สนุกสนาน และสดใส!! ฉบับ “วิโอเลต วอเทียร์” ที่ชวน “เจมส์ จิรายุ” มา “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรักช่วง Quarantine |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

สนุกสนาน และสดใส!! ฉบับ “วิโอเลต วอเทียร์” ที่ชวน “เจมส์ จิรายุ” มา “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรักช่วง Quarantine

สนุกสนาน และสดใส!! ฉบับ “วิโอเลต วอเทียร์” ที่ชวน “เจมส์ จิรายุ”  มา “กักตัว” ในสไตล์คนคลั่งรักช่วง Quarantine

เรียกว่าศิลปินลูกครึ่งสาว “วิโอเลต วอเทียร์”เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีเสน่ห์และรายล้อมไปด้วยความสามารถรอบด้านไม่ว่าเธอจะทำอัลบั้มเพลงสากลที่ปล่อยออกมาเมื่อปีที่แล้วกับอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงชาวไทยและแฟนเพลงทั่วเอเชียนับว่า “วิโอเลต” คือศิลปินที่แฟนเพลงหลากหลายประเทศให้การยอมรับ และทึ่งในเสียงร้องเอกลักษณ์บวกกับความสามารถในแบบฉบับของตัวเธอเองจนถึงทุกวันนี้


แม้เธอจะทิ้งช่วงในการทำเพลงไปนานเกือบปีแต่ครั้งนี้ “วิโอเลต” กลับมาพร้อมซิงเกิลไทยในชื่อ “กักตัว” ที่เธอแอบกระซิบมาว่าไม่ได้เป็นเพลงเกี่ยวกับการกักตัวธรรมดาทั่วไป เเต่เธอเติมเต็มความสดใสและใส่ความเซ็กซี่ขี้เล่นในแบบฉบับของเธอลงไปด้วย ซึ่งต่างจากซิงเกิลสากลในอัลบั้มก่อนอย่างสิ้นเชิง ซึ่ง “วี” เล่าว่า “วีได้แรงบันดาลใจในการแต่งเพลง กักตัว มาจากช่วงที่ทุกคนกาลังกักตัวจากโรคระบาด COVID-19 วีไม่อยากให้ทุกคนเศร้าหรือวิตกกังวลในช่วงสถานการณ์นี้เลยอยากส่งเพลงกักตัวให้เป็นอีกหนึ่งเพลงน่ารักสนุกสดใสให้ทุกคนได้ยิ้มตามเต้นตามเพิ่มพลังบวกให้ทุกคนนะคะ”


“กักตัว” เพลงใหม่ของคนคลั่งรักในยุค Quarantine ที่ได้ “โหน่ง-วิชญ วัฒนศัพท์” โปรดิวเซอร์คู่บุญมาทำเพลงให้กับจังหวะป็อปสุดสนุก พร้อมคอนเซ็ปต์ที่นำเสนอมุมมองความซุกซนแต่แฝงไปด้วยความน่ารักขี้เล่นของคนขี้อ้อน มาพร้อมมิวสิควิดีโอที่วีอยากชวนคนรัก รับบทโดยพระเอกหนุ่มระดับประเทศอย่าง “เจมส์-จิรายุตั้งศรีสุข” มากักตัวและใช้เวลาอยู่ด้วยกันแบบไม่ให้ไปไหนโดยแฟนเพลงจะได้เห็นซีนเต้นน่ารัก ๆ ของทั้งคู่ในท่อนฮุคที่สามารถตามไปแกะท่าเต้นเพื่อร่วมChallenge บน TikTok โดยใช้ชื่อว่า #กักตัวChallenge นอกจากนี้ยังมีน้องแมวสุดน่ารักมารวมซีนและมีตอนจบที่สุดแสนจะหักมุมอีกด้วย แล้วมาลุ้นกันว่าตอนจบจะลงเอยแบบไหน?ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “กักตัว”ที่ YouTube ช่อง Violette Wautierในวันจันทร์ที่ 24 พฤษภาคมนี้ เวลา 19.00 น.บอกเลยว่าแค่ฟังเนื้อเพลงที่สาววีเป็นคนแต่งเองสลับกับดูมิวสิควิดีโอรับรองว่าทุกคนจะลุกขึ้นมาเต้นตามและสนุกสนานไปพร้อมกับวีและเจมส์-จิรายุอย่างแน่นอน


***************

ติดตาม Lifestyle กิน เที่ยว ช้อป แบบมนุษย์ออฟฟิศได้ใน คอลัมน์ Review Chillstyle 
และ ฟังวิทยุออนไลน์ Chill Online เพลงเพราะทำงานเพลิน ได้ที่ www.chillfm.fm
และที่ Application : Atimeonline โหลดฟรีที่ App Store และ Play Store
Facebook : Chill FM
Instagram : chillfmfanpage
Twitter : chillfmfanpage