SO WATCH

BY GOSSIPGUN

 

บันเทิง