ไม่ต้องพูดอะไร เพลงป็อปฟังง่าย เมโลดี้ติดหู ของ Manassavee จาก Notbad! Music |

ไม่ต้องพูดอะไร เพลงป็อปฟังง่าย เมโลดี้ติดหู ของ Manassavee จาก Notbad! Music

Manassavee  (มนัสวี)  คือชื่อจริงของ แคมป์  ศิลปินเดี่ยวแนว Pop  สังกัดค่าย Notbad! Music  ที่มาพร้อมซาวด์ดนตรี  และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์  โดยได้รับอิทธิพลมาจากดนตรีที่เขาชอบในช่วงเวลาต่าง ๆ ผูกกับเรื่องราวที่เขาได้เจอกับตัวเอง  ถ่ายทอดผ่านผลงานเพลงที่อยู่บนพื้นฐานเพลง Pop เป็นหลัก   ทำให้เพลงฟังง่ายและติดหู   โดยเขาเป็นผู้ดูแลควบคุมผลงานเองทั้งหมด  งานเพลงของเขาจึงมีความ Unique และมีเรื่องราวตามแบบฉบับสไตล์ของ  Manassavee  อย่างแท้จริง
ไม่ต้องพูดอะไร (Present)   เป็นเพลงป็อปฟังง่าย เมโลดี้ติดหู  ที่ผมหยิบเอาแง่มุมของความรักที่ความสัมพันธ์กำลังดีโดยไม่ต้องมีคำอธิบายใด ๆ มาตีกรอบ ความรู้สึกดี ๆ บางครั้งมันก็เกิดขึ้นโดยที่เราไม่รู้ตัว
และบางครั้งมันก็เกิดขึ้นมาโดยทีเราไม่ต้องพูดอะไรเลย  อย่างประโยคในเพลงที่ว่า “ไม่ต้องตอบคำถามว่าจะรักกันไปนานสักเท่าไหร่ แค่มีเธอก็พอ จะไม่ขอของขวัญสวยงามมากมาย”  ผมอยากให้เพลงนี้เป็นของขวัญสำหรับคนที่อยากจะส่งความรู้สึกดี ๆ เลยเป็นที่มาของชื่อเพลง ไม่ต้องพูดอะไร (Present) เพราะเธอคือของขวัญและปัจจุบันที่เราชอบที่สุดครับ”


ติดตามความเคลื่อนไหวของ Manassavee ได้ที่ Youtube   : notbad! music official / Facebook : notbad.music.official / Instagram : notbad.music.official


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง