Boom Boom Cash มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” พาแฟนเพลงไปสู่ยุคใหม่ของวง! |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Boom Boom Cash มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” พาแฟนเพลงไปสู่ยุคใหม่ของวง!

Boom Boom Cash มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” พาแฟนเพลงไปสู่ยุคใหม่ของวง!
Boom Boom Cash มาแล้วพร้อมซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” พร้อมนักร้องนำคนใหม่ ลุคใหม่ และสีสันดนตรีใหม่ ที่จะพาแฟนเพลงไปสู่ยุคใหม่ของวง ด้วยคุณภาพและความลงตัวของเพลง ตลอดจนความเป็นตัวของตัวเอง ทุกซิงเกิลของบูม บูม แคช (Boom Boom Cash) วงEDMระดับหัวแถวของบ้านเรา จึงเป็นเพลง ‘ร้อน’ เพลง ‘ฮิต’ มาตลอด พิสูจน์ได้ด้วยยอดชมมิวสิค วิดีโอ บนYouTube Channel : Wayfer Records ที่ผ่านล้านทุกเพลงก็ว่าได้ โดยเฉพาะ “No Way” (Feat. Thaitanium) และ “สาธุ” (Feat. ลำใย ไหทองคำ) ที่พุ่งไปถึง 12 ล้านและ 134 ล้านวิวตามลำดับ การแสดงสดก็มันส์สุดๆ จนได้ชื่อว่า เป็นวงที่ต้องดูกับตา คิวโชว์แน่นทั้งปี รวมทั้งได้ขึ้นเล่นเป็นวงปิดของ Big Mountain Music Festival

วันนี้ เสียงเพลงEDMที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของบูม บูม แคช จะกลับมาสร้างความสุขอีกครั้ง กับซิงเกิลใหม่ “ภักดีแค่ไหน” ที่ใส่ความสดใหม่และพัฒนาการทางดนตรี ที่ ‘เดิร์น’ และ ‘ว้าว!’ กว่าเดิม จากซาวนด์ดนตรีที่ ‘คูล’ มากขึ้น บีทดนตรีที่อิ่ม แน่น กว่าที่เคยเป็น เสียงร้องของ ฝ้าย-สัจจา พันพุก นักร้องนำคนใหม่ ที่บูม บูม แคชขอเปิดตัวด้วย “ภักดีแค่ไหน” ก็รับกับดนตรีEDM และส่งอารมณ์ช้ำๆ ผ่านเนื้อร้องได้อย่างลงตัว เรื่องราวความรักที่มอบความเชื่อใจ ไว้ใจให้ไป แต่ได้ความผิดหวังและน้ำตาตอบแทน ของ “ภักดีแค่ไหน” จึงเป็นเพลงเศร้าในมิติที่แตกต่าง เมื่อกระตุ้นให้อยากปลดปล่อยอารมณ์ออกมาแรงๆ
 
นอกจากเสียงร้องและดนตรี Boom Boom Cash ยังปรับลุคใหม่ ให้การกลับมาครั้งนี้มาครบทั้งเสียงและภาพ ตั้งแต่รูปลักษ์ของสมาชิก ที่ดูแข็งแรงและเติบโตตามประสบการณ์ กลายเป็นนักดนตรีแถวหน้าของวงการเต็มตัว สัญลักษณ์ของวงก็ปรับเปลี่ยนให้นึกถึงสิ่งใหม่ๆ และย้ำการเป็นคนดนตรีที่ความคิดสร้างสรรค์ไม่มีหยุดนิ่ง สัมผัสกับสีสันทางดนตรีและเสียงร้องใหม่ของบูม บูม แคช จาก “ภักดีแค่ไหน” ที่ขับเคลื่อนความเศร้าได้อย่างมีพลัง กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และDeezer หรือถ้าอยากสัมผัสกับลุคใหม่ของพวกเขาแบบฟูลล์สเกลทั้งภาพและเสียง คลิกชมมิวสิค วิดีโอ “ภักดีแค่ไหน” กันได้ ที่นี่ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ด สังกัดวอร์นเนอร์ มิวสิคเลยค่ะ
***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage