New Release "อย่ารักเขา" เพลงล่าสุดในรอบ 5 ปี จาก "กิ่ง เหมือนแพร" |

New Release "อย่ารักเขา" เพลงล่าสุดในรอบ 5 ปี จาก "กิ่ง เหมือนแพร"

เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาในรอบ 5 ปี ที่งานก็ปัง รักก็รุ่ง สำหรับ “กิ่ง เหมือนแพร พานะบุตร” หรือ “กิ่ง เดอะสตาร์ 5” เจ้าของน้ำเสียงสุดเศร้าในเพลง ผิดเพราะรัก” เพลงประกอบละครดังในอดีตที่ไม่มีใคร ไม่รู้จัก ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ ยังโชว์เสียงร้องภายใต้หน้ากากราศีธนู คว้าแชมป์ในรายการ The Mask  จักรราศี  มาได้สำเร็จอีกด้วย และวันนี้ยังได้รับโอกาสกลับมาทำงานในฐานะศิลปินเดี่ยวอีกครั้ง ในโปรเจคพิเศษร่วมกับค่าย “นีออน มิวสิค” กับซิงเกิ้ลที่มีชื่อว่า “อย่ารักเขา” ซึ่งเป็นเพลงที่กำลังถูกพูดถึงในโลกโซเชี่ยล


นอกจากนี้เมื่อต้นปีที่ผ่านมายังได้จูงมือแฟนหนุ่ม นักแสดง “ปอนด์ ณปรัชญ์” เข้าพิธีวิวาห์หลังจากคบหาดูใจกันมานานกว่า 6 ปีอีกด้วย ซึ่งกิ่งเล่าให้ฟังพร้อมกับรอยยิ้มว่า...
“ชีวิตการแต่งงานมันดีกว่าที่คิดไว้จริงๆค่ะ มันไม่ได้เป็นการผูกหรือมัดเราเอาไว้ด้วยกัน แต่มันกลับให้ความรู้สึกอิสระ และเป็นแรงส่งเสริมกันและกัน ให้เรากล้าทำในสิ่งใหม่ ๆ และกล้าเผชิญหน้ากับความกลัวหลาย ๆ อย่าง ที่เห็นชัด ๆ เลยก็คือ กิ่งเป็นคนที่รักการร้องเพลงมากๆและสำหรับการกลับมาในรอบ 5 ปีกับเพลงใหม่ที่เป็นเพลงของตัวเองจริง ๆ ก็จะกดดันตัวเอง มากๆ กลัวทำได้ไม่ดี กลัวการร่วมงานกับคนเยอะ ๆ กังวลสารพัดไปหมด แต่สุดท้ายก็ผ่านมาได้เพราะแรงใจดีๆที่เราสัมผัสได้ อย่างเพลง อย่ารักเขา เพลงนี้กิ่งพยายามและตั้งใจทำทุกอย่างให้ออกมาให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และน่าจะเป็นความโชคดี ของกิ่งเองด้วย ที่ได้ทำงานกับคนเก่งๆอย่าง “พี่พอยท์ ปนัสฐ์ นาครำไพ” อดีตสมาชิกวงเคลียร์ เจ้าของค่ายนีออนที่ให้โอกาสกิ่ง กลับมาทำงานตรงนี้อีกครั้ง และยังเป็นโชคชะตาฟ้าประทานที่ให้กิ่งได้ร้องเพลงที่ “พี่แพท วงเคลียร์” เป็นคนเขียนเนื้อให้ด้วย ดีใจมาก ๆจริง ๆ ใครจะกล้าคิดว่าจะได้ร้องเพลงที่ไอดอลตัวเองเขียนหล่ะคะ ฮ่าๆๆๆ  ดีใจสุด ๆ ค่ะ เนื้อหาในเพลงจะพยายาม เตือนสติคนที่กำลังจมอยู่กับปัญหา แล้วดึงตัวเองออกมาไม่ได้เสียที ด้วยวิธีการย้อนเวลาไทม์แมชชีนกลับไปให้ได้นึกถึงสิ่งที่ ผ่านมาทั้งหมดว่า ถ้าเขาไม่เห็นค่าในตัวเรา ก็อย่าให้เขามาทำร้ายเราต่อไปอีกเลย แล้วลองก้าวออกมาจากปัญหา แค่ก้าวแรก ก้าวเดียวเท่านั้น แล้วก้าวต่อ ๆ ไปมันจะง่ายมาก ๆ นอกจากนี้กิ่งยังได้ “ดิว อรุณพงศ์” มาเป็นผู้กำกับมิวสิควิดีโอให้อีกด้วย ซึ่งพี่ดิวก็เป็นอีกคนที่เวลาตั้งใจทำอะไรแล้วจะตั้งใจมาก และครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ ขอฝากเพลงนี้ให้เป็นเครื่องเตือนสติ ให้ทุกคน ได้เห็นคุณค่าในตัวเองกันเยอะๆนะคะ และหวังอย่างยิ่งว่าเพลงนี้จะโดนใจหลาย ๆ คนนะคะ”ฟังและรับชมเพลง อย่ารักเขา (Time Machine) ได้แล้ววันนี้ผ่านทุกช่องทาง Digital Platform ติดตามอัพเดทข่าวสารได้ที่  
Facebook Fanpage : https://www.facebook.com/Gingfanclub/
Instagram : gingmuanpair
Twitter : @ginggmuanpair
Youtube : theginggchannel https://www.youtube.com/channel/UC3KWaPPSLwzcIjrTuamCLnw
ฟังและรับชม Music Video “อย่ารักเขา” ได้เเล้ว คลิก ๆ 


***************
ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage

บันเทิง