ไปญี่ปุ่น ที่ TROPI HOOLA โฉมใหม่!! ร้านคาเฟ่น่ารักสไตล์เจเเปน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ไปญี่ปุ่น ที่ TROPI HOOLA โฉมใหม่!! ร้านคาเฟ่น่ารักสไตล์เจเเปน

ไปญี่ปุ่น ที่ TROPI HOOLA  โฉมใหม่!! ร้านคาเฟ่น่ารักสไตล์เจเเปน


จะหาร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ นั่งเล่น ๆ ในบรรยากาศของประเทศไทยท่ามกลางอากาศร้อนระอุ บางทีก็เป็นเรื่องยากมากกกกกกก เเต่วันนี้เเอดมีร้านคาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่นที่อยากพาคุณหนีไปนั่งชิล ไปถึงปุ๊บ เหมือนอยู่ญี่ปุ่นปั๊บ เเละที่นี่ก็คือ "TROPI HOOLA" โฉมใหม่!! ร้านคาเฟ่น่ารักสไตล์เจเเปน ที่ย้ายมาจากโครงการ GUMP ARI ห่างออกมา 200 เมตรค่ะ ร้านใหญ่ขึ้น มีพื้นที่มากขึ้น เเถมพื้นที่จอดรถให้ด้วย (จอดได้ประมาณ 20 คันเลยนะ)


บรรยากาศหน้าร้านทางร้านเซ็ตมุมถ่ายรูปเเละพร๊อบไว้ให้ ทั้งร่ม ตระกร้าใส่ผลส้มน่ารัก ๆ ไว้ถ่ายรูปกับมุมหน้าต่าง หรือฉากตามผนังค่ะ สุดเเสนจะน่ารักเลยใช่มั้ยล่ะ เห็นเเล้วถึงกับต้องร้อง เเงงงงงงงง เพราะมาเเล้วไม่ถ่ายรูปไม่ไหวจริง ๆ ! 


ส่วนตรงนี้เป็นมุมยอดฮิตติดชาร์จของร้านที่มาเเล้วต้องถ่าย! ตรงทางม้าลาย มุมป้ายรอรถ / ตู้กดเครื่องดื่ม  เป็นน่ารักมากกกกกกกกก มาดูในร้านกันบ้างค่ะ ตรงเคาท์เตอร์สั่งเครื่องดื่มเเละโซนนั่งในร้าน บรรยากาศในร้านจะเป็นเเนวฮาวาย มีพื้นทราย
ต้นมะพร้าว ที่นั่งเเบบริมชายหาด  สดใสเหลือเกินเเม่จ๋า!

-------------------------------------------------

ส่วนเมนูที่สั่งก็มีความฮูล่า ๆ ร่าเริง สดชื่อดี๊ด๊า กับ "สเลอปี้ยาคูลเจลลี่พีช" มีความหนุบหนับของเจลลี่ ความเปรี้ยวของยาคูลทำตาสว่างกันเลยทีเดียว ใครที่ง่วง ๆ อยู่เเล้วมากินเเก้วนี้ รับรองว่าตื่นเเน่นอน!


อีกเเก้วสำหรับคนรักกาเเฟเเละไอศกรีมค่ะ สามารถเลือกรสของไอศกรีมได้ มีทั้งชาเขียว วนิลา เเละอื่น ๆ ให้เลือกค่ะ เเค่เทกาเเฟใส่ลงไปเเละตักทานพร้อมไอศกรีมรสที่ชอบก็ฟินเเล้ว  ใครที่อยากหาความรักสไตล์ญี่ปุ่นถ่ายที่ไทยเราเเนะนำร้านนี้เลยค่ะ มุมถ่ายรูปเริส พื้นที่เยอะ ไม่เบียดกับคนอื่น เเละเมนูน่ารัก ๆ น่าชิม น่าถ่ายรูปเยอะมาก ไปกันน้าาา พิกัดร้าน อารีย์ 4 ฝั่งเหนือ​ ในซอยข้างร้าน​บุฟเฟ่ต์ย่างเนยเลยค่ะ (เดินเข้าไปสุดซอย) ร้านเปิดตั้งเเต่ 10 โมงเช้า ถึง 1 ทุ่มตรงนะคะ หรือโทรไปก่อนก็ได้ค่ะ 080-2209660, 098-9753495

-----------------------------
 
#ชิลพาไปกินxTROPIHOOLA
ฟังวิทยุออนไลน์กับเราได้ที่  https://chill.atimeonline.com/
หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Atime Online ทั้ง  Android และ  IOS
และติดตามคอนเทนต์ชิล ๆ อีกมากมายได้ที่  Facebook Chill FM
อยากให้เราไปรีวิวที่ไหน ส่งเข้ามาได้ที่ reviewchillstyle@atimemedia.com

-----------------------------