Lilian London คาเฟ่สไตล์อังกฤษ ย่านอโศก |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

Lilian London คาเฟ่สไตล์อังกฤษ ย่านอโศก

Lilian London คาเฟ่สไตล์อังกฤษ ย่านอโศก

Lilian London คาเฟ่สไตล์อังกฤษจิบชายามบ่าย ย่านอโศก งานนี้ชาวอโศกได้ทานทั้งของคาวและของหวานเล้ยยยร้านอยู่ประตู 2 ของหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร นี่คือด้านข้างของร้านสามารถถ่ายภาพลงในอินสตราแกรม เฟสบุ๊ค ทวิตเตอร์
ได้แบบเกร๋นึกว่าอยู่ลอนดอน!! 


หน้าร้านจะมีป้ายเล็ก ๆ นี้ตั้งอยู่ เอาหละ! เข้าไปกันเลยยยยบรรยากาศภายในร้านเล็ก ๆ แอร์เย็น พนักงานต้อนรับอย่างดี ฟีลลูกคุณหนูเนอะะะ ไปดูโซนขนมหวานดีกว่า


ของหวานละลานตา แอดตาโตเป็นประกาย ปิ๊ง ๆ เมนูแนะนำของที่นี้ คือ สตรอว์เบอร์รี่ทาร์ต และบานอฟฟี่ ทางแอดได้สั่ง
"สตรอว์เบอร์รี่ทาร์ต นิวยอร์คชีสเค้ก สโคน และบานอฟฟี่"


ส่วนเครื่องดื่มได้สั่งเป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน "Lilian London" ชาเขียว + ชาไทย และ "ชาเอิร์ลเกรย์" 


มาแล้ววววว ของหวานที่ฉันรักกกกกกกก เริ่มกันที่เมนูแนะนำของทางร้าน "สตรอว์เบอร์รี่ทาร์ต"  (ราคา 100 บาท) ครีมหวานละมุนหอมตัวทาร์ตแข็งไปหน่อยแต่เวลาทานไม่ได้กระด้าง ตัดรสด้วยผลไม้เบอร์รี่ แก้เลี่ยนได้ดี กู๊ด!


ทานกันต่อกับ "บานอฟฟี่" (ราคา 100 บาท) ด้านฐานล่างเป็นตัวบิสกิต ชอคโกแลต คาราเมล กล้วย และครีม ท็อปด้วยผงโกโก้ หอมคาราเมล หอมกล้วย ทานด้วยกันลงตัวเลย แต่แอบหวานไปหน่อย แหะ ๆ ใครสายกล้วยเชิญทางนี้เลยไม่ผิดหวังแน่นอน 


"สโคน" (ชิ้นละ 10 บาท) ทางร้านเสิร์ฟมาพร้อมกับ เนย และแยมสตรอว์เบอร์รี่ เนื้อนิ่มไม่มาก ทานแล้วไม่ฝืดคอ บอกเลยว่าทานคู่กับน้ำชา
คือดจือยย์ หาน้ำดับความเลี่ยนและความหวานกันหน่อย "ชาเอิร์ลเกรย์" (ราคา 50 บาท) ชาร้อนทั่วไป ที่รองกากับแก้วคือน่ารักมากกกเป็นหัวใจ 5 มุม


เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน "Lilian London" ชาไทยผสมกับชาเขียว (ราคา 70 บาท) ท็อปด้วยฟองครีมโรยผงทอง มันเริ่ดนะแม่ว่าไม่ได้ แนะนำการดื่มคือให้ดื่มจากล่างแล้วดึงหลอดขึ้นด้านบน บอกเลยอร่อย ! มันลงตัวมาก ๆ แอดไม่คิดว่าเข้ากันด้วยซ้ำ 55555


และเมนูสุดท้าย "นิวยอร์คชีสเค้ก" (ราคา 100 บาท) อู้หูววววบอกเลยนะว่าน้องคนนี้เนื้อแน่นมากกกก นุ่ม  ฐานด้านล่างเป็นบิสกิต ตัวบลูเบอร์รี่ไม่หวานจนเกินไป ทานได้เพลิน ๆ หมด...


โดยรวมอร่อย! ใครสายหวานแนะนำต้องมาทานน้า เป็นร้านเปิดใหม่ แถมเดินทางสะดวก แอดแนะนำมาเร็ว ๆ ก็ดีน้าาา ของหมดไวเพราะวันที่แอดไปเหลือสโคนอยู่แค่ 2 ชิ้นเอง

ร้าน Lilian London สุขุมวิท 23 ซอยประสานมิตร
ที่จอดรถ: จอดรถได้ในโครงการ De Colony (FREE 1 ชั่วโมง) หรือจอดในมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
เวลาทำการ: 7:00-18:00 (หยุดวันอาทิตย์)
** ตอนนี้เป็น Soft Opening อาจมีการเปลี่ยนเวลาทำการ ลองโทรสอบถามก่อนน้า**
เบอร์โทรติดต่อ : 0646656619