“ส้ม มารี” เล่าเรื่องรักที่ไม่สมหวัง ผ่านซิงเกิลใหม่ “หรือฉันคิดไปเอง” |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ส้ม มารี” เล่าเรื่องรักที่ไม่สมหวัง ผ่านซิงเกิลใหม่ “หรือฉันคิดไปเอง”

“ส้ม มารี” เล่าเรื่องรักที่ไม่สมหวัง ผ่านซิงเกิลใหม่ “หรือฉันคิดไปเอง”
มีเพลงใหม่ออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวสำหรับ ZOM MARIE (ส้ม มารี เออเจนี เลอเลย์) ที่นาทีนี้เราเชื่อว่าไม่มีใครไม่รู้จักเธอคนนี้ เพราะนอกจากจะเป็นขวัญใจในโลกออนไลน์ในฐานะยูทูปเบอร์ ในส่วนของการเป็นศิลปิน เธอก็ขึ้นแท่นเป็นนักร้องหญิงที่มีน้ำเสียงกินใจคนหนึ่งล่าสุดจึงได้ส่งซิงเกิลใหม่อย่าง “หรือฉันคิดไปเอง” เพลงช้าเศร้าๆ ที่มีกลิ่นอายของยุค 90 ในแบบที่หลายคนชื่นชอบ กับการเล่าเรื่องความรักของคนสองคนที่ทำทุกอย่างเหมือนเป็นคนรักกัน แต่พอฝ่ายหนึ่งสารภาพความในใจเพื่อความชัดเจนออกไป ก็ได้พบความว่างเปล่ากลับมา ทำให้เกิดคำถามมากมายว่าสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดเหมือนเขาคนนั้นมีใจมันคืออะไรกันแน่...
ในส่วนของมิวสิควีดีโอ งานนี้ยังถือว่าเป็นการเคาะสนิมการแสดงของส้มอีกด้วย เพราะเจ้าตัวได้สวมบทบาทเป็นนางเอกถ่ายทอดอารมณ์ของคนที่ไม่แน่ใจว่าสิ่ง ที่ได้รับจากคนๆ นั้นเป็นความรู้สึกจริงหรือคิดไปเองกันแน่ แต่ที่แน่นอนว่าในมิวสิควิดีโอมีช็อตเด็ดให้ได้ฟินกันด้วย แต่จะเป็นฉากไหนต้องกดเข้าไปชมกัน
โดย ส้ม ได้ฝากทิ้งท้ายถึงเพลงนี้ไว้สั้นๆ ว่า “สำหรับเพลง “หรือฉันคิดไปเอง” ตอนที่ส้มได้ฟังเพลงครั้งแรกก็รู้สึกชอบและคิดว่าอยากนำมาปล่อยเป็นซิงเกิลต่อไปของเรา ซึ่งคนที่แต่งเพลงนี้ให้ส้ม
คือพี่เอ็กซ์คนเดียวกันกับที่แต่งเพลง รางวัลปลอบใจให้ค่ะ  ในส่วนของมิวสิควิดีโอเป็นการถ่ายทำที่สนุกมาก ส้มได้กลับมารื้อเรื่องการแสดงอีกครั้ง ค่อนข้างตื่นเต้นมากค่ะเพราะเราต้องเป็นคนถ่ายถอดอารมณ์ให้ทุกคนได้ชมแล้วเข้าใจว่าในแต่ละซีนตัวละครตัวนี้ต้องการเล่าถึงอะไร ความรู้สึกเป็นอย่างไร ซึ่งก็ผ่านพ้นมาด้วยดีค่ะ (หัวเราะ) ส้ม อยากขอฝากเพลงนี้ให้ทุกๆ คนได้ลองเข้าไปฟังกัน รวมถึงกดเข้ามาชมมิวสิควิดีโอกันเยอะๆ นะคะ” สำหรับใครที่ถามหาเพลงใหม่จาก ZOM MARIE ก็กดเข้าไปฟังเพลง “หรือฉันคิดไปเอง” ได้แล้วที่ JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, Tidal, TrueID หรือจะฟังผ่าน YouTube Channel ของ Spicy disc ก็ได้เช่นกัน พอฟังเพลงจบแล้วก็อย่าลืมไปกดติดตามข่าวสารของพวกเขาต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/Spicydiscrecord, www.facebook.com/zommarie
ฟังเพลงเเละ MV "หรือฉันคิดไปเอง"***************
ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ 
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage