ส่อง 10 หนังโปรแกรมเด่น เดือนพฤศจิกายน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ส่อง 10 หนังโปรแกรมเด่น เดือนพฤศจิกายน

ส่อง 10 หนังโปรแกรมเด่น เดือนพฤศจิกายน

ส่อง 10 หนังโปรแกรมเด่น เดือนพฤศจิกายน

 

 

ก้าวเข้าสู่ช่วง 2 เดือนสุดท้ายของปี ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง โดยปกติแล้วก็จะมีภาพยนตร์ที่เกี่ยวข้องกับเทศกาลคริสต์มาส หรือภาพยนตร์ฟีลกู้ดเน้นความอบอุ่นของครอบครัวเข้าฉายอยู่ประจำ เช่นเดียวกับปีนี้ ที่มีภาพยนตร์แนวครอบครัวเข้าฉายหลายเรื่องในโรงภาพยนตร์ รวมถึงใน Netflix ด้วย นอกจากนี้ เดือนนี้ยังมีภาพยนตร์เขย่าขวัญ เป็นควันหลงจากฮัลโลวีนมาเข้าฉายในบ้านเราหลายเรื่อง (ซึ่งหนังเหล่านี้ เข้าฉายในอเมริกาตั้งแต่เดือนตุลาคมที่ผ่านมาไปแล้ว)

 

คอลัมน์ So Watch ในสัปดาห์นี้ จึงขอพาผู้อ่านไปทำความรู้จักกับภาพยนตร์ 10 เรื่องเด่นประจำเดือนนี้ ที่มีหลากรสหลายแนว แต่ต่างก็มีความน่าสนใจในแบบของตนเอง และน่าดูไม่แพ้กันเลย

********************************************

 

The Witches 

ต้นฉบับคือหนังสือเด็กสายดาร์กของ โรอัลด์ ดาห์ล เจ้าของผลงานขึ้นหิ้งอย่าง Charlie and the Chocolate Factory และ James and the Giant Peach ที่ถูกหยิบนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์แล้วหลายต่อหลายเวอร์ชั่น จนกระทั่งฉบับล่าสุดที่ได้ โรเบิร์ต เซเมกคิส ผู้กำกับจาก   Back To The Future และ Forrest Gump มากุมบังเหียน เล่าถึงเด็กกำพร้าและคุณยายของเขา ที่ได้เดินทางไปพักผ่อนยังรีสอร์ตหรูริมทะเลแห่งหนึ่ง และพบว่าพวกเขากำลังอยู่ท่ามกลางการประชุมใหญ่ของเหล่าแม่มด ซึ่งกำลังมีแม่มดตัวแม่ผู้สูงส่งเดินทางมา และวางแผนลับๆที่จะทำอะไรบางอย่างกับโลกใบนี้

 

สำหรับบทแม่มดตัวแม่สุดแซ่บ ทางวอร์เนอร์ฯเลือกให้ แอนน์ แฮทธาเวย์ มารับบทนำ ประกบกับนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ออคเทเวีย สเปนเซอร์ ที่มารับบทคุณยาย แถมได้ นักแสดงตลกชื่อดัง คริส ร็อค มาให้เสียงบรรยายหนังอีกด้วย นอกจากนี้หนังยังทำให้ แอนน์ ได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนร่วมจอจาก The Devil Wears Prada อย่าง สแตนลี่ย์ ทุชชี่ อีกครั้ง แอนน์กล่าวถึงนักแสดงรุ่นพี่คนนี้ว่า "แม้เวลาผ่านไป หลายอย่างในชีวิตจะเปลี่ยนไปจากเดิม แต่สแตนลี่ย์ก็ยังเป็นเหมือนเดิม เขาทั้งตลกและอ่อนหวาน แถมยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับเราได้ตลอดเวลาพักกองถ่าย" – ส่วนในจอจะสนุกขนาดไหนนั้น ชาวอเมริกันได้ดูหนังกันไปก่อนแล้วใน HBO Max เนื่องจากโรงหนังที่นั่นยังไม่ปลอดภัย ส่วนแถบเอเชียเราจะได้ชมกันในโรงภาพยนตร์อย่างแน่นอน

 

เข้าฉายวันที่ 5 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

The Outpost 

ขึ้นแท่นหนังสงครามที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก หลังจากได้รับการคัดเลือกให้ร่วมฉายในเทศกาลภาพยนตร์ South by Southwest Film Festival เมื่อต้นปี 2020 แม้เทศกาลจะถูกยกเลิกไปเพราะโควิด-19 แต่ทันทีที่หนังได้ฉายให้เหล่าบรรดานักวิจารณ์ดู กระแสปากต่อปากก็แพร่ไปไกล จนกระทั่งหนังสามารถคว้าคะแนนบวกในเว็บไซด์ Rotten Tomatoes ได้สูงถึง 92% โดยหนังเล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในสงครามอัฟกานิสถาน เมื่อกลุ่มทหารของสหรัฐฯ จำนวน 54 นาย ต้องเผชิญหน้ากับกลุ่มทหารตาลีบันกว่า 300 นาย หน้าที่ของพวกเขาคือรักษาฐานที่มั่นในหุบเขาคัมเดช แต่เมื่อถูกดักจู่โจมจากกองกำลังที่จำนวนมากกว่าหลายเท่า พวกเขาจึงต้องทำทุกทางเพื่อเอาชีวิตรอดและต่อสู้อย่างสุดใจ 

 

สำหรับ The Outpost ได้นักแสดงที่เป็นทายาทของคนดังมาร่วมจอเพียบ เริ่มจากพระเอก สก็อตต์ อีสต์วู้ด คือทายาทนักแสดงระดับตำนานอย่าง คลิ้นท์ อีสต์วู้ด มารับบทนำ ร่วมด้วย ไมโล กิ๊บสัน ทายาทของนักแสดง/ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ เมล กิ๊บสัน มาร่วมจอ รวมถึง เจมส์ แจ็คเกอร์ ทายาทของศิลปินระดับตำนาน มิค แจ็คเกอร์ โดยทั้งหมดจะแสดงประกบกับพระเอกสุดหล่อ ออร์แลนโด บลูม จาก The Lord of the Rings ซึ่งหนังเรื่องนี้ถือเป็นผลงานชิ้นที่ 2 ของบลูม ที่ีรับบทเป็นทหารในหนังสงคราม ถัดจาก Black Hawk Down ของผู้กำกับ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่เข้าฉายเมื่อ 19 ปีที่แล้ว

 

เข้าฉายวันที่ 5 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

Leap 

นี่คือภาพยนตร์จีนสุดประทับใจ ที่กวาดรายได้ในบ้านเกิดไปแล้วกว่า 120 ล้านเหรียญฯ ตลอดเดือนตุลาคมที่ผ่านมา สร้างจากเรื่องจริงของ นักกีฬาวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติของประเทศจีน ในการแข่งขันชิงแชมป์ที่สำคัญหลายรายการ โดยหนังมีผู้กำกับแถวหน้าของวงการอย่าง ปีเตอร์ ชาน จาก Comrades : Almost a Love Story (หรือคนไทยรู้จักในชื่อ เถียนมีมี่) มากุมบังเหียน ซึ่งชานเผยว่าตัวเขาเองได้เจอกับทีมวอลเลย์บอลหญิงชุดนี้ ครั้งแรกในปี 1978 ตอนที่เขาอายุเพียง 16 ปีเท่านั้น หลังจากไปชมในการแข่งขันเอเชียนเกมส์ 1978 ในกรุงเทพฯ ทำให้เขาได้รู้จักโค้ชหญิงอย่างหลางผิง และหยิบยกเอาเรื่องของเธอมาสร้างเป็นภาพยนตร์

 

สำหรับบทหลางผิง เขาได้นักแสดงหญิงระดับตำนานอย่าง กงลี่ (ที่เพิ่งร่วมแสดงใน Mulan ฉบับดิสนีย์ไป) มาคว้าบทดังกล่าว ซึ่งเธอเผยว่าบทนี้ถือว่ายากมากๆ เนื่องจากเขาเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง มีชีวิตจริงๆ กงลี่เผยต่อว่า - “ผู้คนต่างประทับใจในตัวเขา หากแสดงผิดเพี้ยนไป อาจจะกลายเป็นข้อผิดพลาดได้ง่าย จึงต้องมีสมาธิอย่างมากในการแสดง ดังนั้นการที่จะแสดงให้เหมือนเขาจริง ๆ ทั้งยังเป็นบุคคลทางสังคมถือว่าเป็นบทที่ยากพอสมควร” - กงลี่กล่าวต่อว่า ทุกวันเห็นข่าวทางออนไลน์ บางครั้งก็คุยกับทางผู้กำกับ (ปีเตอร์ ชาน) ยังมีความรู้สึกกลัวๆ สำหรับบทบาทนี้อยู่เลย จะแสดงบทนี้ได้จริงๆ หรือ 

 

เข้าฉายวันที่ 5 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

 

The Empty Man 

ต้นฉบับคือนิยายภาพที่ชื่อเดียวกัน กลายมาเป็นหนังเขย่าขวัญที่เข้าฉายในอเมริการับเทศกาลฮัลโลวีนที่ผ่านมา เล่าถึงกลุ่มวัยรุ่นจากเมืองเล็กๆในแถบมิดเวสเทิร์นที่เริ่มหายตัวไปอย่างลึกลับ ทำให้ชาวบ้านละแวกนั้นเชื่อว่าเป็นผลงานของผีในตำนานของเมืองที่รู้จักกันในชื่อ “ดิ เอ็มตี้ แมน” ในขณะที่ตำรวจรายหนึ่งที่เพิ่งเกษียณอายุ ได้ออกสืบสวนและต่อสู้เพื่อพยายามจะเข้าใจกับเรื่องราวต่างๆ เขาได้ค้นพบกับสิ่งที่น่ากลัวและลึกลับซึ่งจะทำให้คนที่ใกล้ชิดเขาตกอยู่ในอันตรายร้ายแรง

 

โดยหนังได้ เจมส์ แบดจ์ เดลล์ นักแสดงจาก The Departed และ Iron Man 3 มารับบทนำเป็นอดีตตำรวจที่สืบสวนและพยายามคลี่คลายปมปริศนาดังกล่าว โดยหนังเริ่มถ่ายทำกันไปตั้งแต่ปี 2017 แต่เนื่องด้วยปัญหาหลายๆอย่างที่เกิดขึ้นแวดล้อม ทั้งการที่สตูดิโอเจ้าของหนังอย่าง ทเว็นตี้ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ถูกขายให้กับดิสนีย์ ทำให้ตัวหนังเองถูกเก็บอยู่ในกรุนานหลายปี (แบบเดียวกับ The New Mutants) ซึ่งเดิมทีทางค่ายวางโปรแกรมฉายไว้ 4 ธันวาคม แต่เนื่องจากโควิด-19 ทำให้ทางค่ายได้เลื่อนหนังใหญ่อย่าง Black Widow ออกไป โปรแกรมช่วงวันแห่งความสยองจึงวางลงพอ เลยหยิบเอาหนังเขย่าขวัญทุนไม่สูงมากเรื่องนี้มาเข้าฉายแทน ให้คอหนังระทึกได้มีอะไรตื่นเต้นดูในช่วงเวลานี้บ้าง

 

เข้าฉายวันที่ 12 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

The Broken Heart Gallery 

หนังโรแมนติกเบาสมอง เหมาะสำหรับคนอกหักและต้องการการเยียวยาจิตใจ เล่าถึง ลูซี่ เด็กสาววัยรุ่นที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มบอกเลิก และทิ้งของไว้ให้ดูต่างหน้าเต็มไปหมด เพื่อให้ก้าวผ่านช่วงเวลาอันเลวร้าย เธอจึงตัดสินใจเปิดแกลอรี่สำหรับคนอกหัก เพื่อให้ทุกคนสามารถเอาของใช้ของแฟนเก่ามาทิ้งไว้ ณ สถานที่แห่งนี้ เพื่อเป็นอนุสรณ์แห่งความรักในอดีตไปซะเลย แต่พอทำไปทำมา ปรากฏว่าสถานที่แห่งนี้กลับได้รับความนิยม รวมถึงตัวลูซี่เองก็เริ่มเปิดใจให้กับผู้ชายคนใหม่ แต่เรื่องว้าวุ่นก็เกิดขึ้น เมื่อเธอกำลังจะเริ่มต้นความรักบทใหม่ อดีตคนรักของเธอก็กลับเข้ามาในชีวิตอีกครั้ง

 

หนังเรื่องนี้เป็นผลงานการอำนวยการสร้างของศิลปินชื่อดังอย่าง เซเลน่า โกเมซ ซึ่งเป็นหนังใหญ่เรื่องแรกที่เธอรับหน้าที่เป็น Executive Producer หลังจากก่อนหน้านี้เคยทำซีรีส์ดังอย่าง 13 Reasons Why ให้กับทาง Netflix มาแล้ว สำหรับบทลูซี่นั้น หนังได้ เจอราดีน วิสวานาทาน จากหนังเรื่อง Blockers มารับบทนำ ซึ่งเธอเผยว่า หัวใจหลักของหนังเรื่องนี้ คือการเดินทางครั้งสำคัญสำหรับลูซี่ เพื่อที่จะค้นพบตัวตนที่แท้จริงของเธอ และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆในชีวิต อย่างที่ เจอราดีนบอก ถ้าใครอยากสำรวจตัวตน ลองมาชมหนังเรื่องนี้ก็น่าจะได้อะไรกลับออกไปพอสมควร

 

เข้าฉายวันที่ 12 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

Freaky 

ใครอยากดูหนังฆาตกรโรคจิตไล่ฆ่าคนแบบโหดๆสะใจ ผลงานชิ้นใหม่ของ เจสัน บลัม เจ้าพ่อหนังเขย่าขวัญยุคใหม่อย่าง Get Out, Halloween, Happy Death Day และ The Invisible Man กลับมาแล้ว พร้อมกับผลงานโปรดิวซ์เรื่องใหม่่อย่าง Freaky ซึ่งนอกจากจะเป็นแนวระทึกขวัญเลือดสาด ยังผสมความเป็นตลกร้ายเข้าไปด้วย หนังเล่าถึงเด็กสาวไฮสคูล ที่ต้องเผชิญกับความซวยขั้นสุด เมื่อเธอได้เจอกับฆาตกรต่อเนื่องที่กำลังจะสังหารเธอ แต่แล้วเธอกลับสลับร่างกับเขา และมีเวลาเพียงแค่วันเดียว เพื่อจะเอาร่างของเธอคืน มิฉะนั้น นางเอกจะติดอยู่ในร่างของชายวัยกลางคนที่เป็นฆาตกรโรคจิตตลอดไป ในขณะเดียวกัน เธอก็ต้องหยุดยั้งฆาตกรโรคจิตที่ตอนนี้อยู่ในร่างของเธอ และกำลังจะไปไล่ฆ่าเพื่อที่โรงเรียน

 

เพราะพล็อตป่วนๆแบบนี้ หนังเลยได้ วินซ์ วอห์น พระเอกหนังตลกสายตาโรคจิต จาก Wedding Crasher และ Old School มารับบทนำ ประกบกับ แคทเธอรีน นิวตั้น นักแสดงวัยรุ่นสาวจาก Blockers และ Pokemon Detective Pikachu ซึ่งทั้งสองคนต้องเล่นเป็นทั้งบทเด็กสาวม.ปลาย และฆาตการโรคจิต (เพราะต้องสลับร่างกัน) หนังเป็นผลงานการกำกับของ คริสโตเฟอร์ แลนดอน จากหนัง Happy Death Day ทั้งสองภาค ซึ่งถ้าใครชอบหนังสนุกสไตล์นี้ ก็ไม่ควรพลาด

 

เข้าฉายวันที่ 19 พฤศจิกายน ในโรงภาพยนตร์

 

Hillbilly Elegy 

ต้นฉบับคือหนังสือดราม่าขายดีของ เจ.ดี.วอนซ์ ซึ่งเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาเอง ที่ตีพิมพ์ครั้งแรกเมื่อ 4 ปีก่อน ถูกหยิบนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ โดยฝีมือการกำกับของ รอน ฮาเวิร์ด จาก A Beautiful Mind และ Apollo 13 เล่าเรื่องราวความสัมพันธ์ของคนในครอบครัวถึง 3 รุ่น โดยเริ่มต้นจากตัวละคร เจ.ดี.เอง ชายที่เพราะเหตุจำเป็นจึงต้องกลับไปยังบ้านเกิดอีกครั้ง สถานที่ซึ่งเขาไม่อยากจะกลับไป เพราะอยู่ในหลังหุบเขา ห่างไกลจากความเจริญ เขาต้องกลับไปเจอกับคุณแม่ และคุณยาย และเผชิญปัญหาเรื่องความสัมพันธ์ในครอบครัว แต่การกลับไปครั้งนี้ ก็ทำให้คนทั้งสามรุ่นของตระกูล ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกัน และแก้ไขความสัมพันธ์อีกครั้ง

 

นี่คือหนังที่เป็นการมาเจอกันของ 2 นักแสดงหญิงที่อาจจะกล่าวได้ว่าชวดออสการ์มากที่สุดของยุคนี้ก็ว่าได้ นั่นคือ เกล็น โคลส จาก The Wife ที่ชิงออสการ์มาแล้วมากถึง 7 ครั้ง แต่ยังไม่เคยชนะเลยแม้แต่ครั้งเดียว มาประกบกับ เอมี่ อดัมส์ จาก Arrival ที่ชิงออสการ์มาแล้วถึง 6 ครั้งด้วยกัน และยังไม่เคยชนะเลยเช่นเดียวกัน ก็ต้องมาติดตามกันว่าผลงานที่ดูจะเข้าสูตรกรรมการออสการ์อย่างเรื่องนี้ จะส่งให้พวกเธอได้มีโอกาสเข้าชิงรางวัลอีกครั้งหรือไม่ 

 

เข้าฉายวันที่ 24 พฤศจิกายนใน Netflix

 

The Christmas Chronicles : Part Two 

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน มีหนังคริสต์มาสเรื่อง The Christmas Chronicles ปล่อยฉายใน Netflix และประสบความสำเร็จอย่างมาก เล่าถึงสองพี่น้องที่เจอกับซานต้าคลอส ในวันคริสต์มาส แต่พวกเขากลับทำของขวัญของซานต้าหายทั้งหมด พี่น้องคู่นี้จึงต้องร่วมมือกับซานต้าในการกู้วันคริสต์มาสกลับมาให้ได้ ก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินไป ซึ่งในปีนี้ หนังภาคต่อก็กำลังจะปล่อยฉายแล้ว โดยย้ายความป่วนไปเกิดขึ้นที่ขั้วโลกเหนือแทน ดินแดนของซานต้าคลอส ซึ่งภัยครั้งใหม่กำลังจะมาเยือนพวกเขา ซึ่งอาจเสี่ยงทำให้เทศกาลแห่งความสุขนี้ หายไปตลอดกาล

 

นอกจากหนังจะได้พระเอก เคิร์ท รัสเซล กลับมารับบทนำในบท ซานต้า คลอสแล้ว ยังได้นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่อย่าง โกลดี้ ฮอว์น มารับบท มิซซิสคลอสด้วย (ซึ่งในชีวิตจริง โกลดี้ ฮอว์น ก็เป็นภรรยาของ เคิร์ท รัสเซล) โดยหนังภาคนี้ ได้ คริส โคลัมบัส ผู้กำกับหนังเด็กตัวพ่อ จาก Home Alone และ Harry Potter มานั่งแท่นกำกับหนังด้วยตัวเองเลย หลังจากภาคแรกทำหน้าที่แค่โปรดิวเซอร์เท่านั้น ด้วยฟอร์มของหนังที่ใหญ่ขึ้น อลังการขึ้น กลายเป็นอีกครั้งโปรแกรมใหญ่ในช่วงเดือนนี้ ที่ไม่ควรพลาด ! 

 

เข้าฉายวันที่ 25 พฤศจิกายนใน Netflix

 

The Croods : A New Age 

อีกหนึ่งภาพยนตร์ภาคต่อสำหรับทุกคนในครอบครัวที่เตรียมเข้าฉายในเดือนนี้ นั่นคือ The Croods หนังแอนิเมชั่นจากค่ายดรีมเวิร์ค ที่ภาคแรกนั้นประสบความสำเร็จอย่างงดงาม เมื่อตอนเข้าฉาย 7 ปีที่แล้ว สามารถกวาดรายได้จากทั่วโลกไปมากกว่า 500 ล้านเหรียญฯ เล่าถึงครอบครัวครู้ด ครอบครัวในสมัยของยุคหิน ที่ต้องเผชิญหน้ากับโลกภายนอกเป็นครั้งแรก หลังจากที่พวกเขาใช้ชีวิตในถ้ำเป็นเวลานาน ส่วนหนังภาคใหม่นี้ ครอบครัวครู้ดจะต้องเผชิญกับภัยอันตรายครั้งใหม่ นั่นก็คือ "อีกครอบครัวหนึ่ง" หลังจากที่พวกเขาเชื่อมานมนานว่า ตนเองคือครอบครัวเดียว แต่ปรากฏว่าอีกบ้าน กลับเก่งกว่า ทันสมัยกว่า ปรับตัวเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ดีกว่า แล้วอนาคตของเหล่าครู้ดจะเป็นอย่างไร ต้องไปติดตามกัน

 

ความพิเศษของหนังภาคนี้คือการได้ ทีมนักแสดงชื่อดังจากภาคแรก กลับมาให้เสียงบทเดิมกันแบบครบทีม ไล่ตั้งแต่ นิโคลัส เคจ, เอ็มม่า สโตน และไรอัน เรย์โนลด์ โดยเฉพาะสองรายหลังที่งานชุกกว่าเดิมมาก แต่ก็ยังเจียดคิวกลับมาให้เสียงอีกครั้ง โดยคอนเซปท์หลักสำหรับหนังภาคนี้ คือการก้าวเข้าสู่สังคมเป็นครั้งแรก และเป็นครั้งสุดท้ายที่พวกเขาจะเป็นมนุษย์ถ้ำ จากตัวอย่างจะได้เห็นตัวละครใหม่ๆ และการผจญภัยใหม่ๆมากมาย น่าจะสร้างสีสันและสนุกสนานไม่แพ้ภาคแรกเลยทีเดียว

 

เข้าฉายวันที่ 26 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์

 

Run 

นี่คือหนังระทึกขวัญผลงานชิ้นล่าสุดของนางเอก ซาร่าห์ พอลสัน ที่แฟนๆสายสยองคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีจากซีรีส์ดัง American Horror Story เล่าเรื่องราวของเด็กสาวคนหนึ่ง ที่ถูกเลี้ยงดูดั่งไข่ในหิน แม่ของเธอตัดขาดเธอออกจากโลกภายนอกโดยสิ้นเชิง จนกระทั่งวันหนึ่ง เธอเริ่มสงสัยว่า แม่ของเธอได้ปิดบังความจริงบางอย่างไว้ อะไรคือความลับที่แม่ซ่อนเอาไว้กันแน่ ต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์

 

สำหรับ Run เป็นผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ อาร์นีช ชาร์กานตี ซึ่งผลงานชิ้นก่อนอย่าง Searching ได้รับคำชมอย่างล้นหลามในแง่ของความระทึก ดำเนินเรื่องน่าติดตาม และการเฉลยปมอย่างน่าพึงพอใจ ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันว่าผลงานชิ้นใหม่นี้ จะทำให้ผู้ชมคอหนังเขย่าขวัญสมหวังแบบเดียวกับงานชิ้นก่อนหรือไม่ โดยเดิมทีหนังมีโปรแกรมวางฉายในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม แต่เพราะเหตุการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 อย่างหนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกาฯ ทำให้หนังต้องถูกเลื่อนฉายมาจนถึงในเดือนนี้

 

เข้าฉายวันที่ 26 พฤศจิกายนในโรงภาพยนตร์


********************************************

ติดตามคอลัมน์ SO WATCH และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online Work hard Chill Hard ได้ที่ 
www.chillfm.fm และที่
Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage
 
******************************************
 
SO WATCH

BY GOSSIPGUN