ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ดูออก (LOOKOUT)" จากวง MEAN feat. MILLI, PAESAXMILD และว่าน วันวาน |

ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "ดูออก (LOOKOUT)" จากวง MEAN feat. MILLI, PAESAXMILD และว่าน วันวาน


4 หนุ่มนักดนตรีมาแรงแห่งปีจากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT 
นำเสนอเพลงรักของคนที่แอบรัก หรือพ่ายแแพ้ต่อความรัก ความลังเล ความผิดหวังที่พวกเขาร่วมกันแต่งขึ้นมาให้กลุ่มเป้าหมายทุกคนมีส่วนร่วมในประสบการณ์นั้นได้ผ่านดนตรีแนว pop ที่ฟังง่าย ๆ และมีจังหวะที่ทำให้โยกตามได้ เจ้าของผลงานเพลงดังอย่าง “หมายความว่าอะไร” “ตัวแถม” “สตรอง” “เป็นอดีต” “พอเถอะ” “ความสุขของเธอ” “เหงาเหมือนกัน” ที่ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ อย่างมากมาย


เพลงล่าสุดจากสี่หนุ่มวง MEAN ที่ตอนนี้ขอขยับบีทขึ้นมาให้ดูสนุกสนานมากขึ้น หลังจากที่ฟังเพลงช้า อกหักกันไปพอสมควรแล้ว แต่ก็ยังคงคอนเซ็ปเพลงนก ๆ อีกเช่นเคย แต่เพลงนี้แอบขอบอกว่าพวกเค้ารู้ทันหมดแล้ว ต่อให้เธอแกล้งทำ หลอกให้ไว้ใจ แกล้งพูดให้สวยหรูยังไง แต่ตอนนี้ฉันดูออกแล้ว เลิกหลอกกันสักที…..


และพิเศษสุด ๆ กันไปเลยสำหรับเพลงนี้ “ดูออก” ยังได้คนนอกค่ายอย่างน้อง MILLI จากค่าย YUPP เจ้าของเพลงดังอย่าง “พักก่อน” แม่บอกให้เธอไปพักก่อนนนน ที่มาช่วยสร้างสีสันให้กับเพลงนี้โดยแต่งท่อนแรพด้วยตัวเอง และเสียงร้องก็จี๊ดจ๊าดตามสไตล์น้องมิลลิ และยังไม่หมดเท่านี้ เสียงแซ็กโซโฟนเพราะ ๆ ที่ทุกคนได้ยินนั้นเป็นของ เป้ วง Mild นั่นเอง แถมยังได้นักร้องสาวอย่าง ว่าน วันวาน มาร่วมเป็น Background Vocal ในเพลงนี้อีกด้วย เรียกได้ว่าเพลงนี้พิเศษสุด ๆ กันไปเลย ดูออกกกก!!   


เหนื่อยบ้างไหมที่ต้องแกล้งทำ!!!! เพราะฉันนั้น "ดูออก"


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage


บันเทิง