ขวัญเอยขวัญมา ซิงเกิลล่าสุดจาก ปาล์มมี่ เพลงรักที่ทำใจลุดลอยไปไกล ยอดวิวกำลังทะลุ 5 ล้าน ภายใน 2 วัน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ขวัญเอยขวัญมา ซิงเกิลล่าสุดจาก ปาล์มมี่ เพลงรักที่ทำใจลุดลอยไปไกล ยอดวิวกำลังทะลุ 5 ล้าน ภายใน 2 วัน

ขวัญเอยขวัญมา ซิงเกิลล่าสุดจาก ปาล์มมี่ เพลงรักที่ทำใจลุดลอยไปไกล  ยอดวิวกำลังทะลุ 5 ล้าน  ภายใน 2 วัน

ขวัญเอยขวัญมา ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก ปาล์มมี่ เพลงรักที่เต็มไปด้วยความคิดถึงและโหยหาผู้เป็นที่รักที่เปรียบดังขวัญที่เคยอยู่กับตัวแต่วันนี้หลุดลอยไปไกล ยอดวิวกำลังจะทะลุ 3 ล้านเเล้ว! 

จุดเริ่มต้นของเพลงนี้มาจากวัยเด็กของปาล์มมี่ที่มักจะไม่สบายบ่อย ๆ ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรง พอร้องไห้ ฝันร้าย หรือไม่สบาย คุณยายมักจะปลอบว่า..ขวัญเอยขวัญมานะลูก!! ปาล์มมี่มักจะได้ยินคำนี้บ่อยๆ จากคุณยาย ปาล์มมี่เลยอยากนำมาเขียนเพลงเพื่อเป็นการเรียกขวัญกำลังใจให้กับตัวเองและคนที่กำลังเสียขวัญจากการไม่สบายนอนไม่หลับกระสับกระส่ายตกใจง่ายเพื่อให้ขวัญกำลังใจกลับมาเหมือนเดิม


มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ได้คุณต้องเต ธิติ ศรีนวล มากำกับและสร้างสรรค์ ปาล์มมี่เดินทางไปถ่ายทำที่จังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากผู้กำกับและทีมงานทั้งหมดทำงานกันอยู่ที่นั่น โดยได้น้องมารี เบิร์นเนอร์ มารับบทเป็นผู้หญิงที่เสียขวัญจากความรัก และคุณอุล ภาคภูมิ จงมั่นวัฒนา รับบทเป็นชายผู้เป็นที่รัก นอกจากนั้นยังมีนักแสดงท้องถิ่นเป็นชาวบ้านที่นั่นมาร่วมแสดง เป็นการทำงานที่สนุกมากเมื่อปาล์มมี่ได้ร่วมงานกับคุณต้องเตที่เป็นผู้กำกับ โดยใช้เวลาถ่ายกันสองวัน พล้อตเรื่องที่ผู้กำกับคิดคือใช้พิธีกรรมเรียกขวัญของทางอีสานที่เรียกว่าส่อนขวัญ หรือภาษากลางคือช้อนขวัญ ยังคงมีให้เห็นและยังใช้กันอยู่ในปัจุบันแต่อาจจะทราบกันไม่ทั่วถึงเพื่อเรียกขวัญจากอุบัติเหตุจากคนไม่สบาย พิธีจะใช้สวิงใส่เสื้อผ้าใส่ไข่ใส่ดอกไม้ไปเรียกขวัญตามที่ต่างๆ เหตุมาจากคู่รักในเรื่องเคยรักกันมาก มากถึงขั้นจะได้ชีวิตร่วมกันแล้วแต่วันนึงพระเอกจำเป็นต้องไปแต่งงานกับอีกคนนึง นางเอกก็เลยเสียขวัญและช็อคสุดขีดกับเหตุการณ์ที่คาดไม่ถึงมาก่อน ก็เลยเป็นเหตุทำให้ต้องไปช้อนขวัญตามที่ต่างๆ ที่เคยไปด้วยกันมา เพื่อเรียกขวัญทั้งหมดกลับมาหาตัวเอง


ปาล์มมี่ได้ถ่ายทอดทุกอย่างครบถ้วนในเรื่องที่อยากจะถ่ายทอดออกไปทั้งเนื้อหา ภาพ เสียง ปาล์มมี่ถือว่าได้ทำสำเร็จแล้วกับสิ่งที่ตั้งใจไว้แต่แรก ติดตามชมมิวสิกวิดีโอพร้อมกัน 23 กันยายน 63 ทาง Youtube ช่อง genierock และ Facebook genie records และ PALMY


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage