“พิลส์” ชวน “ไนส์ซีเอ็นเอ็ก” ส่งต่อความเหงา ผ่านเพลงใหม่ “กลับมาได้ไหม” คำขอร้องที่ไม่มีวันเป็นจริง |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“พิลส์” ชวน “ไนส์ซีเอ็นเอ็ก” ส่งต่อความเหงา ผ่านเพลงใหม่ “กลับมาได้ไหม” คำขอร้องที่ไม่มีวันเป็นจริง

“พิลส์” ชวน “ไนส์ซีเอ็นเอ็ก” ส่งต่อความเหงา ผ่านเพลงใหม่ “กลับมาได้ไหม” คำขอร้องที่ไม่มีวันเป็นจริง
ช่วงนี้ไปไหนมาไหนก็คงจะไม่สะดวกสักเท่าไหร่ จำเป็นต้องอยู่บ้านเพื่อลดการแพร่กระจายไวรัส COVID-19 แต่เราก็มีเพลงแก้เหงามาให้ทุกคนได้ฟังกันเพลินๆ จากวง Pills (พิลส์) ศิลปินค่าย SPICYDISC (สไปร์ซซี่ดิสก์) ที่งานนี้สามหนุ่มหนุ่ม บอยสุรัตน์ รุ่งพุทธิกุล (ร้องนำ), ยุ่นนาราภัทร ปทุมาภา (กีต้าร์) และ ฮอลชนะพล พงษ์วิรัช (เบส, กลอง) ขอส่งเพลงกลับมาได้ไหมให้ทุกคนได้ปลดปล่อยความเหงาไปกับเพลงของพวกเขา ซึ่งในเพลงนี้พวกเขาได้ชวน NICECNX (ไนส์ซีเอ็นเอ็ก) มาร่วมแจมในท่อนแรปให้ทุกคนได้อินไปกับเพลงนี้มากยิ่งขึ้น ซึ่งสามารถฟังได้แล้วในทุกช่องทาง ร่วมถึงรับชม Lyric Video ผ่านทาง YouTube ให้คนเหงาได้ปล่อยใจไปกับวิวสวยยามค่ำคืนที่จะมาช่วยให้ทุกคนได้รู้ว่าไม่ได้มีแค่คุณคนเดียวที่ต้องเหงา เพราะยังมีเพลงของวง Pills ร่วมแชร์ความรู้สึกนี้ไปด้วยกัน


โดยบอยได้ฝากทิ้งท้ายถึงเพลงนี้ว่า
สำหรับเพลง กลับมาได้ไหม เป็นเพลงที่ยุ่น เคยเขียนเอาไว้ตั้งแต่สมัยมัธยมเราเลยนำมาปรับเนื้อหาโดยแกนหลักของเรื่องคือพูดถึงความเหงาหลังจากที่ความสัมพันธ์ได้สิ้นสุดลง หลังจากนั้นเราก็มาเติมในเรื่องของดนตรีที่เพิ่มเติมเป็นซาวนด์ของซินธิไซเซอร์มาใช้ในเพลงนี้ และอยากใส่ความแปลกใหม่จากเพลงเดิมๆ ของพิลส์เลยไปชวนไนส์ (NICECNX) มาเพิ่มเติมพาร์ทแรปให้ครับ สุดท้ายอยากฝากเพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ เป็นอีกหนึ่งเพลงจากพิลส์ที่พวกเราอยากที่จะนำเสนออะไรใหม่ๆ ออกมาให้ทุกคนได้ฟังกัน ก็อยากให้ลองกดเข้าไปฟังเพลงกลับมาได้ไหม FT. NICECNX” กันเยอะๆ และหวังว่าเพลงนี้จะช่วยคลายความเหงาให้กับทุกคนได้บ้างไม่มากก็น้อยครับ


ตามไปฟังเพลง
กลับมาได้ไหม FT. NICECNX” กันจนความเหงากระจายหายกันไปเลยจ้า จะฟังจากสมาร์ทโฟน หรืออุปกรณ์ไหนก็เข้าไปฟังได้แล้วตามสรีมมิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น JOOX, Spotify, Apple Music, YouTube Music, TrueID หรือจะถนัดฟังผ่าน YouTube ก็กดเข้าไปฟังที่ Channel ของ Spicydisc รวมถึงทางคลื่นวิทยุก็ได้เช่นกัน และติดตามข้อมูลข่าวสารต่างๆ ของ Pills (พิลส์)  ได้ที่ www.facebook.com/pillpillpills หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord และยังสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้ที่ *491544 76 ได้เช่นกัน


สามารถชม Lyric Video ได้ทางลิงค์นี้ค่ะ 


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage