“MEYOU” ส่งซิงเกิลล่าสุด  “พูดจริง”  ยังคงเอกลักษณ์สไตล์ตัวเอง ทุ่มเททุกขั้นตอน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“MEYOU” ส่งซิงเกิลล่าสุด  “พูดจริง”  ยังคงเอกลักษณ์สไตล์ตัวเอง ทุ่มเททุกขั้นตอน

“MEYOU”  ส่งซิงเกิลล่าสุด  “พูดจริง”  ยังคงเอกลักษณ์สไตล์ตัวเอง ทุ่มเททุกขั้นตอน

ถือเป็นศิลปินรุ่นใหม่น่าจับตามองทีเดียวสำหรับ “MEYOU” มิว-ชิษณุชา ตันติเมธ   สังกัดไวท์มิวสิก เพราะ ไม่เพียงมีสไตล์การร้องที่มีเอกลักษณ์ หนุ่มน้อยไฟแรงคนนี้ยัง เขียนเพลงเองตลอดมา  และล่าสุดซิงเกิลใหม่  “พูดจริง”  เริ่มขยับทำงานในทุก ๆ ขั้นตอนร่วมกับโปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิม “กวิน อินทวงศ์” ถ่ายทอดแนวดนตรี R & B ที่มีลายมือเฉพาะตัวผ่านเพลงรักมุมมองแตกต่าง  อีกเพลงแห่งการทุ่มเทของ “MEYOU” ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง 


“MEYOU” เล่าถึงการทำงานว่า... 

“ความพิเศษของเพลงนี้ที่อยากให้ทุกคนได้ฟัง ผมคิดว่ามันเป็นเพลงรักที่การนำเสนอไม่เหมือนใคร เป็นมุมมองค่อนข้างแปลกใหม่ แล้วผมก็คิดว่าคนหลายๆคนน่าจะมีมุมแบบนี้หรือเคยสัมผัสมุมแบบนี้ แต่ว่าไม่รู้จะออกมาพูดแบบไหน สำหรับผมแบบค่อนข้าง อิน...อินมากๆ ครับ (ยิ้ม) สำหรับเอ็มวีเพลง “พูดจริง” ผมก็ได้้นางเอกน่ารักๆ “ปริมมี่ วิพาวีร์” ส่วนตัวผมก็ชอบน้องอยู่แล้ว หมายถึงชอบคาแรกเตอร์เค้าอยู่แล้วครับ เนื้อเรื่องเนื้อหาของเอ็มวีก็จะเป็นการเล่าเรื่องไปเรื่อยๆ   พูดถึงโมเมนท์ของความรู้สึก ผ่านซิมโบลิค เครื่องจับเท็จ เพราะว่าเราพูดถึงกรณีที่ว่า ครั้งนี้เราพูดจริงๆ แล้วนะ เราไม่ได้โกหก คือเราเป็นคนใจอ่อน พูดแล้วไม่เคยทำได้ เราบอกว่าเราจะไปแต่เราไม่เคยไปได้จริง ๆ แต่ว่าครั้งนี้เราพูดจริงๆแล้วนะครับ ก็นำมาใช้เป็นกิมมิค ผมก็ขอฝากเพลง “พูดจริง” กับทุกๆ คนด้วยครับ ผมตั้งใจทำมากๆ ในทุกๆขั้นตอน ตั้งแต่การทำเพลง ไปจนถึงโปสเตอร์โปรโมต ฝากไว้ด้วยนะครับ พูดจริงครับ (หัวเราะ)”


นอกจากนี้มิวสิกวิดีโอเพลง “พูดจริง” ยังได้ผู้กำกับหญิงคนเก่ง “เบ็นซ์-นิษฐกานต์ แก้วปิยสวัสดิ์” มาสร้างสรรค์เรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่รัก ตั้งแต่เริ่มรักกันหวานชื่น จนถึงช่วงเวลาเมินเฉย รักจืดจาง  สุดท้ายผู้ชายตัดสินใจจะไปจริง ๆ  โดยมีการตีความผ่านซิมโบลิค เครื่องจับเท็จ หรือกล่องอะครีลิค เป็นกล่องที่ไม่มีอากาศ เหมือนความสัมพันธ์ที่อึดอัด มีสถานการณ์ในรถสื่อสาร เป็น Road Movie ใช้ระยะทางของกิโลเมตรที่ผ่านไป แทนความสัมพันธ์ในแต่ละช่วง ตั้งแต่ต้นจนท้ายสุด 

ชม MV เพลง “พูดจริง” ได้แล้วที่ Youtube : OfficialWhiteMusic  FB: White Music และฟังเพลงได้แล้วทุกแพลตฟอร์ม


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage