จากตำนานสู่ตำนาน เมื่อพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอสดุดีคาราบาว ด้วยอัลบั้มพิเศษ “คารวะคาราบาว” |

จากตำนานสู่ตำนาน เมื่อพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอสดุดีคาราบาว ด้วยอัลบั้มพิเศษ “คารวะคาราบาว”

จากความทรงจำตั้งแต่ยังเป็นเด็กหนุ่มที่แสวงหาหนทางเดินบนเส้นทางสายดนตรี หนึ่งในศิลปินที่พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ติดตามผลงาน ก็คือ คาราบาว ที่เมื่อได้เดินบนเส้นทางสายเดียวกัน สมาชิกของคาราบาวยังเป็นแรงผลักดัน เป็นกำลังใจ และให้การสนับสนุนพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ได้ก้าวเดินอย่างมั่นคง จนประสบความสำเร็จเช่นทุกวันนี้ รวมถึงได้ทำงานร่วมกันทั้งบนเวทีคอนเสิร์ต และในอัลบั้มมากมายหลายครั้ง


และวันนี้ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ จะขอแสดงความรัก ความศรัทธา ต่อศิลปินรุ่นพี่ ผ่านเสียงเพลง ด้วยการนำ บทเพลงของคาราบาวรวม 10 เพลง 
อาทิ “ลุงขี้เมา”, “ลูกหิน”, “รักคุณเท่าฟ้า”, “หนุ่มสุพรรณ”, “จับกัง” มาสร้างสรรค์ใหม่เพื่อเป็นการสดุดี ทำเป็นอัลบัมพิเศษที่ชื่อว่า ‘คารวะคาราบาว’ ซึ่งเจ้าตัวเรียบเรียงบันทึกเสียงแต่ละเพลงอย่างประณีต พิถีพิถัน เพื่อให้ทุกเพลงออกมาดีที่สุด เพื่อแสดงออกถึงการคารวะอย่างสุดใจ โดยจะปล่อยเพลงในอัลบั้มชุดนี้ออกมาในรูปแบบสตรีมมิ่งทุกวันศุกร์ ซึ่งฟังกันได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และยังสามารถชมมิวสิค วิดีโอได้ทาง YouTube Channel : Pu Pongsit Official
ประเดิมกันด้วย “วณิพก” เมื่อ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามด้วย “ลุงขี้เมา” ในวันที่ 29 พฤษภาคม และ “หนุ่มลำมูล” วันที่ 5 มิถุนายน ก่อนที่เพลงอื่นๆ จะถูกนำเสนอให้ได้ชมจนครบถ้วน ส่วนแฟนเพลงที่ต้องการเก็บ ‘คารวะคาราบาว’ ในแบบซีดี ติดตามรายละเอียดการสั่งจองอัลบั้มได้ บอกล่วงหน้าได้เลยว่า ทั้งสิบเพลงในงานชุดนี้จะถูกบันทึกลงบนซีดีแผ่นทองคุณภาพสูง พร้อมบันทึกเรื่องราวการทำงานของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ และ คาราบาว รวมทั้งของที่ระลึก ด็อกแท็ค ที่สั่งทำพิเศษมาเพื่ออัลบั้ม “คารวะคาราบาว” เท่านั้น ไม่ว่าจะรักพงษ์สิทธิ์ หรือรักคาราบาว เรามีนัดกับเพลงจากอัลบั้ม ‘คารวะคาราบาว’ ของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่ฟัง และสั่งจองอัลบั้ม ครบทุกช่องทาง สมกับเป็นอัลบั้มสำคัญชุดหนึ่งของปีนี้ ในแบบ “ของมันต้องมี” โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค


***************


ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง