แกะกล่อง 10 หนัง/ซีรีส์ใหม่ ใน NETFLIX ประจำเดือนพฤษภาคม |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แกะกล่อง 10 หนัง/ซีรีส์ใหม่ ใน NETFLIX ประจำเดือนพฤษภาคม

แกะกล่อง 10 หนัง/ซีรีส์ใหม่
ใน NETFLIX ประจำเดือนพฤษภาคม

แกะกล่อง 10 หนัง/ซีรีส์ใหม่

ใน NETFLIX ประจำเดือนพฤษภาคม

 

 

********************************************

 

จากประกาศล่าสุดของทางรัฐบาล ที่ให้ต่อพรก.ฉุกเฉินออกไปอีก 1 เดือน ทำให้โรงภาพยนตร์ในบ้านเรา คงจะต้องปิดทำการชั่วคราวกันต่อไป เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ภาพยนตร์ที่ต่างวางโปรแกรมจะเข้าฉายในเดือนพฤษภาคมนั้น ดูเหมือนว่าอาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อนทั้งหมด ทำให้ตลอดทั้งเดือนที่จะถึงนี้ จะไม่มีหนังใหม่เข้าฉายในโรงอย่างแน่นอน

 

ดังนั้นความบันเทิงตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ คงจะอยู่ในจอที่บ้านของคุณจากบริการ Streaming ต่างๆ รวมถึงยักษ์ใหญ่สุดในขณะนี้อย่าง NETFLIX ที่วางโปรแกรมทั้งหนังและซีรีส์ใหม่เอาไว้เพียบ ล้วนแต่เป็น Original Movie และ Original Series ที่ไม่เคยฉายที่ไหนมาก่อน ทั้งหมดล้วนสร้างโดย NETFLIX ทั้งนั้น ซึ่งตลอดเดือนที่จะถึงนี้ ถือว่ามีโปรแกรมที่น่าสนใจค่อนข้างมาก หลากแนวหลายรูปแบบกันเลยทีเดียว แต่จะมีอะไรที่คุณไม่ควรพลาดบางนั้น คอลัมน์ SO WATCH ในสัปดาห์นี้ จึงขอหยิบเอา 10 หนังและซีรีส์เด็ดๆมาแนะนำกัน เรื่องไหนอ่านแล้วถูกใจ ก็อย่าลืมกดเข้า My List กันไว้นะครับ 

 

********************************************

 

Extracurricular


 

ซีรีส์ใหม่แกะกล่องจากฟากของเกาหลีใต้ โดยเป็น Original Series ของ Netflix เลย แบบเดียวกับ Kingdom ไม่ได้ฉายต่อจากช่องโทรทัศน์ของเกาหลีแต่อย่างใด ดังนั้นเนื้อหาและภาพในการนำเสนอ จึงสามารถที่จะรุนแรงและเข้มข้นมากกว่าได้ นอกจากนี้ในแง่ของการปล่อยฉาย ก็จะมารวดเดียวจบทั้งซีซั่นเลย ไม่ต้องรอสัปดาห์ละ 2 ตอนแต่อย่างใด 

 

โดย Extracurricular รวมทีมนักแสดงรุ่นใหม่น่าจับตามองหลายคน แต่ที่โดดเด่นสุดของเรื่อง คงหนีไม่พ้น คิมดงฮี นักแสดงหนุ่มที่หลายคนคุ้นหน้าจาก Sky Castle และ Itaewon Class ในบทบาทนักเรียนม.ปลายที่นิสัยชอบเก็บตัว ด้วยความที่เขาขาดพ่อแม่จึงมีปัญหาด้านการเงิน และต้องหาเลี้ยงชีพด้วยตัวเอง แต่วิธีที่เขาเลือกใช้นั้นคือการทำธุรกิจลับ ซึ่งผิดกฏหมาย แต่สามารถหาเงินได้อย่างมหาศาล แต่ปัญหาคือไม่นานหลังจากนั้น เขากลับถูกเพื่อนร่วมชั้นจับได้ และแบล็คเมล์เขาเกี่ยวกับธุรกิจดังกล่าว ส่วนเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อนั้น คงต้องไปติดตามชม

 

ในแง่ของเนื้อหา Extracurricular ถือว่าค่อนข้างดาร์กและเข้มข้นมากกว่าซีรีส์เกาหลีทั่วไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งซีรีส์ที่เล่าเรื่องในโรงเรียนมัธยมปลาย ที่ส่วนใหญ่มักจะสดใสฟีลกู้ด แต่สำหรับซีรีส์สะท้อนสังคม ก็มักจะเล่าถึงระบบการศึกษา (อาทิ Sky Castle) หรือการรังแกกันในโรงเรียน (อาทิ School 2015) แต่สำหรับเรื่องนี้ถือว่าจับประเด็นที่ค่อนข้างโหดกว่าเรื่องอื่นๆ และไปไกลพอสมควรเลยทีเดียว ใครที่ชอบซีรีส์เครียดๆ ลุ้นระทึกและสะท้อนสังคม ต้องไม่พลาด มีทั้งหมด 10 ตอนจบสำหรับซีซั่นแรก

 

กำหนดปล่อยฉาย : สามารถรับชมได้แล้ววันนี้

 

 

Hollywood


 

ผลงานเรื่องใหม่ล่าสุดของเจ้าพ่อซีรีส์อย่าง ไรอัน เมอร์ฟีย์ ที่เคยสร้างงานที่ได้รับความนิยมมากมาย อาทิ Nip/Tuck, Glee, American Horror Story, American Crime Story, Scream Queen รวมไปถึงซีรีส์สุดแซ่บเมื่อปีที่แล้วของ Netflix อย่าง The Politicians โดยเรื่องนี้นั้น จะพาผู้ชมย้อนกลับไปยังฮอลลีวู้ดในสมัยยุคทอง ช่วงเวลาหลังจากสงครามโลกครั้งที่ 2 ในสมัยปี 1940-1950 ช่วงเวลาที่คนอเมริกันหลายคนมีความฝัน อยากจะมีชื่อเสียง ต่างก็เดินทางไปยังลอสแองเจลิส เพราะอยากเป็นนักแสดงและอยากเป็นผู้สร้างหนัง แต่ปัญหาคือ ฮอลลีวู้ดพร้อมที่จะเปิดรับสิ่งใหม่ๆแล้วหรือยัง ?

 

นอกจากจะเป็นซีรีส์ที่เล่าถึงกลุ่มคนที่มีความฝันแล้ว ยังมีการเสียดสีและสะท้อนถึงภาวะของฮอลลีวู้ดในยุคนั้นที่อาจจะยังไม่เปิดรับคนบางกลุ่ม (แม้แต่ปัจจุบันปัญหาเหล่านี้ก็ยังจะมีอยู่) เมื่อสาวผิวสีคนหนึ่งฝันไกลอยากจะเป็นนางเอกหนัง เธอจะสามารถทำให้มันเป็นจริงได้หรือไม่ ? นักแสดงหนุ่มผิวขาว ทุกอย่างดูจะลงตัวไปเสียหมด แต่เขามีรสนิยมทางด้านความรัก เป็นรักร่วมเพศ ในยุคสมัยที่ยังไม่เปิดกว้างมากพอ เขาจะได้รับการยอมรับหรือไม่ รวมไปถึงปรระเด็นอื่นๆที่น่าสนใจอีกมากมาย จะถูกถ่ายทอดในซีรีส์ขนาดสั้นเรื่องนี้ 

 

กำหนดปล่อยฉาย : 1 พฤษภาคม

 

Into The Night


 

ซีรีส์เขย่าขวัญใหม่แกะกล่องจากประเทศเบลเยี่ยม หลังจากซีรีส์จากฝั่งยุโรปมาสร้างความนิยมใน Netflix ได้หลายเรื่องแล้ว ทั้ง Money Heist, Elite และ Dark ถึงคิวซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมกับพล็อตที่ชวนตื่นเต้น (และน่าจะถูกอกถูกใจคอหนังชาวไทยด้วย) เล่าเรื่องราวของโลกในวันที่แสงอาทิตย์เป็นอันตรายต่อมนุษย์ ใครที่เจอกับแสงแดดนั้นจะต้องเสียชีวิตทั้งหมด วันดังกล่าวจึงกลายเป็นวันล้างโลกที่ประชากรแทบทั้งหมดต้องสูญสิ้น ยกเว้นผู้โดยสารบนเที่ยวบินไฟลต์หนึ่ง ที่ออกเดินทางก่อนที่แสงอาทิตย์ที่ส่องมาถึง กัปตันตัดสินใจบินไปเรื่อยๆในทิศตะวันตก เพื่อเลี่ยงช่วงเวลาเช้า และบินอยู่ในเวลากลางคืนให้นานมากที่สุด

 

อย่างไรก็ตาม กลุ่มคนกลุ่มสุดท้ายที่รอดชีวิตบนโลก ซึ่งอยู่บนเที่ยวบินไฟลต์นี้ ต้องประสบปัญหาทั้งจากภายในและภายนอกมากมาย ทั้งปัญหาเรื่องน้ำมันเครื่องบินที่ใกล้จะหมด อาหารบนเครื่องที่มีอย่างจำกัด ไหนจะความหลากหลายของผู้คน ทั้งคนรวยคนจน ทั้งคนแก่และเด็ก ทั้งประชาชนปกติและทหาร พวกเขาจะสามารถเอาชีวิตรอดจากภัยนี้และอยู่ร่วมกันได้หรือไม่ ต้องติดตามในซีรีส์ใหม่แกะกล่องจากเบลเยี่ยมเรื่องนี้

 

กำหนดปล่อยฉาย : 1 พฤษภาคม

 

Dangerous Lies


 

หนังระทึกขวัญใหม่แกะกล่องที่สร้างโดย Netflix ซึ่งเป็นผลงานล่าสุดของ คามิลล่า เมนเดส นักแสดงสาวหน้าคมที่แฟนๆซีรีส์ Riverdale น่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในบทบาทของหญิงสาวที่ทำอาชีพพยาบาลพิเศษ ดูแลคนป่วยและคนเจ็บ รวมถึงผู้สูงอายุที่บ้าน โดยงานล่าสุดที่ทำนั้น คือการดูแลคุณตาท่านหนึ่งที่บ้าน เป็นเวลานานกว่า 4 เดือนจนกระทั่งเขานั้นเสียชีวิต แต่สิ่งที่ทำให้เธอแปลกใจคือ การที่คุณตาเขียนพินัยกรรมมอบมรดกทั้งหมดให้กับเธอทรัพย์สินเงินทอง รวมถึงบ้านที่เขาอาศัยอยู่ เพราะคุณตาไม่มีลูกหลานและทายาทใดๆทั้งนั้น

 

ไม่นานหลังจากนั้น เธอและแฟนหนุ่ม (รับบทโดย เจสซี่ ที.อัชเชอร์ จาก Independence Day : Resurgence) ก็ได้ย้ายเข้าไปอาศัยในบ้านหลังดังกล่าว และพวกเขาก็เริ่มพบกับสิ่งผิดปกติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่ทั้งคู่พบเงินก้อนโตซ่อนอยู่ในใต้ถุนบ้าง ชายปริศนาเริ่มปรากฏตัวขึ้น เพื่อติดต่อขอซื้อบ้านหลังนี้จากพวกเขา คุณตาเจ้าของบ้านคนเก่าคือใคร และซ่อนความลับอะไรไว้กันแน่ และความลับนี้จะนำพาสิ่งอันตรายมาสู่ทั้งคู่หรือไม่ คงต้องไปติดตามกันในเรื่องนี้ นอกจากนางเอกที่คุ้นหน้าคุ้นตากันแล้ว หนังยังมีนักแสดงประกอบที่พอจะคุ้นชื่อร่วมจออยู่อีก ทั้ง เจมี่ ชุง จาก Premium Rush และแคม จิกานเด็ด จาก Twilight

 

กำหนดปล่อยฉาย : สามารถรับชมได้แล้ววันนี้

 

 

The Half of It


 

หนังโรแมนติกดราม่าในสไตล์ Coming-of-Age ที่น่าจะทำให้หัวใจคุณพองโตและมาพร้อมกับมุมมองแง่คิดที่น่าสนใจ หนังเล่าถึงแอลลี่ เด็กนักเรียนมัธยมปลายขี้อาย สาวเนิร์ดอย่างเธอมักจะเก็บตัวและไม่ชอบสุงสิงกับใคร โดยเธอนั้นแอบทำธุรกิจเล็กๆในโรงเรียน ด้วยการรับทำการบ้านและรายงานให้กับเพื่อนๆที่ขี้เกียจเพื่อแลกกับเงิน จนกระทั่งวันหนึ่ง พอล เด็กหนุ่มร่างใหญ่ มาจ้างแกมขอร้องให้เธอช่วยเขียนจดหมายรักให้ เนื่องจากเขานั้นแอบชอบ แอสเตอร์ สาวสวยสุดฮ็อตประจำโรงเรียน แต่เขาไม่มีฝีไม้ลายมือที่กล้าพอจะเขียนจดหมายถ่ายทอดความรู้สึก แอลลี่จึงตัดสินใจช่วยพอลเพื่อแลกกับค่าจ้าง นอกจากนี้ยังเป็นที่ปรึกษาให้เขาคอยแนะนำเทคนิคในการเอาชนะใจหญิง แต่เมื่อแอลลี่ยิ่งช่วยพอล เธอกลับตกหลุมรักแอสเตอร์เสียเอง เพราะยิ่งเห็นถึงมุมน่ารักของเธอ จนกระทั่งกลายเป็นรักสามเส้าในแบบที่เธอนั้นไม่ได้ตั้งตัว

 

แม้ว่าจะเป็นหนังรักสามเส้าในโรงเรียนมัธยมปลาย อาจจะดูทั่วไป แต่แง่คิดของเรื่อง The Half of It ดูจะแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ อีกทั้งองค์ประกอบเต็มไปด้วยแง่มุมที่น่าสนใจ เริ่มจากนางเอกที่มีเชื้อชาติอเมริกันผสมกับเอเชีย ทำให้เธอนั้นดูจะแตกต่างจากเด็กคนอื่นๆ ยิ่งเธอจะต้องเผยความในใจว่าเธอรักผู้หญิงด้วยกันเอง ยิ่งเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ แอลลี่จะสามารถก้าวข้ามผ่านปัญหาทั้งหมดได้หรือเปล่านัั้น คงจะต้องไปติดตามกัน 

 

เดิมที The Half of It ที่แผนที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเทศกาลภาพยนตร์ Tribecca ในช่วงกลางเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เพราะเชื้อโควิด-19 ที่ระบาดหนักในตอนนี้ ทำให้ต้องยกเลิกเทศกาลหนังดังกล่าวไปอย่างน่าเสียดาย ดังนั้นจึงเชื่อว่าหนังน่าจะมีดีพอสมควร จึงได้รับการคัดเลือกให้ร่วมฉายในเทศกาลหนัง ซึ่งโดยปกติแล้วจะเต็มไปด้วยหนังคุณภาพที่จะมาโชว์ผลงานกันก่อนจะเข้าฉายจริงในโรงภาพยนตร์หรือปล่อยให้ได้ชมกันใน Netflix

 

กำหนดปล่อยฉาย : 1 พฤษภาคม

 

 

The Eddy


 

มินิซีรีส์ผลงานใหม่ล่าสุดของ แดเมี่ยน ชาเซลล์ ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์จาก La La Land ที่จับมือกับ แจ็ค ธอร์น ผู้เขียนบทจากซีรีส์ Skins และ Shameless มาสร้างสรรค์ซีรีส์ขนาดสั้น ความยาว 8 ตอนจบ เล่าถึงผับแจ๊สแห่งหนึ่งในกรุงปารีส สถานที่ซึี่งเจ้าของเป็นชายเชื้อชาติแอฟริกัน-อเมริกัน ที่ต้องเผชิญกับปัญหามากมายรอบด้าน ที่เกิดขึ้นในผับของเขา ทั้งเรื่องของ วงดนตรีประจำร้าน ลูกค้าที่แวะเวียนกันเข้ามา และเหตุการณ์ภายนอกร้าน ความวุ่นวายในปารีส เมืองที่เต็มไปด้วยบุคคลที่อพยพเข้ามาจากหลายหลากประเทศ

 

เบื้องต้นนอกจาก แดเมี่ยน ชาเซลล์ จะดูภาพรวมของซีรีส์เรื่องนี้แล้ว จะลงมาทำหน้าที่กำกับ 2 ตอนแรกเองด้วย โดย The Eddy จะมี อังเดร ฮอลแลนด์ นักแสดงจาก Moonlight และ Selma มารับบทนำ พร้อมด้วย โจแอนน่า คูลิก นักแสดงจากหนังคุณภาพอย่าง Cold War และ Ida มาร่วมแสดง

 

กำหนดปล่อยฉาย : 8 พฤษภาคม

 

 

The Wrong Missy


 

หนังเบาสมองเรื่องล่าสุดที่อำนวยการสร้างโดย อดัม แซนด์เลอร์ และนำแสดงโดยนักแสดงตลกชื่อดังอย่าง เดวิด สเปด (จาก Grown Ups และ Joe Dirt) ในบทหนุ่มออฟฟิศสุดเฉิ่ม ที่มีโอกาสได้เจอกับสาวในฝันอย่าง มิสซี่ โดยบังเอิญ หลังจากบทสนทนาที่ดีเยี่ยม เขาจึงตัดสินใจพิมพ์ข้อความชวนเธอไปออกเดทอีกครั้ง แต่การเดทครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เพราะเขากำลังจะบินไปสัมมนากับที่บริษัท ในฮาวาย เธอตอบตกลง และแผนการทุกอย่างดูจะไปได้สวย แต่ปรากฏว่าเขานั้นดันพิมพ์หา มิสซี่ ผิดคน ! หญิงสาวที่ปรากฏตัวต่อหน้าเขาที่สนามบิน กลับเป็นมิสซี่ สาวนิสัยล้นๆที่เขาเคยบังเอิญไปออกเดทด้วยแล้วไม่ถูกชะตา แต่เขากลับต้องมาใช้ชีวิตบนเกาะสวรรค์กับเธอ ทริปนี้จากฝันดีจึงกลายเป็นฝันร้าย เขาจะเอาตัวรอดจากเธอได้อย่างไร คงต้องไปติดตามกัน

 

นอกจาก เดวิด สเปดแล้ว นักแสดงสาวที่มาสร้างความฮาในหนังในบทของมิสซี่นั้น คือ ลอว์เรน แลปคัส ซึ่งคอซีรีส์น่าจะพอคุ้นเคยหน้าตาเธออยู่จาก Orange Is a New Black ของ Netflix รวมถึงเธอยังเคยร่วมแสดงในหนังใหญ่อย่าง Jurassic World ด้วย นอกจากบรรยากาศความฮาที่เกิดขึ้นบนเกาะฮาวายแล้ว เชื่อว่า The Wrong Missy น่าจะมีประเด็นน่ารักๆที่น่าสนใจอีกมากมาย เช่นเดียวกับหนังตลกจำนวนไม่น้อย ที่เปิดมาด้วยความฮา แต่สามารถปิดท้ายด้วยความอบอุ่น ทำให้คุณอิ่มเอมใจมากยิ่งขึ้นเสมอ

 

กำหนดปล่อยฉาย : 13 พฤษภาคม

 

 

White Lines


 

ซีรีส์ลึกลับสัญชาติสเปน ผลงานใหม่ล่าสุดของ อเล็กซ์ ปิน่า เจ้าของผลงานเรื่องฮิตอย่าง La Casa de Papel (หรือที่คนทั่วโลกคุ้นเคยในชื่อ Money Heist) เล่าถึงเหตุการณ์เสียชีวิตของ ดีเจชื่อดังจากแมนเชสเตอร์ ที่หายตัวไปอย่างเป็นปริศนาที่ เกาะอิบิซ่าในสเปน จนกระทั่งเวลาผ่านพ้นไป 20 ปี ศพของเขาได้ปรากฏขึ้น ทำให้น้องสาวของดีเจรายนี้ ได้เดินทางมายังเกาะสวรรค์ดังกล่าวเพื่อค้นหาความจริง ทำให้เธอหลุดเข้าไปในสถานที่ที่เต็มไปด้วยแสงสี คำโกหก และอันตรายต่างๆที่พร้อมจะเข้ามายังเธอ เพื่อป้องกันไม่ให้ความจริงถูกเปิดเผย

 

ใครที่ชื่นชอบซีรีส์ลึกลับจากฝั่งยุโรปไม่ควรพลาดเรื่องนี้ นอกจากจะได้ลุ้นกับปริศนาที่ซ่อนไว้ตลอด 20 ปีที่ผ่านมา ว่าสาเหตุการตายที่แท้จริงของพี่ชายเธอคืออะไร และใครเกี่ยวข้องบ้าง ท่ามกลางบรรยากาศของปาร์ตี้สุดมันส์ กลับเต็มไปด้วยความอันตรายจากรอบด้าน โดยนางเอกนั้นได้ ลอว์ร่า แฮดด็อก นักแสดงหญิงที่เคยร่วมงานในหนังฮอลลีวู้ดมากมาย ทั้ง Guardians of the Galaxy และ Transformers : The Last Knight มารับบทนำ

 

กำหนดปล่อยฉาย : 15 พฤษภาคม

 

 

The Lovebirds


 

หนังตลกสุดฮาที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของผู้กำกับ ไมเคิล โชว์อัลเตอร์ และนักแสดงตลก คูมาล นานจิอานิ ที่เคยสร้างสรรค์ผลงานร่วมกันอย่าง The Big Sick แล้วได้รับคำชมอย่างล้นหลามมาแล้ว และกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน The Lovebirds ซึ่งเดิมทีหนังมีแพลนจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ที่อเมริกาเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่เพราะเหตุโควิด-19 ระบาดหนัก ทำแผนการเดิมต้องพับไป โดยพาราเมาต์ พิคเจอร์ สตูดิโอผู้สร้างหนังจึงตัดสินใจส่งต่อ The Lovebirds ให้ปล่อยฉายทาง Netflix เลย เพื่อแฟนๆจะได้ไม่ต้องรอกันนาน

 

โดย The Lovebirds เล่าถึงคู่รักคู่หนึ่ง (แสดงโดย คูมาล นานจิอานิ และอิซา เรย์) ที่ดวงซวยสุดๆ กลายเป็นผู้ต้องหาอย่างไม่ได้ตั้งใจ หลังคนร้ายบุกมายึดรถพวกเขาและอ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ กลับใช้รถของพวกเขาฆ่าคนตายและหนีไป ทิ้งทั้งคู่ให้กลายเป็นผู้ต้องสงสัย ด้วยความกลัวทั้งสองจึงหนีจากสถานที่เกิดเหตุ ยิ่งทำให้ตำรวจสงสัยในตัวพวกเขาขึ้นไปอีก และเพื่อล้างมลทินทั้งหมด คู่รักคู่นี้จึงตัดสินใจพยายามจะคลี่คลายคดีด้วยตัวเอง นำไปสู่เหตุการณ์ชุลมุนปั่นป่วนมากมายหลังจากนั้น

 

กำหนดปล่อยฉาย : 22 พฤษภาคม


Space Force


 

ซีรีส์ใหม่แกะกล่องจากดาราตลกแถวหน้า สตีฟ คาร์เรล (จาก The 40 Year-Old Virgin และ Get Smart) ที่กลับมาสู่งานซีรีส์อีกครั้ง หลังจากแจ้งเกิดใน The Office แล้วไปโลดแล่นเล่นหนังใหญ่ทั้งหนังตลกและหนังดราม่าอยู่นาน โดย Space Force นอกจากจะเป็นผลงานการแสดงล่าสุดของ เขาเองยังร่วมอำนวยการสร้างอีกด้วย ร่วมกับ เกร็ก แดเนี่ยล ที่เคยร่วมงานกันมาแล้วจาก The Office

 

โดย Space Force เป็นซีรีส์เบาสมอง ที่โครงเรื่องจะเล่าถึงกลุ่มคนที่ทำงานในโครงการเกี่ยวกับอวกาศที่ชื่อว่า United States Space Force กับความพยายามที่จะเปิดสาขาที่ 6 แม้ว่าตัวเรื่องจะเกี่ยวกับโครงการอวกาศ แต่แก่นของมันจริงๆก็จะเป็นเรื่องราวความวุ่นวายในสถานที่ทำงาน เช่นเดียวกับ The Office ซึ่งเคยประสบความสำเร็จมาแล้ว ซึ่งงานนี้นอกจากตัวของ สตีฟ คาร์เรล เองซึ่งมาเป็นตัวชูโรงแล้ว ยังมีนักแสดงดังๆอีกมากมายมาร่วมจอ ไม่ว่าจะเป็น จอห์น มัลโควิช (จาก Con Air), ลิซ่า คูโดรว์ (จากซิทคอม Friends) และ เบน ชวาตส์ (จาก Sonic The Hedgehog) สำหรับซีซั่นแรกจะมีให้ชมกันก่อน 10 ตอนจบ แต่เชื่อว่าแฟนๆของ สตีฟ คาร์เรล จะแห่กันมาชมจนกระแสตอบรับถล่มทลายอย่างแน่นอน

 

กำหนดปล่อยฉาย : 29 พฤษภาคม

 

********************************************

ติดตามคอลัมน์ SO WATCH และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online Work hard Chill Hard ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage
 
******************************************
 
SO WATCH

BY GOSSIPGUN