ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “จะตายแล้ว” (DYING MISSING YOU) จากคอปเตอร์ CTR |

ซิงเกิลใหม่ล่าสุด “จะตายแล้ว” (DYING MISSING YOU) จากคอปเตอร์ CTR

จะตายแล้ว (DYING MISSING YOU) แต่งไว้ เมื่อ 6 ปีก่อน ... ก่อนจะเข้าวงการไม่มีโอกาสได้ทำ! แต่ถึงเวลาที่เหมาะพอดี เลยใช้ประสบการณ์สร้างเพลงนี้ให้สมบูรณ์ที่สุด โดยที่เนื้อเพลงทั้งหมดอิงมาจากความรู้สึกของตัวคอปเตอร์เองจริง ๆ ในช่วงนั้น ด้วยประสบการณ์ในการทำงานด้านเพลงที่ได้ทำทั้งซิงเกิลร่วมกับเพื่อน ๆ ในวง SBFIVE เอง และยังได้ไปแจมกับศิลปินท่านอื่น ๆ เตอร์ เลยใช้เวลา 2 ถึง 3 ปี ในการทำดนตรีซิงเกิลนี้ ฟังเพลงให้หลากหลาย เพื่อเรียนรู้ และวิเคราะห์ ดนตรีเลยมาลงตัวในแนวป็อป แร็ป อินดี้ ชื่อเพลง ... เอาท่อนหนึ่งของเพลงที่ร้องว่า “ตอนนี้ฉันคิดถึงเธอจนจะตายแล้ว” ลดทอนคำแล้วดึงประโยค “จะตายแล้ว” มาเป็นชื่อเพลง

ติดตามฟังซิงเกิล “จะตายแล้ว” (
DYING MISSING YOU) จากศิลปิน คอปเตอร์ CTR หรือ ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี ภายใต้ ค่าย Hunter Records สังกัด Star Hunter Entertainment ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่าน Youtube Channel : Hunter Records หรือดาวน์โหลดผ่านทาง Apple music, JOOX, Spotify, Deezer, TIDAL
พร้อมอัพเดตข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมทาง https://web.facebook.com/Hunter-Records-107678997580664/ ; Instagram : @hunterrecords.official ; Twitter : @Hunterrecords2U #ctrpanuwat #จะตายแล้ว #Starhunterentertainment


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง