ความรักของเราเกิดขึ้นที่นั่น ชวนย้อน 19 ปี “ข้างหลังภาพ” เวอร์ชั่น “คาร่า พลสิทธิ์-เคน ธีรเดช” |

ความรักของเราเกิดขึ้นที่นั่น ชวนย้อน 19 ปี “ข้างหลังภาพ” เวอร์ชั่น “คาร่า พลสิทธิ์-เคน ธีรเดช”

เรียกได้ว่าเป็นประโยคที่ตรึงใจผู้ชมมาอย่างยาวนาน กับเรื่องราวของ ข้างหลังภาพ นวนิยายชื่อดังจากฝีมือ ศรีบูรพา ซึ่งถึงแม้ว่าจะประพันธ์ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2479 แต่ความรักระหว่าง คุณหญิงกีรติ และ นพพร ยังคงอยู่ในความทรงจำเสมอ อีกทั้งข้างหลังภาพถูกนำมาตีความใหม่ พร้อมทั้งผลิตผลงานในหลากหลายเวอร์ชั่น ไม่ว่าจะเป็นละคร ภาพยนตร์ รวมทั้งละครเวที ล้วนแล้วแต่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชม โดยเฉพาะภาพยนตร์เรื่องข้างหลังภาพเมื่อปี 2544 งานชิ้นสำคัญของผู้กำกับระดับตำนาน เชิด ทรงศรีข้างหลังภาพ 
ถ่ายทอดเรื่องราวของ นพพร (เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์) นักเรียนไทยที่กำลังศึกษาอยู่ ณ ประเทศญี่ปุ่น ได้มีโอกาสต้อนร้บ เจ้าคุณอธิการบดี (อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา) พร้อมภรรยายังสาว หม่อมราชวงศ์กีรติ (คาร่า พลสิทธิ์) ครั้งนั้นนพพรรับหน้าที่นำเที่ยว ในช่วงเวลาสั้น ๆ ทำให้นพพรและคุณหญิงใกล้ชิด ความรักระหว่างทั้งสองก่อเกิดขึ้นในใจอย่างไม่ทันตั้งตัว คุณหญิงต้องหักห้ามใจเพราะรู้ถึงสถานะตนเองว่ามีคู่ชีวิต กระทั่งถึงวันที่ต้องร่ำลา เธอติดตามสามีกลับประเทศไทย ขณะที่อีกฝ่ายยังอยู่ที่นั่นจนกว่าจะสำเร็จการศึกษาภายหลัง 6 ปี นพพรเดินทางกลับไทย ได้ทราบข่าวการเสียชีวิตของท่านเจ้าคุณ ฝ่ายคุณหญิงกีรติที่ก็เฝ้ารอคอยกลับต้องผิดหวังเมื่อนพพรตกลงแต่งงานกับคู่หมั้น จากนั้นไม่นานอาการป่วยของคุณหญิงยิ่งทรุด ท้ายที่สุดทั้งสองได้พบกันอีกครั้ง ในเวลาที่เธอสิ้นลมเสียแล้ว ความรักที่ทั้งสองได้ร่วมวาด ยังคงหลงเหลือไว้เพียงในความทรงจำ ดั่งคำพูดของคุณหญิงที่ว่า “ฉันตายโดยปราศจากคนที่รักฉัน แต่ฉันก็อิ่มใจที่มีคนที่ฉันรัก”

ทางเราเลยอยากพาแฟน ๆ ข้างหลังภาพ ย้อนเวลากลับไป 19 ปีที่แล้ว ด้วยภาพถ่ายสุดพิเศษของ “คาร่า พลสิทธิ์” และ “เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์” กลับมาอิ่มเอมไปกับความรักของพวกเขาทั้งคู่ในภาพยนตร์เรื่อง “ข้างหลังภาพ” ได้อีกครั้งในรูปแบบออนไลน์ วันนี้บน Apple TV 
กดสั่งซื้อได้ที่ : https://apple.co/2WG0q3c***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง