“กลับไป (Tempered)” ซิงเกิลใหม่จาก TELEx TELEXs เรื่องราวความรักที่ไม่ถูกต้อง จนต้องยุติความสัมพันธ์เพื่อกลับไปหาคนของกันและกัน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“กลับไป (Tempered)” ซิงเกิลใหม่จาก TELEx TELEXs เรื่องราวความรักที่ไม่ถูกต้อง จนต้องยุติความสัมพันธ์เพื่อกลับไปหาคนของกันและกัน

“กลับไป (Tempered)” ซิงเกิลใหม่จาก TELEx TELEXs เรื่องราวความรักที่ไม่ถูกต้อง จนต้องยุติความสัมพันธ์เพื่อกลับไปหาคนของกันและกัน
      “WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP” อัลบั้มใหม่ของเทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) วงซินธ์-ป็อประดับหัวแถวของบ้านเรา เจ้าของงานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทั้งดนตรี และเรื่องราว จะปล่อยออกมาให้ฟังกัน 12 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งทางวงก็ทะยอยปล่อยซิงเกิลออกมาให้ฟังอย่างต่อเนื่องทุกวันศุกร์ เพื่ออุ่นเครื่องให้กับแฟนๆ และแนะนำแต่ละเพลงในอัลบั้มให้ได้รู้จักกัน ศุกร์ที่ 29 มกราคม ที่ผ่านมา เทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) ได้พาแฟนๆไปรู้จักกับซิงเกิลล่าสุดของพวกเขา “กลับไป (Tempered)” เพลงที่จะเล่าถึงอีกหนึ่งมุมมองของความรัก ที่เกิดขึ้นอย่างไม่ถูกต้อง เมื่อต่างฝ่ายต่างก็มีคนของตัวเองอยู่แล้ว และท้ายที่สุดต่อให้รู้สึกดีขนาดไหน แต่กับความรู้สึกของคนที่ไม่รู้ และความถูกต้องอย่างที่ควรจะเป็น ทำให้ทั้งคู่ต้องกลับไปหาคนของตัวเอง ซึ่งเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด เรื่องราวในเพลง “กลับไป (Tempered)” มาพร้อมกับอีกแง่มุมของสังคม ซึ่งเป็นมุมมองที่ไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนักในเพลงไทย ทั้งที่เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ และมีให้เห็นประจำในชีวิตของคนเรา ทำให้ “กลับไป (Tempered)” เป็นเพลงที่มีเนื้อหาคมๆ น่าสนใจ และแตกต่างในเวลาเดียวกัน
 
      โดยสามารถฟัง “กลับไป (Tempered)” และซิงเกิลอื่นๆ จากอัลบั้ม “WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP” ที่ถูกปล่อยออกมาก่อนหน้านี้กันได้จาก Spotify, Apple Music, Joox, TrueID Music และชมมิวสิค วิดีโอเพลงต่างๆ ของเทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) กันได้ที่ YouTube Channel : Wayfer Records แล้วอย่าลืม เรามีนัดฟังเพลงใหม่จาก “WHEN YOU HAVE NOTHING TO DO JUST GO TO SLEEP” อัลบั้มใหม่ของเทเหล็ก เทเหล็กซ์ (TELEx TELEXs) ทุกวันศุกร์ ก่อนสัมผัสกับอัลบั้มเต็มๆ 12 กุมภาพันธ์นี้ โดยเวย์เฟอร์ เรคคอร์ดส สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค
 
 
***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage