“โบกี้ไลอ้อน” ส่ง “คงคา” ขึ้นแท่นเพลงฮิตที่มาแรงมากที่สุด ทะลุล้านวิว ขึ้นเทรนอันดับ 1 |

“โบกี้ไลอ้อน” ส่ง “คงคา” ขึ้นแท่นเพลงฮิตที่มาแรงมากที่สุด ทะลุล้านวิว ขึ้นเทรนอันดับ 1

ขึ้นแท่งเพลงที่มาแรงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับ “คงคา” (Still) เพลงเนื้อหาช้ำ สุดสะเทือนใจ ผลงานล่าสุดจากศิลปินหญิงเจ้าแม่เพลงเศร้าแห่งปีอย่าง “BOWKYLION” (โบกี้ไลอ้อน) สังกัดค่ายเพลง  What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ปล่อยเพียงข้ามคืนก็ฮิตครองใจแฟน ๆ ทั่วบ้านทั่วเมือง จนเกิดกระแส “คงคาฟีเวอร์” ฮิตติดเทรนอันดับ ที่มาแรงมากที่สุดบน Youtube และยังแรงอย่างต่อเนื่องจนยอดวิวพุงทะลุหนึ่งล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยในเวลาเพียงไม่นาน


โดยเพลง “คงคา” (Still) โบกี้ขอเปรียบเทียบคำว่า “คงคา” ที่ทุกคนนึกถึง “แม่น้ำ” ให้เป็นเสมือน ”น้ำตา” ที่ไหลรินเป็นสาย เพราะความรักนั้นยัง “คงคาอยู่ในใจ” ซึ่งในเพลงนี้โบกี้ได้หยิบเอาเรื่องจริงจากหัวใจของตัวเองมาถ่ายทอด และถือเป็นเพลงที่โบกี้เสียน้ำตาตอนแต่งมากที่สุดในชีวิต นอกจากนั้นโบกี้ยังขอเลือกปล่อย MV นี้ในวันที่ 12 มิถุนายนซึ่งเป็นวันเกิดของคุณแม่ที่เสียชีวิตไปแล้วอีกด้วย
อย่างไรก็ตาม แฟน ๆ สามารถชมมิวสิควิดีโอเพลง “คงคา” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube: Whattheduck และสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของศิลปิน “โบกี้ไลอ้อน”  รวมทั้งความเคลื่อนไหวของอัลบั้ม LIONHEART”  อัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิตของโบกี้ตลอดเส้นทางดนตรีกว่า 4 ปีเต็ม ได้ทาง https://www.facebook.com/bowkylion/ และ https://www.facebook.com/whattheduckmusic/
 MV คงคา : 


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpageบันเทิง