ห้ามพลาด!! “ปิ้งเนย” สาขาใหม่ใกล้กับ MRT  เพชรบุรี  โดนใจชาวอโศก |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ห้ามพลาด!! “ปิ้งเนย” สาขาใหม่ใกล้กับ MRT  เพชรบุรี  โดนใจชาวอโศก

ห้ามพลาด!! “ปิ้งเนย”  สาขาใหม่ใกล้กับ MRT  เพชรบุรี  โดนใจชาวอโศกวันนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งชิว ๆ ชมวิวเกร๋กรุบ ที่ “ปิ้งเนย” สาขาโครงการThe Kross สาขาใหม่อยู่ใกล้กับ MRT  เพชรบุรี  งานนี้ชาวอโศกห้ามพลาด!!เลิกงานแล้วไม่รู้จะไปไหนหาอะไรกินดีแนะนำเลยยยย ปิ้งเนย บุฟเฟ่ต์ กินหมูชิล ๆ จิบน้ำเบาๆ ฮัมเพลงเพลินๆ มองวิวอย่างมีความสุข เพราะทางร้านมีจุดเด่นของทางร้านเป็นคอนเซปท์แนวรูฟท็อป (Rootop) เพราะว่าร้านอยู่ด้านบน ที่ร้านมีทั้งแบบแอร์ใกล้กับที่ตักอาหารและนั่งด้านนอกเอาบรรยากาศ ฟังเพลงชิล ๆ มีทั้งแบบกระทะปิ้ง และชาบูหม้อดินแบบจิ้มจุ่ม


รายการอาหารมีอีกมากมาย ทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มครบ สุดยอดดดดด   ที่นี่มีน้ำจิ้ม 4 อย่าง คือ ออริจินอลของทางร้านจะมีความหอมงารสชาดลงตัวกลมกล่อม /น้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป /น้ำจิ้มซีฟู้ด และน้ำจิ้มแจ่ว ทางร้านมีพริก กระเทียม มะนาวแยก สามารถตักเพิ่มเติมได้เลย
ไปตักอาหารกันเล้ยยยยยย ทางร้านจะแบ่งโซนอาหารของคาวไว้จะมีโซนของทอดจะมีพวกเฟรนฟราย ไส้กรอก นักเก็ต ไก่ทอด, โซนหมูหมักซอส หมูสันนอก หมูสันใน ไก่ เนื้อริบอาย เนื้อใบพาย กุ้ง ปลาหมึก หอย ลูกชิ้นต่าง ๆ  ,โซนผัก 
ที่สำคัญเอาใจคนรักชีส เติมได้ไม่อั้นจ้าา, โซนน้ำมีทั้งน้ำหวาน น้ำเปล่า น้ำอัดลม และโซนของหวาน มีไอศกรีม และผลไม้


หยิบของมาครบ สวมบทเป็นแม่ครัวหัวไข่นำอาหารที่หยิบมาใส่ลงกระทะเลย ฟู่วววว รอสุกอย่างใจจดใจจ่อที่ร้านเตาเป็นแบบแก๊สไม่ต้องกลัวเรื่องไฟไม่แรงเลย ไฟแรงมากแรงจนเกือบไหม้ 55555 กุ้งที่รักมาลงท้องพี่ซะดี ๆ อิอิ

No photo description available.
ขอขอบคุณรูปภาพ : https://www.facebook.com/PingnoeyAsoke/photos/pcb.119051429933317/119056093266184

ปิดท้ายด้วยของหวานไอศกรีมสักหน่อย ผลไม้เล็กน้อย อิ่มสุด ๆ   


ทั้งหมดทั้งมวลราคา 298 บาทไม่บวกเพิ่ม!! ราคาย่อมเยาว์  รับโครงการคนละครึ่งและเราชนะด้วย ทานได้ไม่จำกัดเวลา แถมทางร้านปิ้งเนยมีมาตรการการคัดกรองลูกค้า โดยการวัดอุณหภูมิจัดให้บริการเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ และ สบู่ เว้นระยะห่างที่เหมาะสมของโต๊ะนั่ง รวมถึงบริการเสิร์ฟอาหารให้ถึงที่นั่ง เพื่อลดการสัมผัสและความหนาแน่นของพื้นที่ร้าน เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้อิ่มอร่อยปลอดภัยไร้กังวลเลยยยย

แนะนำว่าให้มาตอนใกล้ ๆ เปิดร้านนะคะเพราะว่าคนเยอะมากกกเรารอเกือบชั่วโมงแหน่ะ
*สามารถเปลี่ยนกระทะได้ตลอดนะคะไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม แต่หากต้องการเตาเพิ่ม เตาละ 50 บาท*

ขอขอบคุณข้อมูลจากเพจ : https://www.facebook.com/PingnoeyAsoke 

ปิ้งเนย อโศก | โครงการ The Kross (เดินจาก MRT เพชรบุรี ทางออก 2 นิดเดียว)

มีที่จอดรถ

เวลาทำการ :  16.00 - 23.00 น.

ติดต่อ :  093-569-4453, 083-664-2556