ต่อให้เป็นนาซ่า ก็พาเธอกลับมาไม่ได้ “Nasa” เพลงสำหรับคนที่ยังมูฟออนไม่ได้ จาก "SLAPKISS" |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ต่อให้เป็นนาซ่า ก็พาเธอกลับมาไม่ได้ “Nasa” เพลงสำหรับคนที่ยังมูฟออนไม่ได้ จาก "SLAPKISS"

ต่อให้เป็นนาซ่า ก็พาเธอกลับมาไม่ได้ “Nasa” เพลงสำหรับคนที่ยังมูฟออนไม่ได้ จาก
สามหนุ่ม โด้-ธนากร อังสนันท์ (ร้องนำ), ปิ่น-ปิ่นมนัส เลิศสินอุดม (กีตาร์) และ อาร์ม-ฤทธิไกร ถันชมนาง (แซ็กโซโฟน/คีย์บอร์ด) เปิดตัวสวยๆ ในนามวงดนตรีทรีโอ ในแนวอิเล็คโทร-ป็อป 
สแล็ปคิสส์ (SLAPKISS) ด้วยเพลง “Be Your Love” เมื่อต้นปี 2562 ก่อนที่จะสานต่อความสำเร็จด้วยซิงเกิลที่สวยไม่แพ้กัน “แค่หลงผิด”, “เพื่อนกัน (เหมือนเดิม)” และ “โกรธตัวเอง” ล้วนตอกย้ำการเป็นกลุ่มคนดนตรีที่ทำเพลงมีเสน่ห์ ติดหู และมีลักษณะเฉพาะตัวของสแล็ปคิสส์ให้โดดเด่น รวมถึงสร้างแฟนๆ เป็นกลุ่มเป็นก้อนมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยงาน SLAP DAY KISS NIGHT “THE 1st Fans Date” ที่ทั้งสามคน ขอชักชวนแฟนเพลงตัวจริงมาพบปะกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น และสนุกสนาน


หลังจากปล่อยซิงเกิลที่สี่มาตั้งแต่ปลายปี 2019 จนแฟนๆ รอกันว่า เมื่อไหร่จะได้ฟังเพลงใหม่ของ สแล็ปคิสส์ มาวันนี้ทั้งสามหนุ่มขอแนะนำซิงเกิลที่ห้า “Nasa” ให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งเพลงนี้ทั้งสองหนุ่ม 
โด้-ธนากร และ ปิ่น-ปิ่นมนัส ได้เขียนเนื้อร้องและแต่งทำนองเองด้วย แถมเพลงนี้ยังได้ นายนะ ศิลปินจากค่าย LOVEiS แร็ปเปอร์หนุ่มที่กำลังถูกจับตามองมาร่วมงานด้วย โดยเพลงนี้นำเสนอด้วยดนตรี
เพราะๆ จนถึงชีวิตของชายหนุ่มที่ยังคงคิดถึงคนรักเก่า แต่ยังคงฝังใจอยู่ ปล่อยวางไม่ได้ แต่ก็ต้องมูฟออนก้าวเดินต่อไป แล้วก็เสริมด้วยท่อนฮุคที่เจ็บจี๊ดอย่าง “ต่อให้เราเป็นนาซ่าก็พาเธอกลับมาไม่ได้ เมื่อเธอเลือกที่จะไป ฉันคงทำอะไรไม่ได้” พิสูจน์ถึงความไพเราะในมิติที่หลากหลายของ “Nasa” รวมไปถึงความดีงามจากทุกซิงเกิลของสแล็ปคิสส์กันได้แล้วจาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และ Deezer

ชมมิวสิค วิดีโอเพลง “Nasa” ได้เเล้ว (เพราะทำออกมาได้น่ารักสมกับเพลงจริง ๆ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค)


***************
ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage