ทนคิดถึงไม่ไหว นนท์ ธนนท์ กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ” |

ทนคิดถึงไม่ไหว นนท์ ธนนท์ กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ “คนข้าง ๆ ที่รักเธอ”

ห่างหายจากการปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ไปนาน   ตั้งแต่ นนท์ ธนนท์  ได้ส่ง 3 ซิงเกิ้ลรวดอย่าง “Play , ไม่ใช่เวลาของเรา และหมื่นคำลามาให้ได้ฟังกันตั้งแต่เมษายนปีที่แล้ว จากนั้นเราก็ได้เห็น นนท์ ธนนท์ ในบทบาทต่างๆ ตามสื่ออย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการได้รับเชิญร่วมเล่นคอนเสิร์ตหลากหลายงาน การออกรายการทีวี การเป็นพรีเซ็นเตอร์ต่าง ๆ   และช่วงปลายปี 2562  นนท์ ธนนท์ ยังคว้ารางวัล Best Asian Artist Thailand  จากงาน 2019 Mnet Asian Music Awards หรือ 2019 MAMA ซึ่งเป็นงานประกาศรางวัลด้านเพลงที่โด่งดังที่สุดในเอเชียมาอีกด้วย  ซึ่งแม้จะมีผลงานด้านต่างๆ ของหนุ่มนนท์ ธนนท์ ออกมาให้เห็นอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีที่ผ่านมา  แต่ก็ยังไม่ทำให้แฟนๆ ที่รักในเสียงร้องที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของเขาหายคิดถึงไปได้  และยังคงถามถึงซิงเกิ้ลใหม่อยู่เสมอว่าเมื่อไหร่จะปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน 


วันนี้เขากลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด
คนข้าง ๆ ที่รักเธอ เพลงของคนแอบรักในแบบฉบับ นนท์ ธนนท์ จากค่าย IAM กับแนว POP  Ballad – Dramatic  ที่ได้เจ้าพ่อแห่งวงการเพลงป็อป  แม็ค ศรัณย์  โปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง  ผู้สร้างเพลงเพราะและเพลงฮิตอันดับ หลายต่อหลายเพลงมาแต่งเพลงนี้ให้ บวกกับสไตล์การร้อง
ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวของนนท์เข้าไป  เพลงนี้จึงเต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเศร้าเหงาลึก   ออกมาเรียกน้ำตาคนแอบรักที่ทำได้แค่คอยห่วงใยอยู่ข้าง ๆ กันได้แบบจุก ๆ  


นอกจากนี้ สาวกซีรีส์ไทยสไตล์กิมจิยังจะได้อินถึงขั้นสุดเพราะเพลงนี้ยังเป็น
Original Sound Track ของ 
My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% original content  เรื่องแรกของ  VIU Application
ที่ได้ มีน พีรวิชญ์, พลอยมน และนิชคุณ นำแสดง โดยมีแพลนออกอากาศให้ได้รับชม เริ่มตอนแรก 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่อง One TV และรับชมย้อนหลังได้ที่ VIU ***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage


บันเทิง