ศิลปินค่าย I AM และ BRITE PANTHER Feat. เก่ง ธชย เตรียมสาดเพลง สนุกคลายร้อย กับซิงเกิลพิเศษ "เพลงสงกรานต์รวมใจ" |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ศิลปินค่าย I AM และ BRITE PANTHER Feat. เก่ง ธชย เตรียมสาดเพลง สนุกคลายร้อย กับซิงเกิลพิเศษ "เพลงสงกรานต์รวมใจ"

ศิลปินค่าย I AM และ BRITE PANTHER Feat. เก่ง ธชย  เตรียมสาดเพลง สนุกคลายร้อย กับซิงเกิลพิเศษ

“เก่ง ธชย” นําทีมศิลปิน “I AM” และ “Brite Panther” ส่งเพลงสนุกรับเทศกาลสงกรานต์


เทศกาลสงกรานต์ช่วงเวลาแห่งความสุขที่เชื่อว่าคนไทยทุกคนต่างก็รอคอย และสิ่งที่ต้องอยู่คู่กับความสนุกสนานนั่นก็คือเสียงเพลง ทางค่าย “I AM” และ “Brite panther” เตรียมสาดเพลง
สนุกคลายร้อน กับซิงเกิลพิเศษ “สงกรานต์รวมใจ” เพลงจังหวะสนุกสนาน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ที่กําลังจะมาถึง และยังมีมิวสิควีดีโอสวย ๆ
โดยได้ศิลปิน เบสท์ทิฏฐินันท์ / โฟกัส กิตติคุณ / ไอซ์ธมลวรรณ / โอบ โอบขวัญ / เดน่า อยู่ประเสริฐ / เเนน เเก้วกาญจน์ / นิว Newery / อ๋อง Bluekisses / เจา Yented / เเคมป์Manassavee / หนึ่ง Icutmyhairbecauseyoudontcaremyheart


เเละอีกหนึ่งศิลปินพิเศษที่คัมแบ็คมาร่วมแจมในซิงเกิลนี้ “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” ศิลปินไทยสไตล์ประยุกต์ที่ได้รับการยอมรับจากเวทีโลก มาร่วมถ่ายทอดความสนุกผ่านเสียงเพลงในครั้งนี้ “เก่ง ธชย” ตัวแทนศิลปินจากซิงเกิลพิเศษ “สงกรานต์รวมใจ” กล่าวว่า “พวกเราทั้ง 12 ศิลปิน มารวมตัวร่วมร้องเพลง ส่งความสุข คลายความทุกข์ในช่วงเทศกาลสงกรานต์วันปีใหม่ไทย แม้ว่าสงกรานต์ปีนี้หลาย ๆ คนอาจจะไม่ได้ฉลองพร้อมหน้าพร้อมตากับครอบครัวแต่ขอให้ทุกคนผ่านพ้นทุกอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้ และเริ่มต้นปีใหม่อย่างเข้มแข็งสําหรับเพลง “สงกรานต์รวมใจ” เป็นเพลงแนวร่วมสมัย ดนตรีจะมีความเป็นสตริงเน้นจังหวะสนุกบวกกับจังหวะที่ชวนโยกย้ายและมีท่อนฮุกของภาษากับดนตรีแบบไทยมีความเป็นเอกลักษณ์ เชื่อว่าต้องเป็นท่อน
ที่ติดหูทุกคนอย่างแน่นอน พวกเราตั้งใจมุ่งสร้างงานเพื่อมอบความสุขให้พี่น้องชาวไทยทั้งประเทศในปีใหม่ไทยนี้ก็ขอฝากเพลงนี้กับทุก ๆ คนด้วยนะครับ และพวกเรา ก็ขออวยพร
ขอให้ทุกคนเดินทางปลอดภัยไปเที่ยวขอให้มีความสุขคิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวัง เงินไหลกองทองไหลมา สุขภาพพลานามัยแข็งแรงกันนะครับ”สามารถติดตามฟังเพลง “สงกรานต์รวมใจ” จากเหล่าศิลปินค่าย “I AM” และ “BRITE PANTHER” Feat. เก่ง ธชย ได้แล้ววันนี้ที่สถานีวิทยุทั่วประเทศ