Watch, Read, Repeat. ชวนตีความกับ 8 สัญญะ ใน “Parasite ชนชั้นปรสิต” |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Watch, Read, Repeat. ชวนตีความกับ 8 สัญญะ ใน “Parasite ชนชั้นปรสิต”

Watch, Read, Repeat. ชวนตีความกับ 8 สัญญะ ใน “Parasite ชนชั้นปรสิต”
เรียกเสียงฮือฮาได้จากคนทั้งโลกอย่างแท้จริง! สำหรับภาพยนตร์สายเลือดเอเชียอย่าง “Parasite ชนชั้นปรสิต” นับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้คว้ารางวัลแรก Palme d'Or หรือ ปาล์มทองคำ จากเวที 2019 Cannes Film Festival โดยที่ยังไม่ทันเข้าฉายอย่างเป็นทางการเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งยังเดินสายรับรางวัลจากเวทีสายภาพยนตร์ที่เชื่อถือได้อีกนับไม่ถ้วน รวมไปถึงการคว้า 4 รางวัลใหญ่จากเวทีออสการ์จนกลายเป็นนาทีประวัติศาสตร์ ส่งผลให้เกิดปรากฏการณ์ “Parasite Fever” ต่อเนื่องยาวนาน และเมื่อ Parasite ถูกฉายสู่สายตาผู้คนเกินกว่า 43 ประเทศทั่วโลก ยิ่งทวีคูณความฮอตขึ้นไปอีกหลายระดับ ด้วยส่วนประกอบต่าง ๆ ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหา ภาพ ซาวน์ และฝีมือของนักแสดง ทำให้ Parasite ชนชั้นปรสิต เป็นหนังรางวัลที่สนุกและกลมกล่อมที่สุดอีกเรื่องหนึ่งก็ว่าได้ และอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้คอหนังทั้งหน้าเก่าและใหม่ต้องอุทานกันตั้งแต่ต้นยันจบเรื่อง คือ สัญญะ ที่แฝงอยู่ตลอดทั้ง 132 นาที ที่บางคนอาจจะเข้าใจทันที และบางคนถึงกับต้องตั้งกระทู้เพื่อถามกันเลยทีเดียว

และเนื่องจากตอนนี้ ทาง สหมงคลฟิล์มฯ หัวเรือใหญ่ในการจัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมไปถึงภาพยนตร์สนุก ๆ อีกมากมาย กำลังจะนำ Parasite ชนชั้นปรสิต กลับมาสู่สายตาผู้ชมอีกครั้ง ผ่าน Apple TV ตั้งแต่วันที่ 8 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป ที่จะให้คุณได้เป็นเจ้าของภาพยนตร์เรื่องนี้แบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เราจึงขอชวนทุกท่านมาตีความกับ 8 สัญญะ ที่ซ่อนอยู่ ก่อนไปซื้อ ไปดู Parasite กันแบบ “วนซ้ำให้หนำใจ” กันได้อย่างเต็มที่
ห้ามพลาด! กับโปรโมชั่นราคาสุดพิเศษ สำหรับ Parasite ชนชั้นปรสิต วันนี้วันสุดท้าย! จากราคาเต็ม 499 บาท เหลือเพียง 349 บาทเท่านั้น มาตอกย้ำตำแหน่งภาพยนตร์ที่ติดลิสต์ หนังที่คุณรักที่สุด รับรองว่าคุณภาพคับจอและจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน วันนี้ทาง Apple TV

***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage