เอ๊ะ จิรากร - เคน (ซีล) - โอ่ง(โกสต์) - ต่อ(อดีตมือกลอง ซิลลี่ ฟูลส์) ผนึกกำลัง COVER เพลง สมรภูมิไฟ ส่งเป็นกำลังใจให้นักรบชุดขาว |

เอ๊ะ จิรากร - เคน (ซีล) - โอ่ง(โกสต์) - ต่อ(อดีตมือกลอง ซิลลี่ ฟูลส์) ผนึกกำลัง COVER เพลง สมรภูมิไฟ ส่งเป็นกำลังใจให้นักรบชุดขาว

 เป็นการผนึกกำลังทำเพลงกันด้วยใจเพื่อส่งไปเป็นกำลังใจให้นักรบชุดขาวที่ทำงานอย่างหนักกับการต่อสู้เชื้อโรคร้ายโควิด-19 อยู่ ณ ตอนนี้ สำหรับ 4 ศิลปินคุณภาพ เอ๊ะ จิรากร - เคน (ซีล) โอ่ง(โกสต์) - ต่อ(อดีตมือกลอง ซิลลี่ ฟูลส์) ที่ต่างคนถึงต่างแยกกันทำเพลงแต่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันคือ สร้างขวัญกำลังใจ และพลังในการทำงานให้กับเหล่า คุณหมอ คุณพยาบาล และพี่น้องชาวไทยที่ต้องรับมือกับวิกฤตที่เกิดจากเชื้อโรคร้ายในครั้งนี้อยู่ ซึ่ง เคน วงซีล ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟสบุ๊คว่า พวกเรา cover เพลงสมรภูมิไฟ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับนักรบชุดขาว (บุคลากรทางการแพทย์) และเราลั่นกลองรบเพื่อเป็นสัญญาณว่าเราจะร่วมมือกับนักรบชุดขาวเพื่อกำจัดเจ้า โคโรน่า ไวรัส ให้หมดไปจากแผ่นดินของเรา ดู clip เต็มได้ที่ link นี้เลย https://youtu.be/1GfK2Ac8JC4


พร้อมกับเหตุผลที่ว่า การที่เราทั้ง คนมาร่วมตัวกันครั้งนี้ ทำไมถึงต่างวงเพราะในวิกฤตนี้เราจะสู้ด้วยงานเดียวไม่ได้เราจะต้องสนธิกำลังกันในทุกๆหน่วยงาน ในทุกๆภาคส่วนมาร่วมตัวกัน เพื่อมาสู้กับเจ้าไวรัสตัวนี้ ก็เลยเกิดการรวมตัวของพวกเราที่ผนึกกำลังกันทำเพลงนี้ขึ้นมา  และที่เลือกเพลงนี้ เพราะผมสะดุดคำว่า นักรบชุดขาว ซึ่งเป็นคุณหมอ คุณพยาบาล ที่กำลังต่อสู้กับไวรัสตัวนี้อยู่ เพลง สมรภูมิไฟ มันเกิดขึ้นมาอยู่ในหัวเลยด้วยเนื้อหาเนี้ย บ่งบอกถึงเรากำลังต่อสู้กับศัตรูเพื่อยึดแผ่นดินของเรากลับมา ซึ่งในตอนนี้ศัตรูของเราก็คือเจ้าไวรัสโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดทั่วโลก แต่เราก็มีเหล่านักรบชุดขาวที่คอยต่อสู้ปกป้อง ต่อสู้ และขจัดโรคนี้อยู่อย่างเต็มกำลัง จึงคิดว่าเพลงเหมาะกับสถานการณ์นี้ที่สุดแล้วครับ และเป็นเพลงที่มีจังหวะขึ้นเพื่อกระตุ้นให้เกิดความฮึกเหิมให้เราทุกคนร่วมกันต่อสู้ไม่ใช่แค่ใครคนเดียวที่จะทำได้แต่เราต้องทำร่วมกันทั้งหมดครับ


ติดตามข่าวสารได้ที่ FACEBOOK  https://www.facebook.com/Kendrumzeal / YOUTUBE  https://youtu.be/1GfK2Ac8JC4
***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage


บันเทิง