“Whal & Dolph” สร้างเซอร์ไพรส์อบอุ่นหัวใจแฟน ๆ จัดงาน 'Willishmara' Opening Album” งานเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“Whal & Dolph” สร้างเซอร์ไพรส์อบอุ่นหัวใจแฟน ๆ จัดงาน 'Willishmara' Opening Album” งานเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา)

“Whal & Dolph” สร้างเซอร์ไพรส์อบอุ่นหัวใจแฟน ๆ  จัดงาน 'Willishmara' Opening Album”  งานเปิดอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา)

เป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่แฟน ๆ ตั้งตารอผลงานอย่างต่อเนื่องและเหนียวแน่น สำหรับวงดนตรีอินดี้ขวัญใจวัยรุ่น Whal & Dolph” ประกอบไปด้วย ปอ” กฤษสรัญ จ้องสุวรรณ (นักร้อง) และ “น้ำวน” วนนท์ กุลวรรธไพสิฐ (กีตาร์) สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ล่าสุดขอส่งอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) และจัดงานเปิดตัวในบรรยากาศอบอุ่นไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน Whal & Dolph 'Willishmara' Opening Album ที่มิวเซียมสยาม เมื่อวันอังคารที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา


งาน Whal & Dolph 'Willishmara' Opening Album ถือเป็นงานเปิดตัวอัลบั้ม WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ของ Whal & Dolph ที่วงตั้งใจจัดภายในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเอง โดยภายในงานเต็มไปด้วยบรรดาแฟนคลับผู้โชคดีที่รวมกิจกรรมผ่านทาง Facebook จำนวน 200 คน และแฟน ๆ อีกมากมายที่ชมการ Live สดผ่านทาง Facebook : What The Duck โดยงานนี้นอกจากแฟน ๆ จะได้ฟังสองหนุ่ม “ปอ” และ “น้ำวน” เล่าถึงจุดเริ่มต้นของอัลบั้ม WILLISHMARA ความแตกต่างระหว่างอัลบั้มแรก Rayon และ EP. อัลบั้ม PAR-K ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก สู่อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 “WILLISHMARA” หลังจบพาร์ทพูดคุยแล้ว 2 ปลา Whal & Dolph ขอขนโชว์สุดพิเศษที่นำเพลงทั้งอัลบั้ม WILLISHMARA มาเล่นให้แฟน ๆ ได้ฟังเป็นครั้งแรก ทั้งเพลงฮิตที่เคยปล่อยไปแล้วอย่าง “พ” “ใจเดียว” “เหตุใด” “แล้วเธอ” “ใจสลาย” “ผ่านมาผ่านไป” และเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง “แค่ฝันไป” รวมทั้งอีก 3 เพลงที่ยังไม่เคยปล่อยที่ไหนมาก่อนอย่าง “บังเอิญ” “อย่าลืมฉัน” และ “ย้อน” ปิดท้ายงานอย่างอบอุ่นด้วยกิจกรรมถ่ายภาพและแจกลายเซ็นอย่างใกล้ชิดกับแฟนคลับผู้โชคดีที่ 200 ท่าน จบงานด้วยความรู้สึกอิ่มเอมใจและเก็บความทรงจำดี ๆ เอาไว้จนกว่าจะได้มาพบกันใหม่อีกครั้ง


WILLISHMARA (วิลิศมาหรา) เป็นอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ที่ Whal & Dolph กลับมาพร้อมแนวดนตรีใหม่ในแบบฉบับของวง ซึ่งคำว่า วิลิศมาหรา” วงได้แรงบันดาลมาจากช่วงที่ทำเพลง ใจเดียว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็เจอคำนี้อยู่ทุกที เลยหยิบเอามาเป็นชื่ออัลบั้ม นอกจากนั้นยังสอดคล้องกับแนวดนตรีที่เพิ่มกลิ่นอายความวินเทจ บรรยากาศหรูหรา โดยใช้เสียงเครื่องสาย และเปียโนจริงมากขึ้นด้วย ในส่วนของเพลง วงยังคงเน้นการเล่าเรื่องแบบ Simple ถ่ายทอดความสัมพันธ์ที่อยู่รอบตัว หยิบเอาความรู้สึกที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาปัจจุบันมาเล่าให้แฟนเพลงฟัง ให้ความรู้สึกอบอุ่น เหมือนเปิดแผ่นเสียงอยู่ในบ้าน ซึ่งอัลบั้มนี้แฟนเพลงจะได้รับความ “วิลิศมาหรา กลับไปแน่นอน


อย่างไรก็ตามแฟน ๆ สามารถสั่งซื้ออัลบั้มเต็ม “WILLISHMARA” (วิลิศมาหรา) จาก Whal & Dolph ได้แล้วทาง facebook: WTDshop และสามารถฟังทุกเพลงในอัลบั้มได้แล้วในทุก Music Streaming รวมทั้งติดตามสามารถติดตามความเคลื่นไหวของศิลปิน Whal & Dolph ได้ทาง https://www.facebook.com/whattheduckmusic\