ครั้งแรกที่แฟนเพลงจะได้ร่วมรับชม MV ไปพร้อม ๆ กัน “เจ้าชายกบ” ผลงานเพลงจาก JEEP |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ครั้งแรกที่แฟนเพลงจะได้ร่วมรับชม MV ไปพร้อม ๆ กัน “เจ้าชายกบ” ผลงานเพลงจาก JEEP

ครั้งแรกที่แฟนเพลงจะได้ร่วมรับชม MV ไปพร้อม ๆ กัน “เจ้าชายกบ” ผลงานเพลงจาก JEEP
ผ่านไปอย่างอบอุ่นแบบเว้นระยะห่างกับงานเอ็กซ์คลูซีฟแฟนมีตและงานเปิดซิงเกิ้ลล่าสุด “เจ้าชายกบ” ของ JEEP เทพอาจ กวินอนันต์ ผู้บริหารค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ที่งานนี้มีแฟน ๆ กว่า 150 คนเข้าร่วมงาน โดยบรรยากาศในงานนั้นเปิดด้วยดีเจต้น - ดีเจเซนจากคลื่น Flex 102.5 เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ก่อนที่จะยกเวทีให้กับเจ้าของเพลงอย่าง JEEP มาร้องเพลง “เจ้าชายกบ” แบบสด ๆ เต็มวงให้แฟนเพลงได้ฟังกัน เพลงนี้แต่งเนื้อร้องและทำนองโดย “NINEW” (นินิว จากค่าย marr) โดยมีโปรดิวเซอร์คู่ใจอย่าง “ไก่ สุธี แสงเสรีชน” และ “กัน กันตพิชญ์ ยาวิราช (GUN MEAN)” 


หลังจากนั้นก็สัมภาษณ์ 3 นักแสดงใน MV นี้ โดยมี ต้นน้ำ เปี่ยมชล, นินิว ศุภฤกษ์, มินนี่ ภัณฑิรา มาร่วมพูดถึงบทบาทใน MV นี้ จากนั้นก็ได้เปิด MV “เจ้าชายกบ” ครั้งแรกให้แฟนๆได้รับชม MV ไป พร้อม ๆ กัน ต่อด้วยการเชิญชวนแฟน ๆ เล่นเกมส์ และชมมินิคอนเสิร์ตสนุก ๆ จากค่าย marr และค่าย LIT Entertainment ยังไม่หมดเท่านี้ ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจาก ๆ หนุ่ม ๆ วง MEAN ที่ขนเอาเพลงดัง เพลงปังมาเอาใจแฟน ๆ งานนี้เรียกได้ว่าเหล่าแฟนเพลงเอาความสุขกลับบ้านไปอย่างแน่นอน


ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “เจ้าชายกบ(Frog Prince) ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/LoveisChannel และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/JEEP LOVEiS /Twitter : JEEP_LOVEiS /Instagram : Jeep_im_Jeep/ Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram/Youtube : @LOVEiS_ENT / LoveisChannel 

 


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage