แกรมมี่ฯ ร้อนแรงส่งท้ายปี!! ผนึกกำลังช่องวัน 31 คว้าตัวท็อปร่วมฟีทเจอริงอลังการ |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

แกรมมี่ฯ ร้อนแรงส่งท้ายปี!! ผนึกกำลังช่องวัน 31 คว้าตัวท็อปร่วมฟีทเจอริงอลังการ

แกรมมี่ฯ ร้อนแรงส่งท้ายปี!! ผนึกกำลังช่องวัน 31 คว้าตัวท็อปร่วมฟีทเจอริงอลังการ

เตรียมพบกับโปรเจกต์ยักษ์ส่งท้ายปี!! เมื่อ 2 เอนเตอร์เทนเมนท์ชั้นนำระดับประเทศไทยอย่าง “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” ผนึกกำลังกับสถานีโทรทัศน์คุณภาพคับแก้ว “one31” จัดงาน “ปรากฏการณ์ SUN & MOON  Special Live เปิดอัลบั้ม” เมื่อวันอังคารที่ 17 พฤศจิกายน 2563 ที่ผ่านมา ณ GMM Studio โปรเจกต์สุดแกรนด์ที่นำเสนอผลงานผ่าน 5 นักร้องสาย DIVO DIVA จาก GMM Grammy คอลแลปกับนักร้องเสียงคุณภาพ จาก ช่อง one31 ที่โคจรมาพบกัน

บอกเลยว่าเเต่ละคนเป็นตัวเด็ดของวงการทั้งนั้น อาทิ บี้ สุกฤษฏ์ X ต่าย อรทัย ,แก้ม วิชญาณี X บอย PEACEMAKER ,หนูนา หนึ่งธิดา X โอม COCKTAIL ,กัน นภัทร X วง KLEAR และ โดม จารุวัฒน์ X อ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่จะมาร่วมกันสรรค์สร้างผลงานระดับมาสเตอร์พีซในคอนเซ็ปต์ความต่างระหว่าง Sun & Moon เปรียบเสมือนตัวแทนของด้านมืด และ ด้านสว่าง เป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้แต่อยู่ร่วมกันได้อย่างสวยงาม โดยบนเวทีนอกจากที่ ต๋อง - อภิชา สุขแสงเพ็ชร และ วุฒิ วงศ์สรรเสริญ มิวสิกโปรดิวเซอร์จะขึ้นมาเล่าถึงภาพรวมของดิจิทัลอัลบั้มนี้แล้ว ทั้ง 10 ศิลปินยังร่วมกันเจาะลึกความพิเศษของแต่ละเพลง แต่ละคู่ให้ได้ฟังกันอย่างลงลึกถึงแก่น พร้อมโชว์เรียกน้ำย่อยครบทั้ง 5 เพลง อีกด้วย
ติดตามรายการ "THE STORY OF SUN AND MOON ปรากฏการณ์ Sun & Moon สัมภาษณ์พิเศษเปิดอัลบั้ม พร้อมรับชมพรีเมียร์มิวสิกวิดีโอเพลง" แผล" จาก แก้ม วิชญาณี X บอย PEACEMAKER ครั้งแรกของโลก!! ในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤศจิกายน นี้ เวลา 22.15 น. เป็นต้นไปทางช่อง one31 และ รับชมมิวสิกวิดีโอในวันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน นี้


สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Official GMM Grammy, Grand Musik, ONE31

**************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage