เพลง "คนข้าง ๆ ที่รักเธอ" ost. จากซีรีส์ My Bubble Tea คว้ารางวัล "เพลงประกอบยอดเยี่ยม" จากเวทีใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2020 |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

เพลง "คนข้าง ๆ ที่รักเธอ" ost. จากซีรีส์ My Bubble Tea คว้ารางวัล "เพลงประกอบยอดเยี่ยม" จากเวทีใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2020

เพลง

สร้างความภาคภูมิใจและเซอร์ไพร์สให้กับค่ายเพลง i am และ Viu Thailand เมื่อเพลง "คนข้างๆที่รักเธอ" ost. จากซีรีส์ My Bubble Tea : หวานน้อยรัก 100%"  By MAC SARUN , Performed by NONT TANONT ได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะ คว้ารางวัล "Best Theme Song or Title Theme" เป็นตัวแทนประเทศไทย ในการเข้าสู่รอบตัดสินรางวัลสุดยิ่งใหญ่ระดับเอเชีย ASIAN ACADEMY CREATIVE AWARDS 2020 


โดยรางวัล Asian Academy Creative Awards 2020 เป็นการมอบรางวัลให้กับคอนเทนต์จากประเทศต่างๆในภูมิภาคเอเชีย เพื่อเชิดชูความเป็นเลิศทางด้านความคิดสร้างสรรค์ สำหรับผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ และผู้ผลิตสื่อ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 3 และมีประเทศต่างๆส่งผลงานเข้าประกวดมากมาย ได้แก่ ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, จีน, ฮ่องกง, อินเดีย, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, มาเลเซีย, เมียนม่า, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์, ศรีลังกา, ไต้หวัน, เวียดนาม และ ประเทศไทย 

สำหรับการคัดเลือกผู้ชนะในแต่ละประเภทรางวัล จะเริ่มจากการคัดเลือกจากภายในประเทศนั้นๆ เพื่อหาคอนเทนต์ นักแสดง ผู้ผลิตผลงานที่ชนะในระดับประเทศ เป็นตัวแทนของประเทศไปสู่รอบตัดสินเพื่อค้นหาผู้ชนะระดับทวีป (Regional Winner) ต่อไป


และเพลง "คนข้าง ๆ ที่รักเธอ" ost.My Bubble Tea : หวานน้อยรัก 100%"  ที่แต่งโดย MAC SARUN (แม็ค ศรัณย์) ขับร้องโดยศิลปิน NONT TANONT (นนท์ ธนนท์) จากสังกัด i am (ไอ-แอม)  สามารถสร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการ ได้รับการตัดสินให้เป็นผู้ชนะระดับประเทศ (National Winner) ในสาขา เพลงประกอบยอดเยี่ยม โดยรางวัลที่ได้รับคัดเลือกนี้ จะได้ทำหน้าที่อันยิ่งใหญ่ เพื่อเป็นตัวแทนของประเทศไทยไปสู่รอบตัดสิน ซึ่งแฟนเพลงและแฟนซีรีส์ทั่วประเทศ สามารถร่วมส่งกำลังใจและลุ้นไปให้เพลงนี้สามารถคว้ารางวัลใหญ่กลับมาให้คนไทยได้สำเร็จไปพร้อมกัน ในงานประกาศผลรอบสุดท้าย ที่จะมีขึ้น ณ ประเทศสิงคโปร์ เดือนธันวาคม 2563 นี้


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage