“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่เซอร์ไพร์สแฟน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่เซอร์ไพร์สแฟน

“พัค ยูชอน” แถลงข่าวเปิดตัวมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกในไทย  พร้อมลุยทำอัลบั้มใหม่เซอร์ไพร์สแฟน

เรียกได้ว่ากลับมาคราวนี้ ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากแฟน ๆ  สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มหล่อมากฝีมือจากแดนกิมจิ ที่เปล่งออร่าและฝากผลงานสร้างรอยยิ้มให้แฟน ๆ หลายคนที่คิดถึง กับความหล่อสุดดึงดูด ทั้งผลงานต้องมนต์ที่ชวนสาว ๆ หลงไหลมาแล้ว  อย่าง “ พัค ยูชอน”  (Park Yu Chun) วันนี้เขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มเสียงเพลงอีกครั้ง กับมินิคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย  พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในวันศุกร์ ที่  9 ตุลาคม 2563 สถานที่ UNION HALL 1 , UNION MALL นอกจากในงานจะนำผลงานเพลงใหม่มาฝากแฟน ๆ ให้ได้ฟังกันสด ๆ กับเพลง“What U Waitng For”


“พัค ยูชอน”
 ศิลปินนักแสดงที่เต็มไปด้วยความอบอุ่น และความน่ารักของเขาจะกลับมาสร้างรอยยิ้มผ่านเสียงเพลงอีกครั้ง  กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย  คอนเสิร์ต  PARK YU CHUN  <RE:MIND> 1ST COMEBACK MINI CONCERT PRESS CONFERENCE ที่ตั้งใจอยากมอบความสุข สนุก ร่วมสร้างรอยยิ้มเก็บภาพความประทับใจ ครบรส สนุก หวาน ซึ้ง ๆ ไปด้วยกัน ผ่านคอนเสิร์ตที่จะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.00 น. สถานที่ Union Hall 2,Union Mall  ที่ตั้งใจอยากขอบคุณแฟน ๆ ประเทศไทยและทุกคนที่ส่งกำลังใจให้เสมอมา ทำให้เขามีกำลังใจผลิตชิ้นงานต่อไปเพื่อแฟน ๆ ที่รักเสมอมา  ที่สำคัญนอกจากจะได้ใกล้ชิดกันในคอนเสิร์ต ด้านหนุ่ม “พัค ยูชอน” ขอส่งผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ “ RE:MIND “ เพื่อแฟน ๆ ได้ฟังกันอีกด้วย ถือเป็นของขวัญส่งท้ายปี  ในวันคอนเสิร์ตทุกคนจะได้ฟังทุกเพลง โดยมีทั้งหมด 7 เพลง เริ่มที่เพลง  “What U Waitng For”  นอกจากภาษาเกาหลีแล้ว ยังมี ญี่ปุ่น อังกฤษ และที่ขาดไม่ได้เลย เวอร์ชั่นภาษาไทย กับเพลงชื่อว่า “See You Again” ซึ่งแฟนเพลงจะได้ฟัง และชมโชว์เต็ม ๆ ก่อนใคร ในวันคอนเสิร์ตที่ 28 พฤศจิกายนนี้แน่นอน  


งานนี้ถือได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตแรกในปีนี้ของศิลปินต่างประเทศ และเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปี 2020  ที่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มสนุกสนาน ไปกับหนุ่มคนที่จะมาสะกดหัวใจแฟนๆให้เต้นรัวๆ กับตัวจริงของ “พัค ยูชอน” และที่พิเศษสำหรับแฟนเพลงต่างประเทศที่ไม่สามารถเข้ามาชมได้ เราจะเปิดให้มีการรับชมในรูปแบบ Online ดังนั้น  สำหรับแฟน ๆ  ที่กำลังรอคอยการกลับมาอย่างเต็มรูปแบบ


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage