ฟินขั้นสุด!!! “วิน” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ในเพลง “Ten Years Later” ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

ฟินขั้นสุด!!! “วิน” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ในเพลง “Ten Years Later” ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie”

ฟินขั้นสุด!!! “วิน” ถ่ายทอดอารมณ์รัก ในเพลง “Ten Years Later”  ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie”

สร้างเสียงฮือฮาอย่างมาก สำหรับซิงเกิ้ลล่าสุดของนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ที่ได้มาโชว์เสียงละมุน ๆ เรียกว่าโดนใจแฟน ๆ กันแบบสุด ๆ กับเพลง “Ten Years Later” เพลงประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” จาก “GMMTV” ถ่ายทอดอารมณ์รักกันตลอดไป และได้นักแสดงวัยรุ่นปังอย่าง “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” มาร่วมเล่นมิวสิกวีดิโอด้วย ซึ่งเพลงนี้เจ้าตัวตั้งใจมาก ๆ เพื่อแฟน ๆ ทุกคน โดยได้ทีมนักแต่งมืออาชีพ “อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” และ “ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล” มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ได้ฟินกันสุด ๆ ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ทันทีที่ปล่อยมิวสิกวีดิโอ ทำเอายอดวิวพุ่งกระฉูดและยังคงแรงต่อเนื่อง พร้อมนับวันรอชมภาพยนตร์กันเลยทีเดียว


โดย “วิน” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาร้องเพลง ‘Ten Years Later’ ประกอบภาพยนตร์ ‘เพราะเราคู่กัน The Movie’ เพลงนี้ก็เป็นซิงเกิ้ลเดี่ยวที่ 2 ของผมด้วยครับ ผมตั้งใจมากๆ กับการร้องเพลงนี้เพื่อให้ออกมาดีที่สุด โดยจะเป็นแนวเพลงป๊อบที่ฟังง่ายและเนื้อหาดีมากๆ ครับ รวมถึงการถ่ายทำเอ็มวี ก็สนุกมาก ๆ จะเป็นเอ็มวีสไตล์การ์ตูน ๆ หน่อย แสดงเกินจริงนิด ๆ แต่ก็น่ารักดีครับ และยังได้ ‘พี่ไบร์ท’ มาร่วมเล่นเอ็มวีด้วย โดยมาร่วมเล่าเรื่องราวความรักที่ยืนยาว ถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกที่สื่อความหมายถึงว่า ไม่ว่าจะ 10 ปี 20 ปี เราก็ยังรักกันเหมือนเดิม และไม่ว่าจะแก่ไปแค่ไหนก็ตามจะรักกันตลอดไป และในเพลงนี้ผมยังได้โชว์สเต็ปการเต้นให้แฟน ๆ ได้เห็นกันอีกด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ ยังไงก็ขอฝากเพลง ‘Ten Years Later’ เนื้อหาเพลงดีและทำนองก็เพราะด้วย อยากให้ทุกคนได้ฟังกันครับ” 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “Ten Years Later” เพลงประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” จากเสียงร้องของ “วิน-เมธวิน” ได้แล้ววันนี้ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS  https://www.youtube.com/watch?v=V-yWp2nm-n8&list=RDV-yWp2nm-n8&index=1 ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / Apple Music / JOOX  และเตรียมสัมผัสประสบการณ์ซีรีส์ที่คุณเคยประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน The Movie” เข้าฉาย 22 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์  อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่

FB | https://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL 
IG | https://www.instagram.com/GMMTV
Twitter | https://www.twitter.com/GMMTV  
Weibo | http://www.weibo.com/u/6146914790 
TikTok http://vm.tiktok.com/RLrVAC
YouTube | https://www.youtube.com/GMMTV  
LINETV | https://tv.line.me/st/gmmtv 
Dailymotion | https://www.dailymotion.com/gmmtv
Website | http://www.gmm-tv.com