รวมเว็บไซต์เที่ยวทิพย์! ชวนสร้างบรรยากาศเที่ยวที่บ้านฮีลใจไปก่อน |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

รวมเว็บไซต์เที่ยวทิพย์! ชวนสร้างบรรยากาศเที่ยวที่บ้านฮีลใจไปก่อน

รวมเว็บไซต์เที่ยวทิพย์! ชวนสร้างบรรยากาศเที่ยวที่บ้านฮีลใจไปก่อน

เรารู้ว่าทุกคนอยากเที่ยว! เเต่ด้วยสถานการณ์ตอนนี้คงทำให้หลายคนเซ็ง เบื่อหน่ายอยู่บ้านกันเต็มที่เเล้ว ลงรูปทริปเที่ยวเดิมจนหมดสต๊อก Chill Online เข้าใจมากกกก! เเอดเลยมาชวนเที่ยวทิพย์ฮีลใจกัน ลองรวบรวม 5 เว็บสร้างบรรยากาศ ชวนคุณไปขับรถเล่นทิพย์ นั่งคาเฟ่ทิพย์ เดินดูพิพิธภัณฑ์ทิพย์ หรือจะกินของอร่อยทิพย์ก็มีหมด น่าจะช่วยลดอาการเบื่อนี้ได้มากเลยล่ะ มามะ มาเที่ยวทิพย์กัน Work Hard เเล้ว อย่าลืม Chill Hard กันด้วย

สายเที่ยวทิพย์ 
เว็บเเรกเเอดจัดมาให้สำหรับใครที่มองวิวนอกบ้าน คอนโดหรือหอจนเบื่อ นั่งทำงานจนหลังปวดไปหมด ทนไม่ไหว จะขับรถไปเที่ยวทริปที่ไหนก็ไม่ได้อีก งั้นเราไปขับรถทิพย์กันดีกว่า
เที่ยวทิพย์เว็บเเรกเป็นเว็บที่ทุกคนรู้จัก เเละเปิดง่าย ๆ ไม่ต้องอะไรมากมาย เข้าเว็บ Google เเล้วพิมว่า drive and listen หรือเข้าชมได้ที่ : driveandlisten.herokuapp.comขอขอบคุณรูปภาพเเละข้อมูลจาก : Google - driveandlisten.herokuapp.com

นอกจากนี้ยังมีช่อง Youtube ที่รวบรวมการเดินทางในบ้านเค้าไว้เพียบเลย อย่างช่องนี้เป็นของเกาหลี พาเที่ยวในรูปเเบบ Walker ค่ะ มีหมด ตั้งเเต่เดินชมวิวตอนกลางคืน เดินเล่นในเมือง หรือบรรยากาศหิมะตก ที่หลายคนคงเคยไปเที่ยวช่วงหิมะตกพอดีได้สัมผัส อาจจะไม่ฟินเท่าไปเจอเอง เเต่ก็พอให้หายคิดถึงได้ค่ะ สายคาเฟ่ / สายกิน
ต่อไปเอาใจสายคาเฟ่เลิฟเวอร์กันหน่อย ใครชอบไปหาคาเฟ่นั่งทำงานก็อาจจะเหงาใจ ไม่มีเสียงเครื่องทำกาเเฟ เสียงช้อนคนกาเเฟ  หรือเสียงคนจอเเจให้เเก้เบื่อ เเอดเลยว่าเหมาะกับคนที่อยากสร้างบรรยากาศให้ห้องตัวเองเต็มไปด้วยเสียงของคาเฟ่ทิพย์ บาร์ทิพย์ เเละเเน่นอนว่าช่วงนี้บาร์เทนเดอร์มือใหม่เพียบ เพราะสายคาเฟ่อยู่บ้านนาน ๆ ก็อยากจะลองฝืมือดูบ้าง งั้นก็เปิดเพลย์ลิสต์นี้คลอไปด้วยนะคะ รับรองว่าเพลิน ลิงก์นี้เลยค่ะ https://imissmycafe.com


ไอเดียนี้สร้างแรงบันดาลใจทำให้ Reagan Henke นักออกแบบและนักพัฒนาซอฟต์แวร์ได้สร้าง imissmycafe.com เป็นเว็บไซต์ที่รวมเสียงบรรยากาศคาเฟ่ต่าง ๆ เอาไว้ด้วยกัน เเละพิเศษตรงเราได้เลือกเสียงที่เราอยากได้ยินเอง อย่างเสียงบาริสต้า เสียงลูกค้าเดินเข้าร้าน เเถมยังเลือกได้ถึงเสียงฝนตก หรือถ้าอยากเลือกเพลงเปิดที่ร้านเราได้เเบบเเฮปปี้
จะเปิดเพลย์ลิสต์ไหนก็เลือกได้ตามใจก็ได้เลย 

ขอขอบคุณรูปภาพเเละข้อมูลจาก : https://imissmycafe.com


สายศิลปะ
สายศิลปะเเอดก็ไม่ปล่อยให้นอนมองเพดานห้องจนเบื่อจ้า นี่เลยพิพิธภัณฑ์ทิพย์ อยากดูชิ้นงานไหน หรืองานอะไรก็จิ้มเลือกเลย อาจจะไม่เหมือนไปเดินดูเองจริง ๆ เเต่ก็ช่วยให้เปิดมุมมองใหม่ในการเดินดูงานศิลปะเเบบไม่ต้องเมื่อย เเก้ขัดไปก่อนนะ

เว็บที่หลายคนคุ้นเคยอย่าง Google เป็นเว็บไซต์ระดับโลกที่ทำให้เราเข้าถึงงานศิลปะได้อย่างง่ายดายค่ะ เว็บไซต์ของเค้ารวบรวมงานศิลปะดัง ๆ ไปจนถึงสิ่งมหัศจรรย์ของโลกเลยทีเดียว เรียกว่าเว็บเดียวครบทุกงานศิลปะที่คนรักงานเหล่านี้ต้องชอบเเน่นอน ใครอยากลองไปท่องพิพิธภัณฑ์ทิพย์ก็จัดไปได้เลยค่ะ ขอขอบคุณรูปภาพเเละข้อมูลจาก : Google - https://artsandculture.google.com

สายเเฟชั่น 
อยู่บ้านเราสามารถช้อปออนไลน์ได้ง่ายมากก็จริงค่ะ เเต่บางทีถ้าเราไม่ได้ลองก่อน สั่งมาใช้อาจจะเกิดปัญหาใส่ไม่ได้ขึ้นมา เปลี่ยนไม่ได้ก็เรื่องใหญ่เหมือนกันค่ะ  
Zeekit สตาร์ทอัพอิสราเอลเค้าเลยสร้าง Virtual Fitting Rooms หรือห้องลองเสื้อเสมือนจริง ให้คนที่สนใจซื้อเสื้อผ้า ทำการสแกนภาพตัวเอง และใช้แอป Zeekit พาตัวเองไปอยู่ในเสื้อผ้าชุดนั้นได้เลย สุดปังมากค่ะ! เทคโนโลยีนี้ได้เริ่มใช้ในหลายเว็บไซต์ของแบรนด์ดังอย่าง Walmart, Marcy’s, Asos เรียกว่าช่วยให้การช้อปปิ้งออนไลน์ไม่น่าเบื่อ เเต่ได้
ห้องลองเสื้อเสมือนจริง ทำให้ผู้ใช้งานได้เห็นตัวเองในแต่ละชุดก่อนที่จะซื้อจริง

หลักการทำงานที่เค้าคิดค้นมาคือเริ่มจากการเอาเสื้อผ้าแต่ละชุดมาบันทึกข้อมูลแบบดิจิทัลก่อนค่ะ ซึ่งสามารถทำให้นายแบบหรือนางแบบลองใส่เสื้อผ้าได้ทุกชุด ไม่ต้องมาสวมเสื้อผ้าจริง แค่สแกนภาพก็เอาตัวเราไปอยู่ในชุดไหนก็ได้เลย เจ๋งมากกกก


ขอขอบคุณรุปภาพเเละข้อมูลจาก : https://zeekit.me/นี่ก็เป็นเว็บไซต์ที่มีอยู่จริง เเต่เป็นการสนองความอยากทำกิจกรรมของเราเเบบทิพย์ ๆ นั่นเองค่ะ อ่านจบเเล้วหลังว่าทุกคนจะได้เว็บไซต์เเก้เหงากันไปไม่น้อยนะคะ ช่วงนี้ขอให้ทุกคนดูเเลตัวเองอย่างดีที่สุด เพื่อที่ถ้าสถานการณ์เป็นปกติเเล้วเราจะได้กลับมาใช้ชีวิตกันอย่างเเฮปปี้ เเบบใจพร้อม ร่างกายพร้อม ฮึบ ๆ อย่าลืมนะคะถ้าเหงา เบื่อหน่ายไม่รู้จะทำยังไงดี ก็เปิดเว็บไซต์ที่ Chill Online เเนะนำกันได้เลยน้าาา เจอกันใหม่คอลัมน์หน้า บายจ้าาาาา***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage