“ฉันควรจะนอน” ซิงเกิ้ลใหม่เอาใจคนนอนไม่หลับของศิลปินเดี่ยวขี้อาย Uefa Hari (ยูฟ่า ฮาริ) |

“ฉันควรจะนอน” ซิงเกิ้ลใหม่เอาใจคนนอนไม่หลับของศิลปินเดี่ยวขี้อาย Uefa Hari (ยูฟ่า ฮาริ)

“ฉันควรจะนอน” ซิงเกิ้ลใหม่เอาใจคนนอนไม่หลับของศิลปินเดี่ยวขี้อาย Uefa Hari (ยูฟ่า ฮาริ) จาก โปรเจกต์ genie new folder ภายใต้สังกัด genie records ที่เคยฝากผลงานไว้กับซิงเกิ้ลแรก “เพราะเวลาที่ฉันรักใคร” โดยมี พูนศักดิ์ จตุระบุล หรือ อ๊อฟ  Big Ass เป็นผู้ดูแลและควบคุมการผลิตงาน
“ฉันควรจะนอน” เพลงเหงาพร้อมอารมณ์คิดถึงใครบางคน แต่ยังคงไว้ด้วยกลิ่นของ เพลง ป๊อป ฟังง่าย เข้าใจไม่ยาก พร้อมทั้งเสียงร้องสุดนุ่มและสไตล์การร้อง ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Uefa Hari ซึ่งเพลงนี้ ถูกแต่งทำนองกับเนื้อร้องโดยตัวของยูฟ่าเอง จากนั้นจึงได้ทีมมาช่วยเรียบเรียงดนตรีให้สมบูรณ์และทันสมัยมากขึ้น โดยไม่เสียอารมณ์เหงาของเพลงไป


ในส่วนของเนื้อเพลง “ฉันควรจะนอน” จะพูดถึง ความทรมานของการนอนไม่หลับเพราะคิดถึงใครบางคนที่อาจจะไม่ได้เจอกันตอนนี้ พร้อมมีเรื่องราวเก่าๆและช่วงเวลาดีๆที่เคยได้มีได้ใช้ร่วมกันให้นึกถึง ซึ่งเพลงนี้ยูฟ่าเขียนมาจากเรื่องจริงของตัวเองในคืนที่นอนไม่หลับเพราะมีเรื่องราวมากมายให้คิดมากมายอยู่ในหัว เลยแต่งเพลงนี้ขึ้นมา ในคืนนั้นแต่ระหว่างนั้นที่แต่งเพลงนี้ก็มีอารมณ์คิดถึงใครสักคนขึ้นมาโดยไม่รู้ตัวรู้ตัวอีกทีก็เขียนเพลงนี้เสร็จในคืนนั้น


ในส่วนของมิวสิกวิดีโอเพลง ฉันควรจะนอน นำแสดงโดย ฟ้า - ษริกา สารทศิลป์ศุภา และ ปลื้ม - นนทพัทธ์ ชื่นวาริน โดยมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ถูกตั้งไอเดียขึ้นมาจากการที่ทุกคนไม่สามารถออกจากบ้านไปทำงานหรือใช้ชีวิตได้เหมือนปกติ จึงต้องหาวิธีการถ่ายมิวสิกวิดีโอ แบบ Work From Home เลยได้มีการนำภาพจากยูทูปช่อง Fah Sarika มาตัดต่อให้เป็นมิวสิกวิดีโอตัวนี้ พร้อมทั้งมีการถ่ายบางฉากเพิ่มเข้าไปเพื่อเสริมอารมณ์ของเนื้อเรื่องและสร้างกิมมิค เพื่อให้คนดูรู้สึกเหงาเพราะคิดถึงใครสักคนจริงๆ ในช่วงเวลาที่ทุกคนไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้หรือออกไปหากันได้เหมือนปกติ


ติดตามฟังเพลง “ฉันควรจะนอน” เพลงใหม่ จาก Uefa Hari ในโปเจกต์ genie new folder ได้ทุกช่องทางตั้งแต่ 12 พฤษภาคม เป็นต้นไปที่ Youtube ช่อง genierock / Facebook: Uefa Hari, genie new folder, และ genie records Music Streaming ทาง JOOX, Spotify, Apple Music, iTunes Stores และ TrueID และดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1235588


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง