“JETSET’ER” แท็กทีม “เปาวลี” การันตีความรัก สีสันชีวิตคู่สุขเศร้า ครบรส แนะทริกทุกวันคือวันแรก ลงในเพลง “มนต์รักดิสโก้” |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“JETSET’ER” แท็กทีม “เปาวลี” การันตีความรัก สีสันชีวิตคู่สุขเศร้า ครบรส แนะทริกทุกวันคือวันแรก ลงในเพลง “มนต์รักดิสโก้”

“JETSET’ER” แท็กทีม “เปาวลี” การันตีความรัก สีสันชีวิตคู่สุขเศร้า ครบรส แนะทริกทุกวันคือวันแรก ลงในเพลง “มนต์รักดิสโก้”

   

         สำหรับอัลบั้ม ล่าสุด “Digital Soul” ของศิลปินวง “JETSET’ER” ประกอบด้วย “ ที–พิพิธพล พุกกะณะสุต,โอ -ทฤษฎี ศรีม่วง,หมู-วรพจน์ วิศรุตนาถ” ศิลปินจากบ้าน ไวท์มิวสิก ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ ที่ได้รวบรวมโลกดิจิทัลในปัจจุบัน พร้อมก้าวออกจาก safe zone ทดลองอะไรใหม่ ๆ และที่พิเศษเพื่อแฟนเพลง คือ การฟีทเจอริงกับศิลปินอื่น เป็นครั้งแรกของวง ซึ่งก่อนหน้านี้ ประเดิมเพลง “จงมีหวัง” ฟีทเจอริงกับวง “SLOT MACHINE” ไปแล้ว วันนี้ถึงคิวอีกหนึ่งเพลงในอัลบั้มฯ ที่พวกเขาขอแท็กทีมกับ ลูกทุ่งสาวแสนสดใสอย่าง “เปาวลี พรพิมล” แม้แนวเพลงจะต่างกันสุดขั้ว แต่ลงตัวที่ความกลมกล่อม โดยพวกเขาจะมาบอกเล่าเรื่องราวการใช้ชีวิตคู่ การันตีมีครบรส ทั้ง สุข เศร้า และบทสรุปความสัมพันธ์  มีทริกอะไรให้ครองรักกันนาน ๆ ผ่านเพลง “มนต์รักดิสโก้” 

         “โอ” เล่าถึงเพลง “สำหรับเพลง “มนต์รักดิสโก้” เป็นเพลงกรู๊ฟสนุก ๆ ในแนวโมเดิร์นดิสโก้ เป็นความตั้งใจของพวกเราอีกเพลงครับ ที่อยากทดลองอะไรใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทำมาก่อน เราต้องการอะไรที่มาชูรสให้เพลง จึงคิดถึงเสียงของน้อง “เปาวลี” ก็จะมีการประยุกต์ผสมความเป็นไทยของน้องและใส่คาแร็กเตอร์ของความเป็นลูกทุ่งลงไปนิด ๆ ซึ่งทำให้เพลงสนุกสนานมากขึ้นแม้ในเนื้อหาจะมีความงอน ๆ ขี้เล่น ความสนุก ใส่ความน่ารักเพิ่มลงไปครับ”

         ด้าน “ที” พูดถึงภาพ “ในมิวสิกฯ เราก็ได้น้อง “เปาวลี” กับสามีน้อง “เอิร์ธ กานต์” มาร่วมแสดงถ่ายทอดเรื่องราวความรักชีวิตคู่ การที่เราจะครองรักกันให้ยืนนาน มันมีองค์ประกอบหลาย ๆ อย่างเลย จริงๆ แล้วสิ่งที่อยู่ในเพลงนี้ใครที่เป็นคู่รักอยากจะครองรักกันนาน ๆ ก็สามารถนำไปปรับใช้ในชีวิตประจำวันได้เลย เพราะชีวิตจริง ความรักมันไม่ได้หอมหวานเหมือนทุก ๆ วัน มันจะต้องมีวันที่เราต้องขุ่นเคืองกันบ้าง แต่ทำอย่างไรให้เรากลับมารักกันได้มากขึ้นทุก ๆ วัน นอกจากเนื้อหาในเพลงจะค่อนข้างชัดมาก ๆ เดี๋ยวทะเลาะกัน รักกัน สลับงอนกัน โกรธกัน บวกกับดูมิวสิกฯ ก็จะยิ่งชัดขึ้นว่าสุดท้ายแล้วความรักมีครบรสมาก ๆ ในฉากเข้าครัวทำอาหารแม้อยู่ในช่วงเกมการแข่งขัน เรายังห้ามใจไม่ให้ขัดแย้งกันไม่ได้เลย แต่ถ้าเรารัก ผูกพันกัน มองข้ามนิด ๆหน่อย ๆ ยอม ๆ กันไปบ้าง ผลัดกันง้อบ้าง(ยิ้ม) ก็เพื่อความรักที่ยืนนานนะครับ พวกเรา “JETSET’ER” รวมถึงน้อง “เปาวลี” ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ทุกคู่รักแฮปปี้ในทุก ๆ วัน และครองรักกันยืนนานในแบบฉบับเพลง “มนต์รักดิสโก้” สุดท้ายนอกจากฝากติดตามผลงานเพลง “มนต์รักดิสโก้” ก็ขอมอบเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแทนการครองชีวิตคู่ให้ยืนนาน  อวยพรเลยไปถึงวาเลนไทน์ปีนี้ ขอให้ทุกวันเหมือนวันแรก ๆ ที่รักกัน ของทุก ๆ คู่ครับ ขอบคุณครับ ”         ติดตามฟัง อัลบั้ม “Digital Soul” 5 เพลง 5 สีสันได้ทาง Joox, Spotify, iTune, TrueID หรือดาวน์โหลด *1230156  และชม MV :  https://youtu.be/XzaPoOPujJgพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง Youtube : OfficialWhiteMusic และ FB: White Music / JETSETER

มนต์รักดิสโก้ (Spinach soup) - Jetset'er Feat.เปาวลี พรพิมล [Official MV]

#มนต์รักดิสโก้ #SpinachSoup #jetseter

***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage