"STAGE Cafe" คาเฟ่เปิดใหม่น่านั่ง บรรยากาศดี ย่านริมทางด่วนเลียบรามอินทรา |

"STAGE Cafe" คาเฟ่เปิดใหม่น่านั่ง บรรยากาศดี ย่านริมทางด่วนเลียบรามอินทรา

ช่วงนี้ใครเบื่อบ้าน อยากออกไปหาคาเฟ่บรรยากาศสบาย ๆ  ชิล ๆ เราขอเเนะนำคาเฟ่เปิดใหม่ น่านั่งกับร้าน STAGE Cafe ย่านริมทางด่วนรามอินทรา ตรงทางเข้าหมู่บ้าน Private Nirvana Residence East เข้ารถเข้าไปในหมู่บ้านนิดนึง เจอเลยค่ะ เจ้าของร้านคือ ดีเจเอก กฤษณาวารินทร์ ดีเจที่ Chill Online คุ้นเคยนี่เอง ก่อนไปทีมงานลองไปส่อง ๆ เพจร้าน ก็เห็นเพื่อนดีเจ เเละเพื่อน ๆ ในวงการไปเเวะนั่งชิลที่ร้านเพียบ! เเถมเมนูขนมก็น่ากินมาก ๆ ด้วย อดใจไม่ไหวก็ไปกันเลย! 
สไตล์ของร้านนี้ค่อนข้างสบาย เรียบง่าย  น่านั่ง เหมาะกับคำว่าเพลินที่สุด นั่งชิลได้ยาว ๆ มีพื้นที่ให้คนที่เเวะมาได้เลือกนั่งกัน ทั้งบาร์ข้างในสำหรับโสดที่มาคนเดียว หรือโซนโต๊ะเล็กเเละโต๊ะใหญ่ จะมาเป็นคู่หรือเเก๊งค์เพื่อนก็เลือกเลย 


ตรงนี้เป็นเคาว์เตอร์สั่งเครื่องดื่มเเละขนมค่ะ ฟีลร้านบรรยากาศเรียบ ๆ เเต่ก็มีกลิ่นของความเท่ด้วยล่ะ 
ดีเจเอกตอนทำกาเเฟอีกเท่ไปอีกเเบบนะคะเนี่ย บอกเลยว่าทางร้านใส่ใจในการให้บริการมาก ๆ ทั้งวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ใช้เเละตัวเจ้าของร้านที่มารับออเดอร์ลูกค้าเองด้วย เป็นร้านที่บรรยากาศดีมาก ๆ ค่ะ เเละที่ทีมชิลของเราชอบมากสุดคือต้นไม้ที่ใช้ตกเเต่งร้าน ทั้งมุมข้างโซฟาหรือข้าง ๆ โต๊ะ ไปถาม ๆ พี่เอกมา นางบอกกับเราว่าต้นไม้ที่เอามาตกเเต่งเนี่ย ได้มาจากเพื่อน ๆ ที่มาเเวะชิลที่ร้าน ทำให้ร้านน่านั่งเเต่ต้นไม้พวกนี้ก็เข้ากับมู้ดโทรร้านมาก ๆ ด้วย 
ชาเชียวปั่น 
ไดฟูกุนอกจากร้าน STAGE Cafe จะเป็นคาเฟ่เเล้ว ข้างบนคาเฟ่เค้าก็ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ด้วยความที่อยู่ตรงโครงการหมู่บ้านพอดี ร้านเลยเชื่อมกับส่วนที่เป็นฟิตเนส เเละสระว่ายน้ำพอดีเลยด้วย ทีมชิลลองไปเดินส่องกันมาเล่น ๆ บอกเลยว่าตาลุกว้าวมาก ๆ ค่ะ เพราะว่าฟิตเนสใหญ่มากกกกกกกก ของเล่นออกกำลังกายเพียบ กว้างขวาง มีพื้นที่สำหรับคนอยากวิ่งอีก ส่วนสระน้ำจะอยู่ชั้นบนสุดค่ะ สระยาวว่ายน้ำเพลินเลย 
เป็นอีกร้านที่อยากเเนะนำเลยค่ะ เครื่องดื่มมี ขนมเต็มตู้ กินเสร็จ นั่งเพลินชิล ๆ เเล้วไปฟิตเนสต่อ มีสระน้ำอีก! 
เรียกได้ว่าลงตัวมากค่ะ สำหรับใครที่สะดวกเดินทางมา Chill Online เเนะนำเลยค่ะ 

-----------------------------
 
#ชิลพาไปกินxSTAGECAFE
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิล ๆ อีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM
อยากให้เราไปรีวิวที่ไหน ส่งเข้ามาได้ที่ reviewchillstyle@atimemedia.com

-----------------------------

กิน

กิน