ส่อง 10 หนังสุดมันส์ใน Netflix Original Movie ที่ไม่มีให้ชมในโรงภาพยนตร์ |

ส่อง 10 หนังสุดมันส์ใน Netflix Original Movie ที่ไม่มีให้ชมในโรงภาพยนตร์

ส่อง 10 หนังสุดมันส์ใน Netflix

Original Movie ที่ไม่มีให้ชมในโรงภาพยนตร์

 

 

********************************************

 

เสียงระเบิดดังสนั่น เสียงเร่งเครื่องรถแข่ง เสียงกระสุนวิ่งผ่านหลายนัด เชื่อว่านี่คือเสียงที่คอหนังแอ็กชั่น คอหนังบู๊ระห่ำหลายคนคุ้นเคย และได้ยินเป็นประจำ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เวลาไปชมหนังเหล่านี้ในโรงภาพยนตร์ ที่ดังสนั่นสะใจ กระหึ่มผ่านลำโพงทางซ้ายขวา ด้านหน้าและด้านหลัง ที่ถูกออกแบบดีไซน์มาเป็นอย่างดี ให้ผู้ชมนั้นรู้สึกระทึกและสมจริง คล้ายกับอยู่ในเหตุการณ์นั้นมากที่สุด แต่สำหรับสถานการณ์ตอนนี้ ที่โรงภาพยนตร์ต้องปิดชั่วคราว เพราะเหตุเชื้อโควิด-19 ระบาดหนัก เชื่อเหลือเกินว่าหลายคน น่าจะคิดถึงบรรยากาศดังกล่าวในโรงหนัง เช่นเดียวกับผู้เขียนที่ไม่ได้ซึมซับบรรยากาศแบบนั้นมานานนับเดือนแล้ว

 

เพื่อให้ได้ฟีลใกล้เคียงที่สุด สัปดาห์นี้คอลัมน์ So Watch เลยขอเลือกหนังแอ็กชั่นสุดมันส์ มาแนะนำกัน เหมาะสำหรับเปิดดูในจอใหญ่ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ (แต่ก็คงยังต้องเป็นที่บ้าน) พร้อมกับเปิดเสียงให้กระหึ่มมากที่สุด แต่หนังที่เลือกมานั้น จะมีความพิเศษคือ จะเป็น Original Movie ของ Netflix เท่านั้น นั่นหมายความว่าหนังเหล่านี้ จะไม่เคยเข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาก่อน จึงเชื่อว่าหลายเรื่องอาจจะยังไม่เคยผ่านตาหลายๆคน เหมาะสำหรับแกะกล่อง ลองชมกันในช่วงอยู่บ้านยาวๆแบบนี้ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปติดตามกัน !

 

 

Extraction หนังแอ็กชั่นใหม่แกะกล่องของพระเอก คริส เฮมเวิร์ธ จาก Thor ที่กลับมาไปร่วมงานกับ โจ และแอนโธนี่ รุสโซ่ ผู้กำกับจาก Avengers : Endgame อีกครั้ง ซึ่งทั้งสองคนทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ (แถม โจ รุสโซ่ ยังเขียนบทภาพยนตร์อีกด้วย) โดยดันให้ แซม ฮาร์เกรฟ สตั้นท์แมน ที่เคยร่วมงานกันมาจาก Captain America และหนังชุด Avengers ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์แบบเต็มตัวครั้งแรก

 

หนังเล่าเรื่องราวของ ไทเลอร์ (รับบทโดย คริส เฮมเวิร์ธ) มือสังหารฝีมือเยี่ยมที่ทำงานให้กับตลาดมืด ไม่ว่าใครจะจ้างเขา เขารับงานทั้งหมด โดยภารกิจคราวนี้ เขาต้องไปอยู่ท่ามกลางสงครามระหว่างแก๊งมาเฟียจาก 2 ประเทศ นั่นคือ อินเดียและบังคลาเทศ เมื่อลูกชายของเจ้าพ่อผู้ทรงอิทธิพลในอินเดีย ถูกแก๊งคู่แข่งลักพาตัวไป และนำไปหลบซ่อนไว้ในประเทศบังคลาเทศ เลยกลายเป็นหน้าที่ของไทเลอร์ ที่ต้องบุกไปตามหาเด็กคนนี้ ท่ามกลางเมืองที่ร้อนระอุ และเต็มไปด้วยความอันตราย เนื่องจากเจ้าหน้าที่รัฐและตำรวจต่างเกรงกลัวในผู้ทรงอิทธิพลคนนี้ จนไม่มีใครกล้าช่วยเหลือ โดยนอกจากหนังจะถ่ายทำกันในอินเดีย และบังคลาเทศแล้ว ยังเข้ามาถ่ายทำบางส่วนใน จ.ราชบุรี และจ.นครปฐม ของประเทศไทยอีกด้วย ส่วนจะเป็นฉากไหนบ้างนั้นคงต้องไปชมกันในโรงภาพยนตร์

 

 

Spenser Confidential หนังแอ็กชั่นเรื่องล่าสุดของพระเอก มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ที่กลับมาร่วมงานกับผู้กำกับคู่บุญอย่าง ปีเตอร์ เบิร์ก อีกครั้ง หลังร่วมงานกันมาแล้วถึง 4 ครั้งจาก Lone Survivors, Patriots Day, Deepwater Horizon และ Mile 22 ซึ่งเป็นหนังแอ็กชั่นล้วนๆ และกลับมาคราวนี้ ก็เป็นหนังแอ็กชั่นตามสไตล์ถนัดของทั้งคู่อีกครั้ง เล่าถึง สเปนเซอร์ (รับบทโดย มาร์ค วอห์ลเบิร์ก) ตำรวจน้ำดี ที่ต้องเข้าเรือนจำ เพราะทำร้ายร่างกายผู้บังคับบัญชา ซึ่งเขาเชื่อว่าพัวพันกับคดีร้ายแรง เมื่อออกจากคุก เขาก็วางแผนว่าจะวางมือจากหน้าที่ตำรวจและไปใช้ชีวิตแบบเงียบสงบ แต่ไม่นานหลังนั้น เหตุร้ายก็เกิดขึ้นอีก โดยคนกลุ่มเดิม แถมเขาที่เพิ่งออกจากคุกยังโดนป้ายสีว่าอาจจะเกี่ยวข้อง สเปนเซอร์จึงไม่อาจอยู่นิ่งเฉย ต้องสวมวิญญาณผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ คลี่คลายคดีด้วยตัวเองอีกครั้ง

 

โดยรวม Spenser Confidential เป็นลูกผสมระหว่างหนังตำรวจทริลเลอร์แบบเข้มข้น ที่เป็นการงัดข้อกันระหว่างตำรวจดีและตำรวจชั่ว ว่าใครจะแพ้ใครจะชนะ ในขณะเดียวกัน หนังก็เดินตามสูตร หนังแอ็กชั่นเบาสมองสไตล์ตำรวจคู่หู เนื่องจากในเรื่องพระเอกต้องจับคู่กับรูมเมตร่างยักษ์ในการช่วยคลี่คลายคดี ด้วยคาแร็คเตอร์ที่แตกต่างกันสุดขั้ว ทำให้ทั้งคู่เกิดบทสนทนาที่ตอบโต้กันตลอดเวลา เป็นความบันเทิงอีกด้วยที่หนังใส่เอาไว้

 

 

Triple Frontier หนังแอ็กชั่นสุดเข้มข้นของ เจ.ซี.แชนด์เลอร์ จาก All Is Lost ที่ขยับมาจับหนังบู๊แบบเต็มตัว โดยได้พระเอกแถวหน้าอย่าง เบน แอฟเฟล็ค มารับบทนำ ประกบกับอีก 4 หนุ่มฝีมือเยี่ยมอย่าง ออสการ์ ไอแซ็ค, ชาร์ลี ฮันแนม, การ์เร็ต เฮดลันด์ และเปโดร ปาสคาว ในบทบาทของอดีตทหารสหรัฐอเมริกาฯ ที่ผ่านการรบมามากมาย แต่เมื่อพวกเขากลับไปใช้ชีวิตตามปกติที่บ้านเกิด กลับไม่ได้รับการเหลียวแลอย่างเพียงพอจากทางรัฐฯ ทำให้พวกเขาชักชวนกันวางแผนหาเงินด้วยการไปปล้นเงินของคนร้าย เป้าหมายของพวกเขาคือพ่อค้าขายยาเบอร์ยักษ์ใหญ่ของ ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งเป็นเงินสกปรก แต่แผนการนี้โหดใช่เล่น เพราะพวกเขาต้องเผชิญกับกลุ่มกองกำลังติดอาวุธชุดใหญ่ แถมด้วยสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยป่าเขา ภูมิประเทศที่ไม่ง่ายนักต่อการหนี

 

แม้ว่าจะเป็นหนังของ Netflix และไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ Triple Frontier มีงานโปรดักชั่นที่ใหญ่โตไม่แพ้หนังฟอร์มมหึมาทั่วไป ใช้ทุนสร้างไปมากถึง 115 ล้านเหรียญฯ  แถมยังสามารถคว้าคะแนนนักวิจารณ์จาก Rotten Tomatoes ได้ถึง 72% ซึ่งถือว่าไม่น้อยเลยสำหรับหนังแนวแอ็กชั่นแบบนี้

 

 

Bird Box ภาพยนตร์ระทึกขวัญสุดมันส์ของนางเอกแถวหน้าอย่าง แซนดร้า บูลล็อค ที่ได้รับการกล่าวขานถึงอย่างมากมาย โดยมีการนำไปเทียบเคียงกับ A Quiet Place หนังเขย่าขวัญที่มีพล็อตใกล้เคียงกัน โดยหนังพาผู้ชมไปยังช่วงเวลาอนาคตอันใกล้ เมื่อโลกล่มสลายเพราะมีสิ่งมีชีวิตลึกลับบุกเข้ามา โดยพวกมันคร่าชีวิตของมนุษย์ จากการที่เราจ้องมองหรือเห็นสิ่งมีชีวิตนี้ ถ้าใครได้มอง จะต้องฆ่าตัวตาย ดังนั้นวิธีในการเอาชีวิตรอดคือการปิดตา ไม่มองสิ่งนั้นแล้วถึงจะรอด โดยหนังโฟกัสที่นางเอกและลูกๆอีก 2 คนที่ต้องเดินทางไปยังสถานที่แห่งหนึ่ง สถานที่ที่พวกเขาเชื่อว่าจะเป็นที่ปลอดภัย แต่กว่าจะเดินทางไปนั้น ทั้งหมดต้องเผชิญกับสภาพแวดล้อมอันเลวร้าย อีกทั้งยังต้องเดินทางด้วยการปิดตา ทำให้มองไม่เห็นแม้แต่แสงสว่าง

 

จากพล็อตที่ถือว่าน่าติดตาม ทำให้เกิดสถานการณ์ระทึกได้มากมายตลอดทั้งเรื่อง ส่งให้ Bird Box กลายเป็นหนึ่งในหนังตื่นเต้นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดเรื่องหนึ่งของ Netflix โดยมีการออกมาเผยว่า ยอดผู้ชมของหนังนั้น ติดอันดับถล่มทลาย ถ้าหนังมีโอกาสได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ ก็อาจจะกลายเป็นหนังทำเงินระดับบล็อคบัสเตอร์กันเลยทีเดียว

 

 

Bright ภาพยนตร์แอ็กชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ เดวิด เอเยอร์ จาก Suicide Squad และ Fury ที่ทาง Netflix ทุ่มทุนสร้างระดับมหาศาลไปถึง 100 ล้านเหรียญฯ และดึงเอานักแสดงแถวหน้าของวงการอย่าง วิล สมิธ มารับบทนำ ในบทบาทของเจ้าหน้าที่ตำรวจแอลเอ ที่ต้องจับคู่ทำงานเป็นคู่หูกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นตัวออร์ค โดยโลกในหนังจะเป็นโลกที่มนุษย์ใช้ชีวิตอย่างปกติ อยู่กับเผ่าพันธุ์ในเทพนิยายอย่าง ออร์คหรือเอล์ฟ ที่พวกมันก็ใช้ชีวิตปกติ เฉกเช่นมนุษย์เช่นเดียวกัน แต่ก็มักจะถูกเหยียดหยามโดยผู้คนอยู่เสมอ โดยทั้งคู่ต้องจับมือกันเพื่อปกป้องเอล์ฟหญิงคนหนึ่งให้พ้นจากอันตราย รวมไปถึงของล้ำค่าชิ้นหนึ่ง ซึ่งถ้าทั้งคู่ตกไปอยู่ในมือของคนร้าย จะกลายเป็นสิ่งที่อันตรายต่อชาวโลก

 

Bright ถือว่าเป็นหนังแฟนตาซีในแบบที่ไม่เหมือนใคร เพราะแกนหลักมันคือหนังตำรวจดี ที่ต้องเผชิญหน้ากับตำรวจคอรัปชั่น ตามสไตล์ถนัดของผู้กำกับคนนี้ ที่เคยทำ Street Kings และ End of Watch มาแล้ว โดยเพิ่มมุมของความเป็นแฟนตาซีเข้าไป ทำให้ได้รสชาติที่แปลกจากเดิม โดยนอกจาก วิล สมิธแล้ว หนังยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมอีกหลายคน ทั้ง โจเอล เอ็ดการ์ตั้น, นูมิ ราเพซ และเอ็ดการ์ รามิเรซ โดยถึงแม้ว่านักวิจารณ์จะไม่ได้ปลื้มหนังมากนัก แต่ทาง Netflix ก็ออกมาเผยว่า หนังได้รับความนิยมจากคนดูอย่างมาก จนกระทั่งไฟเขียวให้สร้างภาคต่อแล้ว แต่แฟนๆอาจจะต้องรอนานกว่าปกติ เพราะคิวของพระเอก วิล สมิธ ที่แน่นมากเหลือเกิน

 

 

The Red Sea Diving Resort นี่คือหนังแอ็กชั่นทริลเลอร์ ของพระเอก คริส อีแวนส์ ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีจากบทบาทกัปตัน อเมริกา จากหนังชุด The Avengers โดยในเรื่องนี้มารับบทเป็น เจ้าหน้าที่ของทางอิสราเอล กับภารกิจช่วยเหลือชาวเอธิโอเปียเชื้อสายยิว ให้ลี้ภัยผ่านประเทศซูดาน ออกทะเลไปยังอิสราเอลให้ได้ โดยภารกิจนี้พวกเขาต้องใช้โรงแรมแห่งหนึ่ง ที่ชื่อว่า Red Sea Diving Resort เป็นที่ลี้ภัยชั่วคราว และเพื่อความสมจริงพวกเขาจึงต้องพัฒนาโรงแรมแห่งนี้ และเปิดกิจการเพื่อบังหน้า แต่แล้วเรื่องราวก็เข้มข้นมากขึ้น เมื่อทางการเอธิโอเปียเริ่มระแคะระคายถึงภารกิจลับบางอย่าง นอกจากนี้รีสอร์ทดังกล่าวก็ดันมีลูกค้าตัวจริงมาใช้บริการอีกด้วย

 

โดย The Red Sea Diving Resort นั้นสร้างจากเหตุการณ์จริงที่เรียกกันว่า Operation Moses ในช่วงระหว่างปี ค..1984-1985 โดยนอกจากพระเอก คริส อีแวนส์แล้ว หนังยังมีนักแสดงฝีมือเยี่ยมมาร่วมจอกันเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เกร็ก คินเนียร์ (จาก As Good As It Gets), ฮาร์ลีย์ เบ็นเน็ตต์ (จาก A Girl on The Train) และท่านเซอร์ เบน คิงสลี่ย์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Gandhi โดยถ้าใครชอบหนังแอ็กชั่นสายลับ เน้นปฏิบติการที่ระทึกสมจริง อยากให้ลองชมหนังเรื่องนี้กันดู ทั้งสนุกและตื่นเต้นไม่แพ้หนังใหญ่เรื่องอื่นๆเลย

 

 

Mowgli : Legend of the Jungle หนังแอ็กชั่นผจญภัยฟอร์มยักษ์ของผู้กำกับ แอนดี้ เซอร์คิส นักแสดงฝีมือเยี่ยมที่เก่งกาจในการแสดงผ่านรูปแบบ โมชั่นแคปเจอร์ แล้วนำมาในคอมพิวเตอร์กราฟฟิกให้สมจริง แบบที่เขาเคยแสดงมาแล้วใน The Lord of the Rings และหนังชุด Planet of the Apes ฉบับล่าสุด โดยหนังเรื่องนี้ หยิบเอาเรื่องราวของเมาคลี กลับมาสร้างเป็นหนังใหญ่อีกครั้ง เล่าถึงทายาทของมนุษย์ ที่พลัดหลงเข้าไปในป่า และได้รับการเลี้ยงดูโดยบรรดาสัตว์ใหญ่ อย่างหมีและเสือดำ แต่ในขณะเดียวกัน เมื่อเมาคลีเริ่มเติบใหญ่ ก็ถูกจับตามอง และกลายเป็นเป้าสำคัญของ แชร์ข่าน เสือผู้ดุร้ายและหิวกระหายในอำนาจ

 

โดยหนังเมาคลีในฉบับนี้ ถ่ายทอดออกมาได้อย่างสมจริง ระทึก และเข้มข้นมากกว่าหนังแฟนตาซีทั่วไป (เมื่อเทียบกับ The Jungle Book ของดิสนีย์ เรื่องนี้ถือว่ามีความเป็นผู้ใหญ่และดำมืดมากกว่า) โดยหนังได้ดาราแถวหน้ามาพากย์เสียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คริสเตียน เบล, เคต บลันเชตต์, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบชต์ และนาโอมิ แฮร์ริส สำหรับคอหนังที่อาจจะดูหนังเมาคลีมาแล้วหลายฉบับ เรื่องนี้ถือว่าเป็นอีกรสชาติหนึ่งที่ ไม่น่าจะซ้ำทางเรื่องไหน

 

 

The Cloverfield Paradoxหนังแอ็กชั่นไซไฟสุดระทึก เรื่องที่ 3 ในตระกูล Cloverfield ของผู้อำนวยการสร้างฝีมือเยี่ยม เจ.เจ.อับรามส์ ต่อจาก Cloverfield และ 10 Cloverfield Lane หลังจากหนังทั้งสองเรื่องแรกนั้น เกิดเรื่องราวขึ้นบนโลกมนุษย์ แต่เรื่องนี้ขยับพื้นที่ไปนอกโลกกันเลย เล่าเรื่องราวของกลุ่มนักวิทยาศาสตร์จากหลากหลายประเทศทั่วโลก ที่ขึ้นไปรวมตัวกันบนสถานีอวกาศ เพื่อทดลองหาพลังงานทดแทน หลังจากโลกมนุษย์กำลังประสบปัญหาหนักในการขาดแคลนพลังงาน แต่ผลจากการทดลองของพวกเขา ส่งผลให้สถานีอวกาศที่พวกเขาอาศัยอยู่ ทะลุมิติไปยังอีกหนึ่งโลกคู่ขนาน ส่งผลกระทบเป็นวงกว้างกับเหตุการณ์บนโลกมนุษย์ ซึ่งอาจจะเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในหนัง 2 เรื่องแรกอีกด้วย

 

ความสนุกของหนังชุด Cloverfield คือการที่หนังดูเหมือนว่าจะเป็นความลับต่างๆเอาไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นปมสำคัญของหนังแต่ละภาคเอง และความเกี่ยวข้องกับหนังภาคอื่นๆ ในชุด Cloverfield ว่ามันจะเชื่อมโยงกันอย่างไร สำหรับหนังภาคนี้นั้นได้นักแสดงฝีมือดีหลายคนมาร่วมจอ ไม่ว่าจะเป็น แดเนี่ยล บรูว์ จาก Captain America : Civil War, อลิซาเบ็ธ เด็บบินสกี้ จาก Tenet รวมไปถึง จางจื้ออี้ นางเอกชาวจีน จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon ด้วย เรียกว่าเป็นการรวมตัวของนักแสดงหลากหลายสัญชาติกันเลยทีเดียว

 

6 Undergroundภาพยนตร์แอ็กชั่นวินาศสันตะโร ตามสไตล์ถนัดของผู้กำกับ ไมเคิล เบย์ จาก Transformers, Bad Boys และ Armageddon ที่ทุ่มทุนสร้างไปมากกว่า 150 ล้านเหรียญฯ โดยได้ดึงเอาพระเอกจอมเกรียนอย่าง ไรอัน เรย์โนลด์ จาก Deadpool มารับบทนำ ในบทบาทของอภิมหาเศรษฐีที่วางแผนแกล้งให้ตัวเองเสียชีวิต และใช้ชีวิตที่เหลือแบบไร้ตัวตน เขาได้ชวนเอาคนมีฝีมืออีก 5 คนมาทำแบบเดียวกัน และรวมทีมเป็นหน่วยปฏิบัติการพิเศษ ที่ไร้ตัวตน เพื่อทำภารกิจในการโค่นล้มคนชั่ว ซึ่งภารกิจล่าสุดที่พวกเขาต้องร่วมมือกันทำนั้น คือการโค่นอำนาจผู้นำเผด็จการของประเทศหนึ่ง เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่อาศัยกันอย่างยากลำบาก

 

แม้ว่าจะไม่ได้เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แต่ 6 Underground ก็ขึ้นแท่นหนังฮิตไปเป็นที่เรียบร้อย หลังจาก Netflix ออกมาเผยยอดผู้ชมจากทั่วโลกเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ว่าหนังเรื่องนี้มีคนดูแบบถล่มทลาย ด้วยการเล่าเรื่องของหนังที่รวดเร็ว ฉับไว บวกกับฉากแอ็กชั่นที่ระเบิดภูเขาเผากระท่อมสะใจแฟนๆยิ่งนัก ยิ่งเป็นแฟนหนังของ ไมเคิล เบย์ น่าจะยิ่งชื่นชอบความอลังการและบ้าคลั่งของฉากบู๊ต่างๆในหนังเรื่องนี้ เอาเฉพาะแค่ฉากไล่ล่าตอนต้นของหนัง ก็ทำเอาหายใจไม่ทันระหว่างดูแล้ว

 

 

Time To Hunt หนังแอ็กชั่นตื่นเต้นใหม่แกะกล่องจากเกาหลีใต้ ที่เดิมทีมีแพลนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์แต่กลับเจอปัญหาโควิด-19 ทำให้ทางสตูดิโอตัดสินใจ ขายสิทธิ์ให้กับ Netflix นำแสดงโดย อีแจฮุน พระเอกจากซีรีส์ดังอย่าง Signal ประกบกับ อาแจฮง จากซีรีส์ Reply 1988 และ ชเวอูชิก จาก Parasite โดยหนังเล่าเรื่องราวในโลกอนาคตอันใกล้ เมื่อประเทศเกาหลี ประสบปัญหาทางด้านเศรษฐกิจ ทำให้สังคมล่มสลาย ผู้คนตกงาน บ้านเมืองเริ่มพังทลาย พระเอกคือเด็กหนุ่มที่เคยก่ออาชญากรรม และต้องไปชดใช้ความผิดในเรือนจำ เมื่อเขาออกมาจากคุก สิ่งหนึ่งในเขาคิดตลอดเวลาคือ อยากหนีไปจากประเทศนี้ และเพื่อให้แผนการสำเร็จ เขาจึงชวนเพื่อนสนิทปล้นเงินจากบ่อน เพื่อไปตั้งตัวใหม่ที่ไต้หวัน แต่พวกเขากลับโดนตามล่า โดยชายปริศนาที่ไม่ลดละความพยายาม จนกว่าภารกิจจะสำเร็จ

 

สำหรับคอหนังแอ็กชั่นเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ตื่นเต้น และระทึกเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะฉากไล่ล่าที่ถูกออกแบบมาอย่างดี รวมถึงงานโปรดักชั่นภาพรวม ที่ได้ดีไซน์มาอย่างเท่ห์และบีบอารมณ์หลายฉากเหลือเกิน การันตีคุณภาพจากการที่หนังได้ไปฉายโชว์ในเทศกาลหนังเบอร์ลินมาแล้ว (ก่อนที่โควิด-19 จะระบาด)

 

********************************************

ติดตามคอลัมน์ SO WATCH และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online Work hard Chill Hard ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage
 
******************************************
 
SO WATCH

BY GOSSIPGUN

 


 

 

บันเทิง