“แพท-เนม” จับคู่ลงตัว ฟีเจอริ่งซิงเกิลใหม่ “เสมอตลอดมา” วง KLEAR |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“แพท-เนม” จับคู่ลงตัว ฟีเจอริ่งซิงเกิลใหม่ “เสมอตลอดมา” วง KLEAR

“แพท-เนม” จับคู่ลงตัว ฟีเจอริ่งซิงเกิลใหม่ “เสมอตลอดมา” วง KLEAR

“เสมอตลอดมา ” ซิงเกิ้ลที่ 4 จากอัลบั้มที่ 5 ของ Klear  “Grow In The Dark” เพลงนี้แพท - รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย  นักร้องนำ ได้แรงบันดาลใจในการเขียนเพลงนี้จากเพลง “เล่าสู่กันฟัง” ของ เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ซึ่งเคยฮิตมากในอดีต และเป็นเพลงโปรดของแพท ซึ่งครั้งนั้นเพลงเล่าสู่กันฟัง เล่าเรื่องราวของความคิดถึงของคนที่ยังติดต่อถามข่าวคราวกันได้อยู่ แต่เพลงนี้ แพท สร้างเนื้อหาขึ้นมาใหม่ให้เป็นความคิดถึงที่เหมือนหาเขาไม่เจอแล้ว และไม่รู้จะบอกอีกฝ่ายอย่างไร เรียกได้ว่า เป็นเพลงของความคิดถึงของคนที่ไม่ได้เจอกัน และไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคิดถึงอยู่เหมือนเดิม...เสมอตลอดมา


เพลงนี้มีเนื้อหาที่แอบเหงา แต่เจือไปด้วยความอบอุ่น  ด้วยดนตรีอะคูสติก อย่างกีตาร์โปร่ง คลอกับเปียโนเบา ๆ และเล่นด้วยกลอง Floor tom ชิ้นเดียว สร้างบรรยากาศให้ดนตรีเรียบง่าย และเน้นให้เนื้อเพลงและเสียงร้องโดดเด่น


แรกเริ่มของการสร้างสรรค์เพลงนี้ แพทร้องคนเดียวมาตลอด แต่พอเข้าห้องอัดร้องไปเรื่อยๆ วงกลับรู้สึกขึ้นมาว่า เพลงน้ียังไม่เข้าที่สักที น่าจะมีเสียงผู้ชายอบอุ่นมาเพิ่มสักคน และตอนนั้นเองวงก็นึกถึง เนม Getsunova ขึ้นมาทันที เป็นทางเลือกแรกและทางเลือกเดียว ที่อยากชวนมาร้องด้วยกันในเพลงนี้  แล้วแพทได้โทรชวนเนมมาห้องอัดและลองร้องด้วยกันเลย จนกลายเป็นเพลงความคิดถึงที่อบอุ่นอย่างที่ได้ฟังกันตอนนี้


ติดตามฟังเพลงนี้ทาง Youtube ช่อง Genierock  / Facebook : Klearband และ Genie records
ช่องทาง Streaming ที่ JOOX, Spotify , Apple Music, iTunes Store และ TrueID ดาวน์โหลดเสียงรอสายได้ที่ *1230073 ติดตามข่าวของ Klear ได้ที่ Facebook และ IG : Klearband และ Genie Records


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage