“มิวซิกมูฟ” ลุยเปิดค่ายใหม่ “เมลอดิก คอนเนอร์” ดึงคนดนตรีคุณภาพ เอาใจคนฟังเพลงแจ๊ส |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“มิวซิกมูฟ” ลุยเปิดค่ายใหม่ “เมลอดิก คอนเนอร์” ดึงคนดนตรีคุณภาพ เอาใจคนฟังเพลงแจ๊ส

“มิวซิกมูฟ” ลุยเปิดค่ายใหม่ “เมลอดิก คอนเนอร์”  ดึงคนดนตรีคุณภาพ เอาใจคนฟังเพลงแจ๊ส

บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด หลังประสบความสำเร็จจากทั้ง ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส, มีเรคคอร์ดส และบ๊อกซ์ มิวสิค เปิดตัวค่ายใหม่เอาใจคนที่ชื่นชอบเพลงแจ๊ส เมลอดิก คอนเนอร์(Melodic Corner) เพื่อเป็นฮับแห่งใหม่ของนักดนตรีแจ๊สของไทย โดยหวังจะกระตุ้นให้วงการเพลงแจ๊สไทยให้คึกคักยิ่งขึ้น โดยเป็นความคิดริเริ่มจาก คุณจุ๊บ - วุฒินันต์  ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด ที่มองเห็นสเน่ห์ความอมตะของดนตรีแจ๊สแต่เอามานำเสนอในรูปแบบใหม่ให้ฟังง่ายติดหูมากยิ่งขึ้น
เมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) ตั้งใจให้เป็นคอมมิวนิตี้สำหรับคนที่รักในดนตรีแจ๊ส ซึ่งไม่เพียงมีผลงานต่างๆเกี่ยวกับดนตรีแจ๊ส แต่ยังสนับสนุนและอัพเดทความเคลื่อนไหวในวงการแจ๊สทั้งไทยและต่างประเทศ รวบรวมเพลงแจ๊สที่ไพเราะและน่าสนใจมานำเสนอใหม่ในรูปแบบเพลงร้องและเพลงบรรเลง พร้อมทั้งแบ่งปันเพลย์ลิสต์เพลงแจ๊สเพราะๆ ให้ได้ฟังกันในเป็นประจำอีกด้วย


โดยกลุ่มศิลปินเดี่ยวเบอร์แรก ของค่าย เมลอดิก คอนเนอร์”(Melodic Corner) ที่จะปล่อยให้ทุกคนได้ฟังกันก็คือ PAE SAX(เป้ แซ็ก) หรือ เป้ - ไพสิฐ คำกลั่น มือแซ็กโซโฟนของวง มายด์ ซึ่งจะมาโซโล่แซกโซโฟน ในอีพี แรก และต่อไปในปีนี้จะมีอัลบั้มเพลงสากลจากศิลปินคนพิเศษ อย่าง คุณอุ๋ม - วฤตดา ภิรมย์ภักดี ที่มีคุณภาพเก็บรายละเอียดทุกอย่างของเสียงในระดับ Audiophile Quality พิถีพิถันในการอัดร้องและเครื่องดนตรีทุกชิ้นเพื่อให้คุณภาพเสียงออกมาดีที่สุด เรียกว่าใครที่เป็นคอเพลงแจ๊สไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง


กดติดตามความเคลื่นไหวของ Melodic Corner ได้ที่ 
https://www.facebook.com/melodiccorner
https://www.youtube.com/channel/UCRrbdl5HFjw85x13ibHF9VQ
IG: melodiccorner


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage