“ไบร์ท” ส่งเพลง “กอดที” แทนความรู้สึกขอบคุณ ให้แฟน ๆ หายคิดถึง ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” |

ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)

“ไบร์ท” ส่งเพลง “กอดที” แทนความรู้สึกขอบคุณ ให้แฟน ๆ หายคิดถึง ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie”

“ไบร์ท” ส่งเพลง “กอดที” แทนความรู้สึกขอบคุณ  ให้แฟน ๆ หายคิดถึง ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie”

ไม่ปล่อยให้แฟนๆ คิดถึงนาน ล่าสุดนักแสดงหนุ่มฮอต “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” ได้ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด “กอดที” (ONE HUG) ประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” จาก “GMMTV” โชว์เสียงละมุน ๆ พร้อม MV น่ารัก ๆ แทนความรู้สึกขอบคุณความรักดี ๆ ที่มีให้กัน  โดยได้ทีมนักแต่งเพลงมืออาชีพ “อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์” และ “ชลทัศน์ ชาญศิริเจริญกุล” 
มาร่วมสร้างสรรค์งานเพลงให้ได้ฟินกันสุด ๆ ซึ่งเพลงนี้เจ้าตัวก็ตั้งใจมาก ๆ เพื่อแฟน ๆ ทุกคนได้หายคิดถึง และเตรียมพร้อมนับถอยหลังรอชมภาพยนตร์กันอีกด้วย


โดย “ไบร์ท” เผยว่า “ผมรู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้มาร้องเพลง ‘กอดที’ ประกอบภาพยนตร์ ‘เพราะเราคู่กัน The Movie’ และผมเองก็ตั้งใจมากๆ กับการร้องเพลงนี้เพื่อให้แฟนๆ ที่เฝ้ารอชมภาพยนตร์ได้หายคิดถึงกันด้วยครับ ซึ่งเพลงนี้จะเป็นแนวเพลงป๊อบที่ฟังง่ายและเนื้อหาดีมากๆ เป็นความความรู้สึกแบบว่า ‘มากอดหน่อย’ เพื่อเป็นการขอบคุณ ที่อยากจะขอบคุณคนคนนึง และอยากขอบคุณความรักดีๆ ที่มอบให้กันเสมอมา รวมถึงการถ่ายทำเอ็มวีก็สนุกมากๆ ครับ และในเอ็มวีก็ยังมีฟุตเนื้อเรื่องบางส่วนจาก ‘เพราะเราคู่กัน 2gether The Series’ และ ‘เพราะเรา (ยัง)คู่กัน’ ด้วย ซึ่งออกมาน่ารักมาก ๆ ให้แฟน ๆ ได้ร่วมย้อนดูบรรยากาศเก่า ๆ ไปพร้อมกัน และมาเก็บความทรงจำนี้ไปด้วยกันอีกครั้ง ยังไงผมก็ขอฝากเพลง ‘กอดที’ ด้วยนะครับ และหวังว่าทุกคนจะชอบกันนะครับ” 

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอ “กอดที” (ONE HUG) เพลงประกอบภาพยนตร์ “เพราะเราคู่กัน The Movie” จากเสียงร้องของ “ไบร์ท-วชิรวิชญ์” ได้แล้ววันนี้ทาง
YouTube : GMMTV RECORDS 


ดาวน์โหลดได้ทาง *1232323 และ Spotify / iTunes / JOOX Music และเตรียมพบกับปรากฏการณ์ซีรีส์แห่งปีที่คุณเคยประทับใจ ที่จะถูกนำมาเล่าในมุมมองใหม่ พร้อมเพิ่มซีนใหม่
เติมเต็มความรู้สึกยิ่งกว่าเดิม แบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ในภาพยนตร์เรื่อง “เพราะเราคู่กัน The Movie” ในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ 

อัพเดททุกความเคลื่อนไหวของ GMMTV ได้ที่

FBhttps://www.facebook.com/GMMTVOFFICIAL
IGhttps://www.instagram.com/GMMTV
Twitterhttps://www.twitter.com/GMMTV 
Weibohttp://www.weibo.com/u/6146914790
TikTok | http://vm.tiktok.com/RLrVAC
YouTubehttps://www.youtube.com/GMMTV 
LINETVhttps://tv.line.me/st/gmmtv
Dailymotionhttps://www.dailymotion.com/gmmtv 
Websitehttp://www.gmm-tv.com